Tin tức thẩm mỹ mắt

Lấy mỡ mắt chống sụp mí – Cho mắt Trẻ Đẹp, tầm nhìn được Mở Rộng

Lấy mỡ mắt chống sụp mí là 1 trong những giải pháp hàng đầu để chống lại sự lão hóa của đôi mắt, giúp cho đôi mắt thêm trẻ trung, tầm nhìn được mở rộng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này cũng như không biết được hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 1 số thông tin cần thiết để bạn có thêm cho mình 1 biện pháp làm đẹp hữu ích.

1. Lấy mỡ mắt chống sụp mí là gì?

Lấy mỡ mắt chống sụp mí là phương pháp thẩm mỹ mắt mà bác sĩ sẽ rạch 1 đường ở mí mắt và lấy đi các túi mỡ ở mí mắt trên, giúp cho mí mắt được trẻ trung hơn đồng thời ngăn chặn tình trạng mí mắt bị sụp do quá nhiều mỡ mắt. Sau khi mỡ thừa được lấy đi, vết rạch mổ sẽ được khâu lại khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nhằm che giấu sẹo tốt nhất.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí – Cho mắt trẻ đẹp, tầm nhìn được mở rộng

Lấy mỡ mắt chống sụp mí là phương pháp loại bỏ các túi mỡ ở mí mắt để ngăn chặn tình trạng sụp mí do mỡ thừa ở mí mắt

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được áp dụng cho những bệnh nhân thuộc các trường hợp dưới đây:

  • Những người bị sụp mí mắt bẩm sinh, di truyền
  • Những người bị sụp mí mắt do có nhiều mỡ mí mắt, do tác động của quá trình lão hóa khiến bọng mỡ mắt ngày càng phình to
  • Những người đã áp dụng nhiều cách khác nhau nhưng không giải quyết được tình trạng sụp mí mắt

2. Lấy mỡ mắt chống sụp mí có ưu điểm gì?

Lấy mỡ mắt chống sụp mí là giải pháp hiệu quả để có đôi mắt đẹp, trẻ trung, bên cạnh đó, phương pháp này còn có một số ưu điểm nổi bật dưới đây:

  • Tính thẩm mỹ cao: Lấy mỡ mí mắt giúp bọng mắt được loại bỏ, mắt trở nên trẻ trung và đầy sức sống hơn, không còn vẻ mệt mỏi như khi chưa lấy mỡ mí mắt.
  • Khắc phục tình trạng sụp mí mắt: Mỡ mắt quá nhiều khiến mí mắt bị sụp, do đó, lấy mỡ mí mắt giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt, tầm nhìn được cải thiện, bảo vệ thị lực của khách hàng.
  • Đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực
  • Không đau, không để lại sẹo xấu
  • Hiệu quả duy trì lâu dài.
Lấy mỡ mắt chống sụp mí – Cho mắt trẻ đẹp, tầm nhìn được mở rộng

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt trẻ trung hơn và giúp tầm nhìn của mắt được mở rộng

Xem thêm: TOP 3 cách chữa sụp mí mắt tại nhà ĐƠN GIẢN – BẤT NGỜ 

3. Lấy mỡ mắt chống sụp mí ở đâu tốt, an toàn?

Lấy mỡ mắt chống sụp mí được coi là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, không cần nhiều thao tác phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được hiệu quả cao nhất và đảm bảo an toàn thì nên tìm những cơ sở uy tín để thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể  yên tâm khi lấy mỡ mắt chống sụp mí bởi tiểu phẫu được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn giỏi, tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm. Mỡ thừa mí mắt được loại bỏ, đem lại đôi mắt đẹp, trẻ trung và quan trọng là không còn tình trạng sụp mí.

Sau khi lấy mỡ mí mắt, bệnh nhân được chiếu đèn LED để giảm sưng bầm, tăng sức đề kháng của mắt, kích thích vết thương mau lành…nhờ vậy mà kết quả lấy mỡ mí mắt khiến bệnh nhân hài lòng, số khách hàng đến bệnh viện để làm đẹp ngày càng tăng cao.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí – Cho mắt trẻ đẹp, tầm nhìn được mở rộng

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sĩ giỏi, tay nghề vững thực hiện

Sau khi lấy mỡ mí mắt, để vết thương hồi phục tốt, không bị viêm nhiễm và không để lại sẹo, bạn nên chăm sóc mí mắt cẩn thận theo chỉ dẫn, uống thuốc theo đơn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí mang lại hiệu quả cao, giải quyết được nỗi ưu phiền của bệnh nhân về vấn đề bọng mắt khiến đôi mắt già nua, thiếu sức sống. Để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc của mình, bạn có thể liên hệ đến tổng đài tư vấn 24/7 của bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Lấy mỡ mắt chống sụp mí – Cho mắt Trẻ Đẹp, tầm nhìn được Mở Rộng


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN