Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền khi làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM?

13-04-2017|Categories: Bấm mí mắt, Tin tức thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền, có phụ thuộc yếu tố nào không ạ? Em có nhu cầu đi bấm mí mắt vì nghe nói là không phải cắt rạch hay phẫu thuật mà vẫn tạo được mắt 2 mí rõ ràng. Tuy nhiên, vấn đề khiến em băn khoăn là chưa biết mức giá bấm mí là như thế nào. Vì thế, mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Ngô Diệu Anh – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Diệu Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền, có phụ thuộc yếu tố nào không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền khi làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM? 1

Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền, có phụ thuộc yếu tố nào không

Bấm mí hàn quốc là biện pháp không cần phẫu thuật hay cắt rạch mà vẫn khắc phục được các tình trạng khiếm khuyết của mí mắt như mắt 1 mí, mắt mí lót, da thừa, mỡ thừa ở mí mắt, … thành mắt 2 mí to, với đường nếp gấp mí rõ ràng.

Vậy giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền hiện nay?

Để bạn theo dõi được các mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo trong bảng giá dưới đây:

BẢNG GIÁ LÀM ĐẸP MÍ MẮT

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 1 Trọn gói 9.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 2 Trọn gói 12.000.000
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 3 Trọn gói 15.000.000 – 90.000.000
Bấm mí Hàn Quốc + Lấy bọng mỡ Trọn gói 15.000.000

Như bạn có thể thấy ở bảng giá trên đây, giá bấm mí mắt có thể được chia thành 3 mức giá khác nhau, tương ứng với từng kỹ thuật thực hiện cho các tình trạng khiếm khuyết của mí mắt. Cụ thể:

– Với mức giá 9 triệu: Đây là mức giá bấm mí mắt dành cho đối tượng khách hàng có mắt 1 mí muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí đẹp.

– Với mức giá 12 triệu: Dành cho những khách hàng gặp phải tình trạng mắt mí lót, mí mắt không đều 2 bên

>>> Đọc ngay bài viết “bấm mí mắt ở đâu đẹp” để biết cách tự lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ AN TOÀN & UY TÍN.

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền khi làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM? 2

Với mức giá 9 triệu là bạn đã có thể khắc phục mắt mí lót thành mắt 2 mí to tròn

– Với mức giá bấm mí mắt cao nhất 15 triệu, dành cho những khách hàng gặp phải tình trạng mí mắt khiếm khuyết phức tạp như da chùng, mỡ thừa tích tụ,…

Mức giá bấm mí mắt Hàn Quốc phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng mí mắt của khách hàng và kỹ thuật thực hiện của các bác sỹ. Mí mắt càng bị khiếm khuyết nhiều thì chi phí sẽ đắt hơn. Bác sỹ đảm trách có tay nghề cao, chuyên môn giỏi sẽ giúp bạn bấm mí mắt nhanh chóng, an toàn nên không tốn nhiều chi phí.

Vì bấm mí mắt là biện pháp được áp dụng khá phổ biến tại các cơ sở thẩm mỹ viện. Cùng là sử dụng dụng cụ bấm mí mắt để tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo ra đường nếp gấp mí mới đẹp hơn. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt và sự tin tưởng của khách hàng đó chính và uy tín của cơ sở điều trị cũng như năng lực bấm mí mắt và giá bấm mí mắt hợp lý.

>>> Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể tham khảo phương pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đảm bảo đẹp, an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là không tốn thời gian của bạn.

Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền khi làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM? 3

Giá bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là hợp lý và tiết kiệm nhất

Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tự hào là đơn vị hội tụ được đội ngũ bác sỹ có kinh nghiệm dày dạn, được tham gia học hỏi và đào tạo các khóa tập huấn bấm mí mắt chuyên sâu sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, mí mắt rõ ràng nhất. Toàn bộ thao tác và kỹ thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng nên không gây ra sự sai sót hay nhiễm trùng cho bệnh nhân.

Giá bấm mí mắt Hàn Quốc được áp dụng tại bệnh viện đã được niêm yết nên ít có sự thay đổi. Trong suốt quá trình thực hiện, không phân khúc khách hàng để chữa trị, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Đặc biệt, bệnh nhân còn được miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn ban đầu. Đây là điểm nổi bật nhất trong giá bấm mí mắt mà không phải cơ sở nào cũng thực hiện được.

Mọi thông tin cần được tư vấn giải đáp về giá bấm mí mắt, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải quyết mọi thắc mắc nhé

Save

Bạn đang xem: Giá bấm mí mắt bao nhiêu tiền khi làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM?

Thẻ: