Bảng giá chi tiết tại KIM: “Treo chân mày bao nhiêu tiền?”

11-05-2017|Categories: Bác sỹ tư vấn|0 Comments
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, giá treo chân mày bao nhiêu tiền là mức giá “chuẩn” hiện nay ạ? Mẹ em bị chùng chân mày nên em muốn đưa mẹ đi nâng cao hơn, không biết mức giá có đắt không và chi phí như thế nào thưa bác sỹ! (Thanh Huyền – Hà Đông, Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá treo chân mày bao nhiêu tiền là mức giá “chuẩn” hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá chi tiết tại KIM: "Treo chân mày bao nhiêu tiền?" 1

Giá treo chân mày bao nhiêu tiền là mức giá “chuẩn” hiện nay?

Chân mày bị chảy xệ, lão hóa khiến cho khuôn mặt trở nên già hơn, xuất hiện tình trạng mất cân đối hai bên chân mày, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ  của khuôn mặt. Do đó, nâng chân mày là giải pháp giúp cho tình trạng này được cải thiện một cách nhanh chóng.

1. Treo chân mày bao nhiêu tiền là mức giá “chuẩn” hiện nay?

Treo chân mày bao nhiêu tiền còn tùy vào việc bạn lựa chọn thực hiện kỹ thuật này ở đâu, ở mỗi nơi sẽ có một mức giá do có sự khác biệt về máy móc, cơ sở vật chất, trình độ của bác sỹ…

Để bạn biết được mức giá treo chân mày hiện nay, chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quôc vì đây là mô hình của bệnh viện thẩm mỹ mắt, chất lượng dịch vụ luôn đứng hàng đầu:

BẢNG GIÁ TREO CHÂN MÀY

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (vnd)
Treo chân mày Trọn gói 12.000.000
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) Trọn gói 20.000.000
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) Trọn gói 12.000.000

Treo chân mày bao nhiêu tiền với phương pháp dùng chỉ sinh học mà không cần phẫu thuật: Mức giá tương đối rẻ là 12 triệu vì kỹ thuật không quá phức tạp. Bác sỹ sẽ dùng chỉ sinh học để luồn dưới vùng da nhằm treo chân mày bám chắc vào trán, kéo phần da chùng lên trên, các điểm treo mày được giấu kĩ dưới chân tóc trán nên không bị lộ. Thường thì khoảng 12 tháng sau chỉ sẽ tự tiêu nên bệnh nhân cần đi thực hiện lại.

–Phẫu thuật treo chân mày nội soi: Mức giá là 20 triệu đồng. Cách này thường áp dụng cho người có chân mày chảy xệ mức độ nặng, nhiều da chùng…Bác sỹ sẽ cắt bớt phần da chùng nhão rồi khâu cung mày lên, cung mày được đính với cơ trán và có hiệu quả vĩnh viễn.

Tùy vào tình trạng cụ thể của chân mày sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ xác định cách nâng chân mày và cho bạn biết treo chân mày bao nhiêu tiền. Do đó, bạn có thể yên tâm về chi phí dịch vụ sẽ rất hợp lý.

>>> Thao khảo ngay bài viết “treo chân mày ở đâu đẹp” để biết cách tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ ưng ý nhất.

2. Treo chân mày bao nhiêu tiền và nên treo ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Sau khi giải quyết được lo lắng về vấn đề treo chân mày bao nhiêu tiền, bạn nên tìm một địa chỉ thật uy tín để thực hiện kỹ thuật này, trong đó Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Bảng giá chi tiết tại KIM: "Treo chân mày bao nhiêu tiền?" 2

Treo chân mày bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bác sỹ thăm khám và treo chân mày cho bạn có nhiều kinh nghiệm trong điều trị cho bệnh nhân, phần lớn các ca treo chân mày thành công là nhờ tay nghề của bác sỹ. Bên cạnh đó, không thể thiếu phần hỗ trợ hết sức hiệu quả của máy móc, thiết bị hiện đại, nhờ chúng là việc treo chân mày trở nên đơn giản và chính xác hơn.

Treo chân mày tại bệnh viện đảm bảo không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng nguy hiểm, các phương pháp treo chân mày đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Chúng tôi rất vui lòng vì đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về việc treo chân mày bao nhiêu tiền, nếu bạn muốn tìm hiểu về các dịch vụ khác hoặc tìm kiếm nhiều thông tin hơn về treo chân mày, vui lòng liên hệ đến số 1900 6899 để được giải đáp nhé.

Save

Bạn đang xem: Bảng giá chi tiết tại KIM: “Treo chân mày bao nhiêu tiền?”