Lấy mỡ mí mắt

Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ Trung, Linh Hoạt

Chích mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất để khắc phục tình trạng mí mắt có nhiều mỡ, khuôn mặt mệt mỏi, u buồn, thay vào đó là khuôn mặt trẻ trung, tươi vui.  Vậy lý do nào dẫn đến những hiệu quả đó bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì có thể theo dõi các thông tin dưới đây nhé.

1. Chích mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngữ bác sỹ giỏi

Bác sỹ là yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của việc chích mỡ mí mắt, do đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn chú trọng đầu tư để xây dựng lực lượng nhân viên, đặc biệt là đội ngũ Bác sĩ chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ trung, linh hoạt

Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Các Bác sỹ tại đây được đào tạo rất bài bản và chuyên sâu về các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ mắt, trong đó có xóa bọng mắt hay nói cách khác là chích mỡ mí mắt. Với Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề vững chính là yếu tố giúp xóa đi những dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên mắt của bạn. Không chỉ có vậy, con mắt thẩm mỹ tốt của bác sỹ sẽ đem lại cho bệnh nhân đôi mắt đẹp tự nhiên nhất. Ngoài sự khéo léo, thao tác nhẹ nhàng, thì sự cẩn thận của các bác sỹ tại bệnh viện giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi thực hiện. Bởi vậy, bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc chính là địa chỉ chích mỡ mắt đáng tin cậy, là điểm đến quen thuộc của rất nhiều khách hàng tại Sài Gòn.

Xem thêm: Cách xóa bọng mắt Đơn Giản – Nhanh Chóng & Hiệu Quả nhất 2017 

2. Công nghệ chích mỡ mí mắt hiện đại và tiên tiến

Hiện nay, chích mỡ mí mắt nội soi là công nghệ loại bỏ bọng mỡ mắt hiện đại bậc nhất. Với phương pháp rạch 1 đường ở mí mắt bằng thiết bị nội soi, các Bác sỹ sẽ sử dụng dụng dụ chuyên dụng để lấy ra các túi mỡ từ trong mí mắt. Khi các túi mỡ này được lấy đi, mắt sẽ trở nên trẻ trung, linh động hơn ngay tức khắc. Bước cuối cùng chính là sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương một cách khéo léo và che giấu thật tốt, tránh để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Mí mắt trên có 2 túi mỡ, mí mắt dưới có 3 túi mỡ nên tùy vào tình trạng mí mắt của bệnh nhân là mí trên hay mí dưới mà bác sỹ sẽ lấy đi một lượng mỡ phù hợp.

Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ trung, linh hoạt

Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay

3. Chích mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Công nghệ chích mỡ mắt có xuất xứ từ sứ sở kim chi, thông qua các bước thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, kết hợp với các dụng cụ chuyên dụng mà các bác sỹ sẽ lấy đi lượng mỡ phù hợp ở trên và dưới mí mắt.

Để xóa bọng mắt một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất, bệnh nhân sẽ phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt với đầy đủ các bước theo thứ tự như sau: Trước tiên là thăm khám và tư vấn – Tiếp đến là đo vẽ, xác định tỉ lệ mỡ cần loại bỏ phù hợp – Sát trùng và gây tê cục bộ – Tiến hành tiểu phẫu xóa bọng mắt – Cuối cùng là đóng kín vết mổ, chăm sóc hậu phẫu.

Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ trung, linh hoạt

Quy trình thực hiện chích bọng mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế

Với quy trình đầy đủ các bước và tiến hành đúng trình tự mà chích mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, xứng đáng là địa chỉ xóa bọng mắt tốt nhất ở sài gòn.

4. Chích mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, không chỉ có những người thuộc lớp tuổi trung niên, mà còn có rất nhiều bạn trẻ có dấu hiệu lão hóa mắt sớm khi xuất hiện tình trạng tích tụ mô mỡ ở mí mắt. Điều đó khiến các bạn trở nên tự ti với vẻ ngoài của gương mặt kém thu hút và trẻ trung. Ngay khi được thăm khám và điều trị bằng công nghệ chích mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bằng phương pháp nội soi, các bác sỹ đã trả lại cho khách hàng đôi mắt trẻ trung, sinh động và có sức hút hơn, bệnh nhân hoàn toàn tự tin với khuôn mặt của mình.

Các bạn có thể theo dõi những hình ảnh dưới đây để kiểm chứng kết quả nhé.

Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ trung, linh hoạt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chích mỡ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Chích mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với những ưu điểm trên đây đã mang lại cho khách hàng những hiệu quả tốt nhất. Nếu có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Chích mỡ mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt Trẻ Trung, Linh Hoạt


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN