Chữa sụp mí mắt

Chi phí phẫu thuật Sụp Mí Mắt giá bao nhiêu tiền cho mọi trường hợp?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, hiện tại chi phí phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm và hợp lý nhất ạ? Con tôi bị sụp mí bẩm sinh nên mí mắt bị sụp xuống, che mất quá nửa con ngươi, ảnh hưởng rất nhiều tới việc học tập và sinh hoạt hàng ngày. Tôi muốn cho cháu đi chữa sớm để cải thiện thị lực, nhưng vấn đề khiến tôi băn khoăn là chi phí cho dịch vụ này có đắt lắm không? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Cẩm Vân – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Cẩm Vân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền thì tiết kiệm và hợp lý nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sụp mí mắt bẩm sinh có thể do nhiều cơ chế gây ra nên tình trạng cấp độ sụp mí mắt ở mỗi người cũng không giống nhau. Tuy nhiên, tất cả các trường hợp đều khiến cho thị lực bị giảm sút, ảnh hưởng tới thẩm mỹ mắt và khuôn mặt. Đó là lý do tại sao họ tìm giải pháp điều trị sụp mí sớm. Chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh và các nguyên nhân khác cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm khi tìm hiểu phương pháp này.

Sụp mí mắt bẩm sinh không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

>>>> Xem thêm: Phẫu thuật sụp mí mắt có ưu điểm gì mà nhiều khách hàng lựa chọn?

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh với thiết bị nội soi có mức chi phí phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh là 20 triệu đồng. Đây thực sự không phải khoản tiền nhỏ. Tuy nhiên, bạn cần có sự so sánh giá dịch vụ với chất lượng bạn nhận được để xét tính phù hợp và sự tiết kiệm để không phải băn khoăn phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền nữa.

Nếu bạn thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tình trạng mí mắt bị sụp cấp độ nào cũng được khắc phục triệt để với các phương pháp: Nâng chân mày, cắt mí mắt và treo cơ nâng mi mắt. Trong trường hợp này thì các giải pháp thẩm mỹ như nhấn mí thường không thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên gần như không được sử dụng.

Mục đích của phương pháp là giúp làm khỏe cơ nâng mi để nâng đỡ và làm tăng khoảng cách giữa bờ mi và bờ đồng tử mắt.

Chi phí chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng mí mắt bị sụp

Với mức chi phí phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền mà bạn theo dõi ở trên là hoàn toàn hợp lý bởi phương pháp đòi hỏi bác sỹ đảm trách phải có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng các thiết bị hiện đại mới chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho con bạn hiệu quả tối ưu nhất.

Đặc biệt, đây là mức giá đã được niêm yết, ít có sự thay đổi nên bạn cũng không quá lo lắng phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu nữa.

Trước khi đưa ra mức chi phí này, bác sỹ cũng tham khảo mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, cũng như khả năng chi trả của bệnh nhân để đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

Thông thường các kỹ thuật như treo chân mày hay cắt mí mắt để khắc phục tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh có giá từ 10 – 20 triệu đồng tùy tình trạng và cách thức thực hiện bạn được áp dụng. Mức giá này sẽ dao động phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ của sụp mí mắt gây nên.

>>>> Tham khảo: Chữa sụp mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay? – Gợi ý từ khách hàng

Vì thế, nếu bạn muốn biết chính xác chi phí phẫu thuật sụp mí mắt giá bao nhiêu tiền với tình trạng của con bạn, phù hợp với kỹ thuật nào, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật Sụp Mí Mắt giá bao nhiêu tiền cho mọi trường hợp?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN