Bác sỹ tư vấn

Có nên nhấn mí không? Cách nhấn mí nào AN TOÀN nhất hiện nay?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em có nên nhấn mí không, cách này có an toàn và hiệu quả không ạ? Mắt em là mắt 1 mí nên chị gái em có khuyên nên bấm mí để làm mắt 2 mí, em đang phân vân không biết có nên thực hiện hay không, bác sỹ có thể cho em lời khuyên được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Tú Hảo – Đà Nẵng).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Tú Hảo đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nhấn mí không, cách này có an toàn và hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách tạo 3-5 điểm trên mí mắt, sau đó sử dụng chỉ để luồn qua tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, từ đó mà mắt từ 1 mí trở thành mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Mặc dù nhấn mí mắt mang lại hiệu quả cao nhưng trên thực tế vẫn có nhiều người e ngại và băn khoăn có nên nhấn mí không.

Rất nhiều bệnh nhân băn khoăn không biết có nên nhấn mí không vì chưa hiểu rõ về phương pháp này

Có nên nhấn mí không, cách này có an toàn và hiệu quả không?

Tùy tình trạng cụ thể của mí mắt cũng như nhu cầu, cân nhắc riêng của bệnh nhân mà mỗi người sẽ có quyết định có nên nhấn mí không, không phải ai cũng có quyết định giống nhau.

Dưới đây là một số thông tin cần thiết chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn để tự bạn có thể cân nhắc và có quyết định chính xác cho bản thân:

Có nên nhấn mí không phải căn cứ vào tình trạng mí mắt của mình: Nếu mắt của bạn là mắt 1 mí và có ít da chùng, mỡ thừa thừa, bạn muốn có mắt 2 mí thì quyết định nhấn mí là hợp lý. Tuy nhiên, trong trường hợp các khuyết điểm của mí mắt phức tạp kèm theo tình trạng mí mắt nhiều da chùng mỡ thừa thì không nên nhấn mí mắt vì hiệu quả sẽ không đảm bảo, trường hợp này chỉ nên cắt mí mắt, phương pháp nhấn mí không mang lại hiệu quả cao khi có nhiều da chùng.

>>>> Tham khảo: Review nhấn mí mắt có đau không?

Trong trường hợp mắt có nhiều da chùng mỡ thừa thì không nên nhấn mí vì hiệu quả đạt được sẽ không đảm bảo

Có nên nhấn mí không cần căn cứ vào ưu điểm của phương pháp này:

+ Nhấn mí mắt giúp bệnh nhân cải thiện mắt 1 mí, mí lót, mí lận…thành mắt 2 mí rõ ràng, giúp mắt to tròn và linh động hơn

+ Nhấn mí mắt đảm bảo an toàn, đây là 1 kỹ thuật đơn giản, chỉ tác động vào da mí mắt, không ảnh hưởng đến giác mạc nên thị lực vẫn bình thường, các chức năng khác của khuôn mặt vẫn đảm bảo bình thường.

+ Nhấn mí mắt thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 20-30 phút cho 1 lần thực hiện, sau khi làm xong bệnh nhân có thể ra về trong ngày, không cần nằm lại bệnh viện để theo dõi.

>>>>Bác sĩ giải đáp: Thời gian nhấn mí bao lâu thì phải làm lại?

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

+ Có nên nhấn mí không khi nhấn mí mắt không bị đau, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân. Bên cạnh đó, do sử dụng chỉ thẩm mỹ và bác sỹ khéo léo nên nhấn mí không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

– Hạn chế của nhấn mí mắt là không áp dụng được cho mắt có nhiều da, mỡ thừa mí mắt, do đó mà những người trong độ tuổi ngoài 30 khó có thể áp dụng phương pháp này.

Bên cạnh đó, nhấn mí mắt có hiệu quả duy trì trong 2-3 năm, tùy tình trạng lão hóa của từng người, không có hiệu quả dài lâu.

Bạn có thể căn cứ vào các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây để đưa ra quyết định có nên nhấn mí không. Trong trường hợp bạn cần giải đáp thêm hoặc muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để nhận được sự hỗ trợ của các chuyên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé.

Bạn đang xem: Có nên nhấn mí không? Cách nhấn mí nào AN TOÀN nhất hiện nay?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN