Tin tức thẩm mỹ mắt

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín số 1 Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam – nơi có đầy đủ các điều kiện cần và đủ để giúp bệnh nhân đạt hiệu quả cao khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Với sự nỗ lực không ngừng của mình, trong thời gian sắp tới, bệnh viện hứa hẹn mang đến cho bệnh nhân những giá trị thẩm mỹ tốt nhất.

1. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện được cấp phép trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đầy đủ giấy phép hoạt động được cấp bởi Bộ y tế trong các lĩnh vực thẩm mỹ, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực hoạt động tại bệnh viện. Điều này là cơ sở vững chắc cũng như là sự đảm bảo để khách hàng, bệnh nhân gửi gắm niềm tin của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép hoạt động đầy đủ

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số rất ít nơi được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về cơ sở vật chất và các vấn đề về bác sỹ, đội ngũ nhân viên…

Thẩm mỹ mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
Bệnh viện có diện tích lớn, không gian thoáng đãng, sạch sẽ, tạo không khí cởi mở, thoải mái cho bệnh nhân khi đến điều trị. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng dịch vụ thẩm mỹ như: thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ ngực, mũi, các dịch vụ trẻ hóa…

Cơ sở hạ tầng, vật chất khang trang, hiện đại

Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với phòng phẫu thuật hiện đại

3. Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sỹ hàng đầu trong và ngoài nước

Do phẫu thuật thẩm mỹ có liên quan trực tiếp đến diện mạo cũng như sự an toàn của bệnh nhân nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi, đa số đều được đào tạo chuyên sâu, rèn luyện tại nước ngoài trước khi về Việt Nam công tác.

Hằng năm, bệnh viện đều có các đợt giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, cập nhật xu hướng, công nghệ thẩm mỹ mới nhất, chuyển giao công nghệ với các nước…Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đối tác quan trọng với nhiều bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới.

Đội ngũ bác sỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hằng năm bệnh viện đều có nhiều lần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ với các đối tác

Đặc biệt, bệnh viện có NCS.Ths.Bs. Nguyễn Hữu Nam là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, được Bộ y tế cấp học bổng chính phủ để sang Úc đào tạo về phẫu thuật chỉnh hình, được trực tiếp các giáo sư, chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước chỉ dạy, truyền thụ kinh nghiệm…

4. Cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật hiện đại

Đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, bệnh viện có đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết phục vụ việc điều trị của bệnh nhân như:

Máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D giúp kiểm tra cấu trúc mũi, ngực, cấu trúc xương hàm mặt…một cách chính xác nhất; phần mềm phân tích Vectra 3D để mô phỏng kết quả sau phẫu thuật trên không gian 3 chiều, phân tích chính xác cấu trúc vùng hàm mặt, máy cắt xương siêu âm hiện đại, thiết bị chiếu sáng Led giảm sưng nề sau thẩm mỹ mắt…

Vectra 3D là thiết bị không thể thiếu khi phẫu thuật thẩm mỹ

Đặc biệt, điều vô cùng quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện chính là được phẫu thuật trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại 2 lớp, trang bị hệ thống phun sương khử trùng, hệ thống gây mê hồi sức, máy theo dõi nhịp sinh tồn…Tất cả máy móc được nhập khẩu chính hãng tại nước ngoài với mục đích mang đến cho bệnh nhân kết quả thẩm mỹ cao nhất.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những nơi đi đầu trong việc chăm sóc khách hàng. Bệnh nhân được chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng 24/24, có xư đưa đón khách tại sân bay, dịch vụ bảo hành lâu dài, bệnh nhân được phát phiếu bảo hành khi thực hiện một số dịch vụ theo quy định….Những dịch vụ này đảm bảo mang đến cho khách hàng, bệnh nhân sự hài lòng cao nhất.

Khách hàng được tiếp đón và tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải bận tâm hay lo lắng về kết quả thẩm mỹ và sự an toàn của mình. Mọi thắc mắc của bạn về các dịch vụ tại bệnh viện sẽ được giải đáp trực tiếp qua số tổng đài 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Nguồn: http://thammymathanquoc.com

Bạn đang xem: Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Uy tín số 1 Việt Nam


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN