Bác sỹ tư vấn

Có nên nhấn mí để chữa sụp mí mắt và sửa mắt 2 mí không?

Câu Hỏi:

Thưa bác sĩ, có nên nhấn mí không ạ, mắt 2 mí kéo dài trong bao lâu? Em được biết nhấn mí mắt không cần phải phẫu thuật, không phải cắt rạch những vẫn có thể tạo mắt 2 mí đẹp bằng dụng cụ nhấn mí. Em chưa hiểu kỹ về phương pháp này nên mong bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thị Mộng Huyền – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Mộng Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên nhấn mí không, mắt 2 mí kéo dài trong bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết có nên nhấn mí không?

Với những hiểu biết ban đầu của bạn về phương pháp nhấn mí mắt bản chất là đúng. Tuy nhiên, nếu chỉ hiểu tới mức độ đó thì chưa đủ. Bạn sẽ được cung cấp nhiều hơn thông tin liên quan tới nhấn mí mắt để quyết định có nên nhấn mí mắt không.

1. 90% khách hàng lo lắng điều gì liên quan tới việc có nên nhấn mí không?

Ngoài việc tìm hiểu cặn kẽ được những thông tin liên quan tới phương pháp nhấn mí mắt tạo mắt 2 mí, những đối tượng khách hàng đã được chỉ định có thể tiến hành nhấn mí mắt cũng không khỏi băn khoăn với những vấn đề như:

+ Độ an toàn không suốt quá trình thực hiện

+ Nhấn mí mắt có đau không?

+ Có phải nghỉ dưỡng sau khi nhấn mí xong không?

+ Nhấn mí xong có bị cộm gì khi nhắm mở mắt không?

+ Dụng cụ nhấn mí có làm xước xát da mí mắt hay ảnh hưởng tới giác mạc không?

+ Hiệu quả nhấn mí mắt duy trì trong bao lâu?

+ …

Nhiều khách hàng lo lắng có nên nhấn mí không vì không biết phương pháp này có ảnh hưởng gì không

Trên đây là tất cả những mối băn khoăn và lo lắng xung quanh vấn đề có nên nhấn mí không của phần lớn khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp này. Chính vì thế, thấu hiểu được tâm lý khách hàng cũng như với mong muốn làm đẹp hơn cho đôi mắt của người Việt, các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm xin cam kết phương pháp nhấn mí mắt rất an toàn và không gây biến chứng nào.

So với phương pháp cắt mí mắt, nhấn mí mắt không phải sử dụng dao kéo cắt rạch hay phẫu thuật mà chỉ cần dùng dụng cụ nhấn mí và chỉ thẩm mỹ để luồn vào bên dưới da mí mắt để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Dụng cụ không góc cạnh, không gây sát thương cho vùng da mí mắt (mỏng) nên bệnh nhân có thể yên tâm không bị chảy máu và ảnh hưởng tới thị lực.

Thực hiện nhấn mí nhanh chóng khoảng 15 – 20 phút là bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và lung linh. Hiệu quả có thể duy trì trên dưới 5 năm mà không bị sụp mí hay mất mí.

2. Quyết định mắt 2 mí có nên nhấn mí không?

Trước khi quyết định có nên nhấn mí không, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các thông tin của địa chỉ uy tín, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, thao tác dứt khoát và nhanh chóng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ không ngừng nâng cao trình độ tay nghề, học hỏi và nắm bắt những xu hướng bấm mí hiện đại nhất hiện nay để giúp khách hàng cải thiện tình trạng mí mắt nhanh chóng và an toàn. Những điều khách hàng lo lắng các bác sỹ đều thấu hiểu nên trong suốt quá trình thực hiện luôn tạo cho bệnh nhân tâm lý thoải mái nhất, giúp hiệu quả đạt được tối ưu.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp về việc có nên nhấn mí không, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp những thông tin làm đẹp mí mắt an toàn và nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đang xem: Có nên nhấn mí để chữa sụp mí mắt và sửa mắt 2 mí không?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN