Cắt mí mắt

Giá tiền cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? – Bảng giá tham khảo

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là giá tiền cắt mí mắt là bao nhiêu, mức giá có đắt không ạ? Chồng em bảo sẽ đầu tư cho vợ tiền cắt mí, em định tìm hiểu trước để sau này lúc thực hiện khỏi bỡ ngỡ thưa bác sỹ! (Thùy Anh – Xuân Mai, Hà Nội).

Chi Tiết: Bảng giá cắt mí mắt chuẩn nhất 2017

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thùy Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá tiền cắt mí mắt là bao nhiêu, mức giá có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cắt mí mắt hiện nay không phải là dịch vụ gì xa lạ đối với các bạn nữ, thậm chí đã trở thành một trào lưu làm đẹp được nhiều người hưởng ứng. Hiệu quả cắt mí mắt mang lại là một đôi mắt bồ câu to tròn với hai mí rõ ràng, cuốn hút và có chiều sâu. Tuy nhiên, vấn đề giá tiền cắt mí mắt vẫn làm nhiều người phải lo lắng.

1. Giá tiền cắt mí mắt là bao nhiêu, mức giá có đắt không?

Giá tiền cắt mí mắt được nhiều người nhận định là không đắt và số kết quả sau cắt mí rất xứng đáng với số tiền đã chi trả.

Bạn hãy theo dõi bảng giá cắt mí mắt mà hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng, mức giá này sẽ giúp bạn tham khảo giá tốt hơn, tất nhiên là ở mỗi địa chỉ cắt mí sẽ có sự chênh lệch nhé, tùy dịch vụ mà lệch ít hay nhiều mà thôi:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Mức giá cắt mí mắt mà bệnh viện đưa ra rất cụ thể và hợp lý, bạn có thể thấy rằng giá tiền bị chi phối bởi cấp độ mí mắt, tức là tình trạng của mắt:

– Cấp độ 1: Giá tiền là 9 triệu đồng, áp dụng cho người mắt 1 mí muốn cắt mắt 2 mí

– Cấp độ 2: Giá phẫu thuật cắt mí mắt là 12 – 90 triệu đồng, dành cho mắt có nhiều khuyết điểm khó chỉnh sửa như mí lót sâu, sụp mí mắt, mí mắt hai bên không đều có kèm theo tình trạng da thừa và bọng mỡ mắt.

– Cấp độ 3: Giá tiền cắt mí mắt là 12 triệu đồng, áp dụng cho bệnh nhân muốn khắc phục mí mắt có tình trạng tương đối phức tạp, tình trạng da thừa mí mắt và mỡ mắt.

Như vậy, giá cắt mí mắt không hề đắt, mức giá này đã được niêm yết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên bạn không cần lo lắng về sự chênh lệch so với thực tế nhé, chủ yếu là bạn phải đến gặp bác sỹ để xác định đúng tình trạng mí mắt để áp dụng mức giá cho phù hợp.

>>> Xem ngay “”cắt mí mắt ở đâu đẹp“” để biết cách tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ tốt nhất.

2. Nên cắt mí mắt ở đâu để có giá hợp lý và đảm bảo chất lượng?

Giá tiền cắt mí mắt sẽ có sự chênh lệch ở một số nơi, nếu bạn thấy khó khăn trong việc chọn nơi thực hiện uy tín và mức giá hợp lý thì có thể chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Hiện nay, tất cả bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện trước khi đưa ra áp dụng phải trải qua một quá trình bàn bạc, tính toán kĩ lưỡng, cân đối giữa thu nhập bình quân của người dân với chi phí dịch vụ, làm sao để khách hàng có được mức giá ưu đãi nhất mà vẫn đảm bảo dịch vụ tốt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Với các ca phẫu thuật cắt mí mắt, bác sỹ sẽ khám và tư vấn cụ thể về tình trạng mí mắt của bạn, chi phí cho việc thăm khám ban đầu là hoàn toàn miễn phí nên bạn yên tâm nhé. Sau khi xác định đúng cấp độ mí mắt, bác sỹ sẽ đưa cho bạn lời khuyên và hướng khắc phục thích hợp nhất.

Cắt mí mắt được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, trong điều kiện vô trùng và tuân thủ trình tự các bước trong quy trình, do đó, mắt không bị ảnh hưởng gì và sức khỏe của bệnh nhân cũng được bảo đảm.

Để biết được giá tiền cắt mí mắt một cách chính xác nhất với trường hợp của mình, bạn hãy liên hệ đến số 1900 1047 để đặt trước lịch khám trực tiếp với bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Giá tiền cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? – Bảng giá tham khảo


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN