Bác sỹ tư vấn

Mắt sụp mí làm thế nào? Giải pháp chữa sụp mí mắt cực AN TOÀN

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! mắt sụp mí làm thế nào, có ảnh hưởng tới thị lực không ạ? 2 tuần gần đây mí mắt của em bị sụp xuống rất nhiều, che khuất tầm nhìn. Em muốn đi chữa sụp mí mắt thì có nào chữa sụp mí an toàn không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Phạm Quế Trâm – TpHCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quế Trâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt sụp mí làm thế nào, có cách nào chữa sụp mí mắt an toàn” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sụp mí mắt là hiện tượng bờ mí mắt sụp xuống che khuất 1 phần đồng tử mắt, cản trở việc quan sát của người bệnh. Nhiều người đã tìm đến giải pháp chữa mí mắt với mong muốn cải thiện tầm nhìn rõ ràng hơn nhưng vấn đề phương pháp có mang lại sự an toàn cho thị lực không là điều khách hàng quan tâm nhiều.

Mắt sụp mí phải làm thế nào khắc phục

Sụp mí mắt làm thế nào? Cách chữa sụp mí mắt an toàn

Để giải đáp câu hỏi sụp mí mắt làm thế nào, bạn cần hiểu kỹ thuật thực hiện chữa sụp mí mắt như thế nào.

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí mắt bằng cắt mí mắt rất hiệu quả.

Ban đầu là bước thăm khám tình trạng sụp mí mắt của bạn đang ở mức độ nào, đã quá trung tâm đồng tử mắt chưa. Từ đó sẽ lên kế hoạch chữa trị phù hợp, đo vẽ đường cắt rạch trên mí mắt.

Sau khi đã định hình được đường cắt rạch, bạn sẽ được sát trùng vùng mí mắt để đảm bảo điều kiện tốt nhất, tránh trường hợp nhiễm trùng.

Bước quan trọng nhất là tiến hành phẫu thuật chữa sụp mí mắt.

Thao tác thực hiện chữa sụp mí được kiểm soát tốt nên bạn không lo lắng chữa sụp mí mắt có an toàn không nhé

>>> Đọc ngay bài viết được quan tâm hàng đầu “”chữa sụp mí mắt có đau không“”

Bằng thiết bị nội soi, bác sỹ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt, rồi loại bỏ 1 phần da dư, mỡ thừa và nếp nhăn khỏi mí mắt. Vì nguyên nhân chính dẫn đến sụp mí mắt là cơ nâng mi yếu, giảm sự đàn hồi nên bị sụp xuống. Lúc này, các giải pháp can thiệp để chữa trị đều giúp cho cơ nâng mi khỏe hơn. Trong trường hợp tình trạng của bạn không quá nặng có thể áp dụng cách nâng cơ nâng mi trên hoặc điều chỉnh nâng chân mày cũng là cách làm rất hữu ích giúp mí mắt không bị sụp nữa.

Tất cả các thao tác thực hiện đều sử dụng thiết bị nội soi nên rất an toàn, không xâm lấn cấu trúc tầng sâu trong mắt, giúp đôi mắt to tròn và đẹp hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng chữa sụp mí mắt có an toàn không nữa.

Phòng phẫu thuật được trang bị các máy móc, thiết bị hiện đại nhất, kiểm soát tình trạng của bạn, xác định chính xác vị trí cắt rạch, không xâm lấn tới giác mạc.

>>> XEM THÊM “”Chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không“”?

Đặc biệt, sau khi thực hiện xong, bệnh nhân được chiếu đèn cao tần và máy Smalux để kiểm soát tình trạng sưng nề và đau sau khi khâu đóng vết mổ. Vì thế, bạn cũng không phải lo lắng chữa sụp mí mắt có nguy hiểm không nhé.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần được tư vấn giải đáp, hãy liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Mắt sụp mí làm thế nào? Giải pháp chữa sụp mí mắt cực AN TOÀN


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN