Phẫu thuật mắt to

Cách làm MẮT TO hơn, ĐẸP hơn chỉ nhờ những cách tự nhiên đơn giản

Bạn đang loay hoay tìm cách làm mắt to hơn giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, mí lót hay mắt nhiều mí. Áp dụng các cách dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thật sự cảm thấy bất ngờ và hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

1. Cách làm mắt to tròn tại nhà Đơn Giản & Hiệu Quả

Làm mắt to hơn tại nhà không phải là điều không thể, thậm chí là rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, hiệu quả của các cách này chỉ là tạm thời, không giữ được bền lâu và có tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với mắt như sụp mí, nhiễm trùng, viêm mí mắt. Do đó, rất nhiều người khá e ngại và cẩn trọng khi sử dụng các cách này.

Mặc dù vậy, với những người thực hiện cẩn thận và không quá coi trọng tuổi thọ của đôi mắt to, có nhiều thời gian để làm đẹp mỗi ngày, thích chuyển đổi phong cách thì đây là cách thích hợp nhất.

– Miếng dán kích mí: Việc sử dụng miếng dán kích mí thường rất nhanh và đơn giản. bản chỉ cần lấy miếng dan ra khỏi miếng bảo vệ sau đó đặt cố định miếng dán kích mí lên vùng mắt là xong. Bạn nên chú ý, đặt miếng dán ở 2 bên mí mắt sao cho 2 bên mí mắt không bị lệch nhau.

Miếng dán kích mí là phụ kiện trang điểm của nhiều cô gái cũng là cách làn mắt to hơn

Ngoài ra bạn không nên sử dụng miếng dán kích mí qua đêm cũng như tẩy trang cẩn thận cho vùng mắt sau khi sử dụng để tránh tình trạng nhiễm trùng vùng mắt.

– Làm mắt to hơn bằng chỉ kích mí: Cũng tương tự như miếng dán kích mí có tác dụng tạo mắt to hơn. Chỉ kích mí là một sợi chỉ mỏng có keo dính, bạn chỉ cần kéo nhẹ hai đầu để cho sợi chỉ ở giữa lộ ra, sau đó dùng chỉ này dán lên mí mắt, cắt bỏ phần chỉ còn thừa để mí mắt tự nhiên hơn.

– Cách làm mắt to bằng keo dán mí mắt: Đây là cách làm mắt to nhanh chóng chỉ sau 5 phút. Sau khi đã vệ sinh vùng mí mắt sạch sẽ, bạn bôi keo kích mí lên mắt để keo khoảng 1 -2 phút cho koe khô thì dùng cây kích mí chữ Y để điều chỉnh lại nếp mí cho rõ ràng. Tuy nhiên, bạn nên chọn những lợi keo kích mí đảm bảo chất lượng để tránh ảnh hưởng đến vùng da mí mắt

– Cách làm mắt to hơn tại nhà bằng đeo Lens: Lens có khả năng giúp cho mắt to hơn, thậm chí có thể giúp đổi màu mắt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt, dùng tay lấy kính áp tròng lên, một tay khác kéo mí mắt, mắt mở to và không được chớp, đặt kính áp tròng vào mắt và chớp nhẹ để kính vào đúng vị trí. Sau khi đã đeo xong, sử dụng tăm bông hoặc bông gòn để chấm hết nước mắt, giữ cho mắt được khô ráo.

Cách làm mắt to hơn bằng cách đeo Lens cho hiệu quả nhanh chóng

Sau khi sử dụng lens phải ngâm lens vào dung dịch ngâm chuyên dụng để vệ sinh cho lens.

2. Cách làm mắt to hơn bằng các phương pháp thẩm mỹ

Các cách làm mắt to hơn tại nhà dù đơn giản nhưng hiệu quả không cao, do đó, biện pháp tốt nhất để làm mắt to hơn là thẩm mỹ mắt tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để có đôi mắt to, bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân thực hiện một trong các cách sau:

Tạo mắt 2 mí: Thông thường, mắt 2 mí sẽ tạo cảm giác to hơn so với các mắt còn lại. Bác sỹ có thể sử dụng biện pháp bấm mí hoặc cắt mí để tạo nếp mí mới cho bệnh nhân. Tuy nhiên, các cách này còn có hạn chế là không làm cho mắt to được nhiều mà chỉ một phần nhỏ, do đó, đây không phải biện pháp tối ưu nhất.

Cách làm mắt to hơn tự nhiên bằng phẫu thuật thẩm mỹ mắt to: Đây là phương pháp toàn diện, giúp mắt to lên một cách đáng kể bằng 3 kỹ thuật chính sau:

+ Tạo mắt 2 mí: Đó là sử dụng biện pháp cắt mí hoặc bấm mí để tạo nếp mí mới. Nếu mắt không có da thừa, mỡ thừa thì có thể bấm mí, ngược lại, nếu có tình trạng này thì nên áp dụng cắt mí mắt.

+ Mở rộng khóe mắt: Bác sỹ sẽ làm mắt to hơn bằng cách loại bỏ một phần nếp rẻ quạt ở khóe mắt, ngoài ra, tầm nhìn của mắt cũng được cải thiện nhờ kỹ thuật này.

+ Mở rộng đuôi mắt: Căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân ở đuôi mắt mà bác sỹ sẽ có chỉ định cụ thể. Nếu mắt xếch thì bác sỹ sẽ rạch đuôi mắt hướng xuống phía dưới để mắt bớt dữ tợn hơn, nếu mắt buồn, rủ rũ thì đường rạch sẽ hướng lên trên để tạo cảm giác mắt tươi trẻ hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân được bác sỹ thăm khám và tư vấn nhiệt tình để tìm phương pháp thẩm mỹ tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cách làm mắt to ra cho bệnh nhân tại phòng vô trùng hiện đại, do các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực hiện. Thẩm mỹ mắt to nhẹ nhàng, không đau, nhanh chóng và không để lại dấu vết thẩm mỹ. Mắt sau khi phẫu thuật to tròn tự nhiên, 2 mí rõ ràng và cuốn hút hơn.

Bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp về cách làm mắt to hơn tại nhà. Bạn cũng có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sỹ tư vấn trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Cách làm MẮT TO hơn, ĐẸP hơn chỉ nhờ những cách tự nhiên đơn giản

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN