Nên áp dụng cách làm mắt to hơn tại cơ sở thẩm mỹ hay ở nhà?

Các cách làm mắt to hơn giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, mí lót hay mắt nhiều mí. Áp dụng các cách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

1. Cách làm mắt to hơn tự thực hiện tại nhà

Làm mắt to hơn tại nhà không phải là điều không thể, thậm chí là rất dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên, hiệu quả của các cách này chỉ là tạm thời, không giữ được bền lâu và có tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với mắt như sụp mí, nhiễm trùng, viêm mí mắt. Do đó, rất nhiều người khá e ngại và cẩn trọng khi sử dụng các cách này.

Nên áp dụng cách làm mắt to hơn tại cơ sở thẩm mỹ hay ở nhà? 1Cách làm mắt to hơn đơn giản tại nhà là gì, có hiệu quả không?

Mặc dù vậy, với những người thực hiện cẩn thận và không quá coi trọng tuổi thọ của đôi mắt to, có nhiều thời gian để làm đẹp mỗi ngày, thích chuyển đổi phong cách thì đây là cách thích hợp nhất.

– Miếng dán kích mí: Dán miếng dán kích mí lên vị trí trên mí mắt đã được xác định trước, sử dụng dụng cụ bằng nhựa hình chữ V để tạo nếp mí mới ổn định hơn.

Làm mắt to hơn bằng chỉ kích mí: Chỉ kích mí là một sợi chỉ mỏng có keo dính, bạn chỉ cần kéo nhẹ hai đầu để cho sợi chỉ ở giữa lộ ra, sau đó dùng chỉ này dán lên mí mắt, cắt bỏ phần chỉ còn thừa để mí mắt tự nhiên hơn.

– Cách làm mắt to bằng keo dán mí mắt: Đây là cách làm mắt to nhanh chóng chỉ sau 5 phút. Sau khi đã vệ sinh vùng mí mắt sạch sẽ, bạn bôi keo kích mí lên mắt, dùng cây kích mí để điều chỉnh lại nếp mí cho rõ ràng.

– Cách làm mắt to tròn tự nhiên bằng đeo Lens: Lens có khả năng giúp cho mắt to hơn, thậm chí có thể giúp đổi màu mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, dùng tay lấy kính áp tròng lên, một tay khác kéo mí mắt, mắt mở to và không được chớp, đặt kính áp tròng vào mắt và chớp nhẹ để kính vào đúng vị trí. Sau khi đã đeo xong, sử dụng tăm bông hoặc bông gòn để chấm hết nước mắt, giữ cho mắt được khô ráo.

Nên áp dụng cách làm mắt to hơn tại cơ sở thẩm mỹ hay ở nhà? 2Cách làm mắt to hơn bằng cách đeo Lens cho hiệu quả nhanh chóng

2. Cách làm mắt to hơn tại các cơ sở thẩm mỹ

Các cách làm mắt to hơn tại nhà dù đơn giản nhưng hiệu quả không cao, do đó, biện pháp tốt nhất để làm mắt to hơn là thẩm mỹ mắt tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để có đôi mắt to, bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân thực hiện một trong các cách sau:

Tạo mắt 2 mí: Thông thường, mắt 2 mí sẽ tạo cảm giác to hơn so với các mắt còn lại. Bác sỹ có thể sử dụng biện pháp bấm mí hoặc cắt mí để tạo nếp mí mới cho bệnh nhân. Tuy nhiên, các cách này còn có hạn chế là không làm cho mắt to được nhiều mà chỉ một phần nhỏ, do đó, đây không phải biện pháp tối ưu nhất.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên bằng thẩm mỹ mắt to: Đây là phương pháp toàn diện, giúp mắt to lên một cách đáng kể bằng 3 kỹ thuật chính sau:

+ Tạo mắt 2 mí: Đó là sử dụng biện pháp cắt mí hoặc bấm mí để tạo nếp mí mới. Nếu mắt không có da thừa, mỡ thừa thì có thể bấm mí, ngược lại, nếu có tình trạng này thì nên áp dụng cắt mí mắt.

+ Mở rộng khóe mắt: Bác sỹ sẽ làm mắt to hơn bằng cách loại bỏ một phần nếp rẻ quạt ở khóe mắt, ngoài ra, tầm nhìn của mắt cũng được cải thiện nhờ kỹ thuật này.

+ Mở rộng đuôi mắt: Căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân ở đuôi mắt mà bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể. Nếu mắt xếch thì bác sỹ sẽ rạch đuôi mắt hướng xuống phía dưới để mắt bớt dữ tợn hơn, nếu mắt buồn, rủ rũ thì đường rạch sẽ hướng lên trên để tạo cảm giác mắt tươi trẻ hơn.

Nên áp dụng cách làm mắt to hơn tại cơ sở thẩm mỹ hay ở nhà? 3Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn nhiệt tình

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cách làm mắt to hơn cho bệnh nhân tại phòng vô trùng hiện đại, do các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện. Thẩm mỹ mắt to nhẹ nhàng, không đau, nhanh chóng và không để lại dấu vết thẩm mỹ. Mắt sau khi phẫu thuật to tròn tự nhiên, 2 mí rõ ràng và cuốn hút hơn.

Bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp về cách làm mắt to hơn. Bạn cũng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Nên áp dụng cách làm mắt to hơn tại cơ sở thẩm mỹ hay ở nhà?

Thẻ: