Bác sỹ tư vấn

Có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt không ạ, có thức sự cần thiết không ạ? Trước đây em thấy bọng mỡ mắt rất đẹp vì giống người hàn quốc, nhưng cô của em cũng từng có bọng mắt, càng lớn tuổi thì em thấy chính bọng mắt đó làm cho cô già đi, em đang phân vân liệu có nên xử lý bọng mỡ này không thưa bác sỹ! (Phạm Thúy Anh – Đông Anh, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thúy Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt không, có cần thiết không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt không, có cần thiết không?

Bạn Thúy Anh thân mến! Thắc mắc có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt không của bạn cũng như nhiều bạn khác là câu hỏi mà chúng tôi nhận được tương đối nhiều. Bọng mỡ mắt thường xuất hiện ở mí dưới nhiều hơn là ở mí trên và ở tuổi 30 trở lên.

Bọng mỡ mắt không ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến thị lực của mắt, tuy nhiên, chúng lại tác động rất nhiều đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Bọng mỡ mắt khiến cho khuôn mặt trở nên kém trẻ trung mà u buồn, nặng nề hơn. Do đó, bọng mỡ mắt nên và cần thiết phẫu thuật để giúp cho khuôn mặt tươi trẻ, đầy sức sống hơn.

Bọng mỡ mắt có nên phẫu thuật không còn tùy thuộc vào việc bạn có lựa chọn được phương pháp xử lý an toàn, hiệu quả và một địa chỉ chất lượng hay không.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, có nhiều bệnh nhân được giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

>>> Xem thêm cách cắt bọng mỡ mắt hiệu quả nhất hiện nay

Bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm tại bệnh viện sẽ trực tiếp khám tình trạng mắt của bệnh nhân, sau đó là đưa ra các cách phẫu thuật hợp lý nhất. Khi thực hiện, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ ở kết mạc, túi mỡ mí mắt được bộc lộ, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các túi mỡ ấy và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mắt, nhờ vậy mà sẹo rất khó bị lộ.

Bệnh nhân được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng, có các máy móc hiện đại hỗ trợ, máy cao tần để cầm máu, đèn Led chiếu sáng để giảm sưng bầm sau phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện đúng trình tự các bước, không nóng vội làm ảnh hưởng đến kết quả điều trị, bệnh nhân được bảo đảm an toàn tối đa nhất.

Từng trường hợp bệnh nhân mà bác sỹ sẽ khuyên có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt hay không, do đó, tốt nhất là bạn nên đến gặp bác sỹ để khám trực tiếp, nếu không bạn có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn từ các chuyên viên nhé.

Bạn đang xem: Có nên phẫu thuật bọng mỡ mắt không? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN