Bác sỹ tư vấn

Treo Chân Mày – Nâng cung mày giá bao nhiêu tiền CHUẨN 2018?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, treo chân mày, nâng cung mày giá bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay? Mẹ em mới ngoài 40 mà đã có hiện tượng chùng chân mày nên em muốn đưa mẹ đi nâng cao chân mày. Song em nhật thất có sự chênh lệnh khá nhiều ở các địa chỉ khác nhau nên em không biết mức giá treo chân mày như nào là hợp lý nhất thưa bác sỹ! (Thanh Huyền – Hà Đông, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Treo chân mày hay nâng cung mày giá bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Treo chân mày bao nhiêu tiền là băn khoăn của nhiều khách hàng hiện nay

Chân mày bị chảy xệ, lão hóa khiến cho khuôn mặt trở nên già hơn, xuất hiện tình trạng mất cân đối hai bên chân mày, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, treo chân mày là giải pháp giúp cho tình trạng này được cải thiện một cách nhanh chóng.

1. Treo chân mày và nâng cung mày giá bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Mức giá treo chân mày bao nhiêu tiền còn tùy vào việc bạn lựa chọn thực hiện kỹ thuật này ở đâu. Ở mỗi địa chỉ sẽ có một mức giá do có sự khác biệt về máy móc, cơ sở vật chất, trình độ của bác sỹ…Chính bởi vậy mà khách hàng sẽ khó có thể biết được đâu mà địa chỉ có mức giá chuẩn và hợp lý nhưng vẫn bảo đảo kết quả và an toàn.

>>>>>>Có thể bạn quan tâm: Treo chân mày nội soi cho dáng mày trẻ trung, và hạn chế xâm lấn

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có một mức giá hợp lý nhất, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng mà vẫn đảm bảo kết quả cũng như tính an toàn cho khách hàng.

– Với phương pháp dùng chỉ sinh học mà không cần phẫu thuật: Mức giá treo chân mày tương đối rẻ là 12 triệu vì kỹ thuật không quá phức tạp. Bác sỹ sẽ dùng chỉ sinh học để luồn dưới vùng da nhằm treo chân mày bám chắc vào trán, kéo phần da chùng lên trên, các điểm treo mày được giấu kĩ dưới chân tóc trán nên không bị lộ. Thường thì khoảng 12 tháng sau chỉ sẽ tự tiêu nên bệnh nhân cần đi thực hiện lại.

Tuỳ vào phương pháp áp dụng mà mức giá treo chân mày khác nhau

– Phẫu thuật treo chân mày nội soi: Mức giá là 20 triệu đồng. Cách này thường áp dụng cho người có chân mày chảy xệ mức độ nặng, nhiều da chùng…Bác sỹ sẽ cắt bớt phần da chùng nhão rồi khâu cung mày lên, cung mày được đính với cơ trán và có hiệu quả vĩnh viễn.

Tùy vào tình trạng cụ thể của chân mày sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ xác định cách nâng chân mày và cho bạn biết treo chân mày bao nhiêu tiền. Do đó, bạn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ sẽ rất hợp lý.

2. Nên treo chân mày ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất

Để có thể có một kết quả phẫu thuật thành công bạn không chỉ nên quan tâm đến vấn đề treo chân mày và nâng cung mày giá bao nhiêu tiền. Sở dĩ vậy vì chưa chắc những địa chỉ có chi phí rẻ có thể cho bạn một kết quả tốt như bạn mong muốn. Bạn nên tìm một địa chỉ treo chân mày ở đâu đẹp và uy tín để thực hiện kỹ thuật này, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bác sỹ thăm khám và treo chân mày cho bạn có nhiều kinh nghiệm trong điều trị cho bệnh nhân, phần lớn các ca treo chân mày thành công là nhờ tay nghề của bác sỹ. Bên cạnh đó, không thể thiếu phần hỗ trợ hết sức hiệu quả của máy móc, thiết bị hiện đại, nhờ chúng là việc treo chân mày trở nên đơn giản và chính xác hơn.

Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để treo chân mày đạt hiệu quả cao

Treo chân mày tại bệnh viện đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng nguy hiểm, các phương pháp treo chân mày đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Chúng tôi rất vui lòng vì đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về việc treo chân mày và nâng cung mày giá bao nhiêu tiền, nếu bạn muốn tìm hiểu về các dịch vụ khác hoặc tìm kiếm nhiều thông tin hơn về treo chân mày, vui lòng liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Treo Chân Mày – Nâng cung mày giá bao nhiêu tiền CHUẨN 2018?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN