Làm sao để mắt to hơn sẽ cần phải thực hiện như thế nào?

Làm sao để mắt to hơn luôn là nỗi niềm của những bạn có đôi mắt nhỏ mà người ta hay nói là “ti hí mắt lươn”. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, đôi mắt bé của bạn sẽ được giải quyết, thay vào đó là mắt to và tròn hơn.

1. Làm sao để mắt to hơn có thể tự thực hiện được không?

Làm sao để mắt to hơn có thể tự thực hiện tại nhà bằng các biện pháp đơn giản, các cách này phù hợp với những người không muốn tốn quá nhiều tiền vào việc thẩm mỹ mắt. Bạn có thể áp dụng các cách sau đây:

– Sử dụng chỉ kích mí: Hiệu quả nhanh, tương đối cao nhưng nếu lạm dụng quá sẽ xảy ra hiện tượng sụp mí.

– Làm sao để mắt to lên bằng cách dán mí mắt: Hiệu quả chỉ sau 5 phút, mí mắt tự nhiên nhưng nếu làm không khéo sẽ bị lộ.

– Trang điểm: Đây là cách được rất nhiều chị em tin tưởng và áp dụng, tạo khối và trang điểm làm cho mắt to hơn. Cách này mặc dù hiệu quả nhưng lại tốn khá nhiều thời gian, nhiều người bận rộn sẽ khó mà làm đều đặn được.

Làm sao để mắt to hơn sẽ cần phải thực hiện như thế nào? 1

Làm sao để mắt to hơn nhanh và tròn như mắt búp bê bằng cách trang điểm

– Đeo kính áp tròng: Cách này cho đôi mắt to tròn, lung linh, thậm chí là còn thay đổi được màu mắt. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng hoặc đeo không đúng cách sẽ gây tổn thương hoặc cấn cộm cho mắt.

– Massage mắt hàng ngày cũng là một cách bạn nên thử áp dụng.

Nhìn chung, các cách làm thế nào để có mắt to tự thực hiện tại nhà chỉ cho hiệu quả tạm thời, không cải thiện được về bản chất của mắt. Nếu không thực hiện thì mắt sẽ trở lại trạng thái như ban đầu. Do đó, nếu bạn muốn có mắt to dài lâu thì đây không phải biện pháp tối ưu nhất.

>>> Học cách sử dụng “miếng dán kích mí” giúp làm mắt to hơn rõ rệt, cũng như tạo hình được với mắt 2 mí (có hướng dẫn sử dụng bằng video nên vô cùng trực quan)

 2. Làm sao để mắt to hơn hiệu quả nhất bằng các biện pháp thẩm mỹ

Muốn biết làm sao để mắt to hơn nhanh và hiệu quả nhất, giúp bạn có đôi mắt to tròn như búp bê thì bạn phải nhờ đến các biện pháp thẩm mỹ mắt hiện đại.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng kỹ thuật phẫu thuật mắt to được nhiều khách hàng ưa chuộng, cách này mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng, cải thiện được mắt to về bản chất, cấu tạo, duy trì dài lâu.

Sau khi thăm khám cho bệnh nhân, bác sỹ sẽ dựa vào kết quả đó để quyết định các cách phẫu thuật phù hợp như sau:

Làm sao để mắt to tự nhiên bằng cách tạo mắt 2 mí: cách này được thực hiện trước khi phẫu thuật mắt to, mắt 2 mí chắc chắn sẽ làm cho mắt to hơn là 1 mí. Để có mắt 2 mí, có thể áp dụng cắt mí hoặc bấm mí tùy vào tình trạng mí mắt của bệnh nhân.

Làm sao để mắt to hơn sẽ cần phải thực hiện như thế nào? 2

Cắt mắt 2 mí là cách làm sao để mắt to tự nhiên

Làm mắt to lên bằng cách mở rộng góc mắt trong (khóe mắt): bác sỹ sẽ đo vẽ tỉ lệ thích hợp để cắt bỏ một phần da thừa ở nếp rẻ quạt của mắt, làm sao để khoảng cách giữa hai mắt từ 3 – 3,6 cm là hợp lý, nhờ vậy mà mắt to và cân đối hơn.

Làm mắt to lên bằng cách mở rộng góc mắt ngoài (đuôi mắt): Khi khoảng cách 2 mắt quá gần nhau thì không thể mở rộng góc mắt trong vì sẽ ảnh hưởng đến sự cân đối của cả khuôn mặt.

–  Muốn mở rộng góc mắt trong cần phải căn cứ vào xương hốc mắt, nếu xương hốc mắt nhỏ thì khoảng cách giữa góc mắt trong và ngoài gần nhau thì biện pháp phẫu thuật không thể áp dụng được.

Làm sao để mắt to hơn sẽ cần phải thực hiện như thế nào? 3 Làm sao để mắt to hơn sẽ cần phải thực hiện như thế nào? 4

Làm sao để mắt to hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

♣ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người

–  Cần phải căn cứ vào tình trạng của đuôi mắt, mỗi kiểu đuôi mắt khác nhau sẽ có cách xử lý riêng biệt:

  • Mắt có chiều rộng bị hẹp: Đường rạch sẽ nằm ngang ơ đuôi mắt, làm cho mắt to hơn.
  • Mắt xếch: Đuôi mắt hướng lên trên thì cần rạch đi xuống để mắt hiền hơn.
  • Mắt rũ xuống: Rạch đường rạch hướng lên trên để mắt đỡ buồn mà trông tươi trẻ hơn.

Sau khi phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại cùng bác sỹ và các máy móc hiện đại hỗ trợ, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y tá chăm sóc và chiếu đèn Led để giảm sưng bầm, giúp mắt mau lành thương hơn so với thông thường.

Bạn có thể đến bệnh viện gặp trực tiếp bác sỹ để được tư vấn cụ thể về cách làm sao để mắt to hơn, đây là cách chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu điều kiện không cho phép, bạn có thể gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn từ các chuyên viên của bệnh viện nhé.

Bạn đang xem: Làm sao để mắt to hơn sẽ cần phải thực hiện như thế nào?

Thẻ: