Bác sỹ tư vấn

Cơ địa SẸO LỒI có cắt mí mắt được không, mắt có ĐẸP không?

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Bác sĩ giải đáp giúp em cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, mắt có đẹp không ạ? Em thuộc cơ địa sẹo lồi, chỉ cần 1 vết thương nhỏ nếu không chăm sóc cẩn thận thì sẹo cũng rất lộ, bởi vậy cho dù muốn cắt mí mắt từ lâu nhưng em lại không dám thực hiện vì sợ mí mắt không đẹp như mọi người. Không biết biệu trường hợp của em có thể cắt mí mắt được không ạ? Cảm ơn bác sĩ! (Phan Khánh Nhàn – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Khánh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, mắt có đẹp không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, mắt có đẹp không?

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không là băn khoăn của nhiều khách hàng

Hiện nay cắt mí mắt đã trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều khách hàng, bệnh nhân, tuy nhiên, phương pháp này đã trở thành trăn trở, băn khoăn với những người có cơ địa sẹo lồi bởi họ không biết có nên thực hiện hay không, nếu có thì liệu mắt có đẹp như ý muốn?

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, mắt có đẹp không?

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, mắt có đẹp không là băn khoăn của nhiều người trước khi quyết định cắt mí, nhất là những người có cơ địa sẹo lồi, dễ để lại dấu vết mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, theo các bác sĩ thì cơ địa sẹo lồi vẫn có thể cắt mí được nếu như bác sĩ có trình độ giỏi, tay nghề khéo léo.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, mắt có đẹp không?

Cơ địa sẹo lồi vẫn có thể cắt mí mắt nếu như bác sĩ có trình độ giỏi, tay nghề khéo léo

Trong thẩm mỹ mắt, nguyên tắc đầu tiên là phải đảm bảo an toàn cho bệnh nhân đồng thời không được để lại sẹo xấu ở mắt, nguyên nhân bởi mắt là bộ phận quan trọng trên khuôn mặt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt nên cần hết sức cẩn thận.

Để cắt mí mắt, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở mí mắt, tạo nếp mí mới một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ khéo léo khâu che giấu sẹo sao cho chúng trùng với nếp gấp mí, bởi vậy mí mắt không có sẹo xấu sau khi thực hiện.

Xem thêm: Cắt mí mắt có để lại SẸO không? Chia sẻ từ BÁC SĨ chuyên khoa 

Bên cạnh đó, việc cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không còn phụ thuộc vào việc chăm sóc mí mắt của bạn sau khi phẫu thuật như thế nào. Nếu chăm sóc đúng cách thì vết thương hồi phục nhanh và không để lại sẹo lồi. Bạn nên lưu ý 1 số vấn đề dưới đây:

  • Trong những ngày đầu mới cắt mí, không nên để vết thương bị dính nước mà nên giữ cho vết thương khô ráo để vết thương mau lành hơn.
  • Không ăn các thức ăn dễ làm vết thương bị sưng, ngứa ngáy và để lại sẹo lồi như: thịt gà, thịt bò, trứng, rau muống, đồ ăn cay nóng…

Như vậy, cơ địa sẹo lồi vẫn có thể cắt mí mắt nếu như bạn lựa chọn được địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn có bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề khéo léo và phải biết cách chăm sóc mí đúng cách.

Cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không, mắt có đẹp không?

Cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề khéo léo nên hiệu quả cao, không để lại sẹo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề khéo léo nên mí mắt cắt xong đảm bảo tính thẩm mỹ, hai mí đều nhau, không để lại sẹo lồi. Sau khi cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Led để giảm sưng bầm, kích thích vết thương mau lành, ngăn chặn sẹo lồi…

Như vậy, bạn không cần quá lo lắng về việc cơ địa sẹo lồi có cắt mí mắt được không bởi bạn vẫn có thể thực hiện được và đạt được kết quả như mong muốn. Nếu muốn được tư vấn kĩ hơn về vấn đề mình quan tâm, bạn nên bớt chút thời gian đến gặp bác sĩ để được thăm khám và giải đáp trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Cơ địa SẸO LỒI có cắt mí mắt được không, mắt có ĐẸP không?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN