Bác sỹ tư vấn

Chữa sụp mí mắt có đau không? Kinh nghiệm phẫu thuật sụp mí mắt

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chữa sụp mí mắt có đau không, có bị sưng bầm không ạ? Em bị sụp mí bẩm sinh vì vậy mà đôi lúc tầm nhìn bị cản trở rất khó chịu. Nghe nói hiện nay có cách chữa sụp mí rất hiệu quả nhưng không biết có đau lắm không thưa bác sỹ! (Hồng Hạnh – Thái Bình).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hạnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chữa sụp mí mắt có đau không, có bị sưng bầm không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Chữa sụp mí mắt có đau không, có bị sưng bầm không?

Chữa sụp mí mắt có đau không là một trong số những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng bị sụp mí mắt khi muốn làm đẹp cho mí mắt.

Hiện nay giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất loại bỏ da thừa mí mắt, chữa sụp mí mắt đó là phẫu thuật sụp mí mắt. Phẫu thuật này không hề gây đau đớn nhiều vì đây chỉ là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, nếu bạn gặp được bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm thì sẽ cảm thấy rất dễ chịu, các cơn đau này hoàn toàn có thể kiểm soát được. Chữa sụp mí mắt chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không xâm lấn đến giác mạc nên  không gây tổn thương, đau đớn cho người bệnh.

Bạn không cần lo lắng quá nhiều về chữa sụp mí có đau không. Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ gây tê cho bệnh nhân để giúp họ không cảm thấy đau khi phẫu thuật, bác sỹ cũng sẽ dễ dàng hơn, không bị phân tâm khi thực hiện, vì vậy mà kết quả đạt được cũng cao và an toàn hơn.

Không cần lo lắng chữa sụp mí mắt có đau không vì bệnh nhân được gây tê vùng mắt trước khi phẫu thuật

Hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật là không thể tránh khỏi, ở mỗi người thời gian hết sưng sẽ khác nhau, nếu bạn chữa sụp mí mắt tại địa chỉ uy tín thì sẽ có cách để rút ngắn thời gian này lại.

Trên thực tế, lo lắng của bạn về chữa sụp mí mắt có đau không là hoàn toàn có cơ sở, vẫn có một số trường hợp bị đau bởi nhiều lí do khác nhau như:

– Bác sỹ không đủ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, thao tác thực hiện không khéo léo khiếm mắt bị xâm lấn nhiều.

– Khi thuốc tê hết tác dụng bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi đau một chút.

– Chữa sụp mí có đau không còn tùy vào người bệnh chịu đau có tốt không. Với mỗi người thì khả năng chịu đựng sẽ khác nhau nên cảm giác đau cũng sẽ khác.

>>>> Tham khảo: Quy trình chữa sụp mí mắt có an toàn không?

2. Chữa sụp mí mắt có đau không tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

⇒ Bạn nên tìm một địa chỉ uy tín, tốt nhất là bệnh viện để chữa trị vì cách chữa sụp mí mắt đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tốt. Bạn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc vì đây là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, đảm bảo về chất lượng dịch vụ cho bệnh nhân.

Bệnh nhân được thăm khám và tư vấn chữa sụp mí mắt có đau không

>>>> Xem thêmChữa sụp mí mắt bẩm sinh – Thay đổi cuộc đời – Chỉ sau 1 giờ  

Khi bệnh nhân đến, bác sỹ sẽ khám tình trạng sụp mí để đưa ra cách xử lý như:

– Tình trạng sụp mí nhẹ và vừa: Cắt bỏ da thừa mí mắt và khâu lại, tạo một nếp mí mới cho hài hòa với đôi mắt.

– Tình trạng sụp mí nặng: Cần kết hợp cả kỹ thuật cắt bỏ da chủng mí mắt với kỹ thuật cắt ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ 1 phần cơ vòng mi.

Thao tác của bác sỹ khéo léo, bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy đau nhiều. Bác sỹ sẽ kê thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau, nhờ thuốc này mà các cơn đau cũng được kiểm soát.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa sụp mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Riêng về hiện tượng sưng bầm sau phẫu thuật, bệnh nhân không cần lo lắng vì hệ thống đèn Led sẽ giúp bạn giảm sưng hiệu quả, thời gian vết thương bị sưng sẽ rút ngắn chỉ còn 2 -3 ngày.

Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện để được giải đáp chữa sụp mí mắt có đau không hoặc gọi điện để được đội ngũ chuyên viên tư vấn, số hotline của bệnh viện là 1900 1047 nhé.

Bạn đang xem: Chữa sụp mí mắt có đau không? Kinh nghiệm phẫu thuật sụp mí mắt


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN