Tin tức thẩm mỹ mắt

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn xoá bỏ bọng mỡ mắt, ngăn chặn hiệu quả tình trạng mắt bị sụp mí, thay vào đó là đôi mắt trẻ trung, linh hoạt hơn. Ngoài hiệu quả cao, dịch vụ lấy mỡ mắt tại bệnh viện cũng làm bạn hài lòng bởi những ưu điểm nổi bật dưới đây.

1. Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, có đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm cần thiết để phục vụ bệnh nhân.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, tay nghề vững

Bác sỹ có tay nghề vững và kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật thẩm mỹ nên có thể thực thao tác một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn có thể xảy ra, mang lại kết quả hài lòng nhất.

Đường rạch mí mắt để lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng và không để lại sẹo xấu mất thẩm mỹ nhờ bàn tay vàng và con mắt thẩm mỹ tốt của bác sỹ.

2. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể yên tâm lựa chọn lấy mỡ mắt chống sụp mí bởi đây là địa chỉ uy tín, được cấp phép hoạt động đầy đủ bởi Bộ y tế, có đủ điều kiện để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ phục vụ bệnh nhân trong đó có lấy mỡ mí mắt.

Bên cạnh đó, do được xây dựng theo tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao quốc tế nên có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Bệnh viện được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm phối hợp nhịp nhàng trong việc phẫu thuật thẩm mỹ, giúp bệnh nhân hài lòng với kết quả nhận được.

3. Lấy mỡ mắt chống sụp mí công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao

Lấy mỡ mắt chống sụp mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng cách rạch 1 đường nhỏ ở mí mắt trên để loại bỏ các túi mỡ trong mí mắt, đồng thời, bác sỹ cần kết hợp với việc cắt da dư, mỡ thừa ở mí mắt thì mới khắc phục được tình trạng sụp mí, mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

Xem thêm: Cắt da chùng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – loại bỏ da chùng – trả lại mắt Đẹp 

Sau khi lấy mỡ mắt, tình trạng sụp mí mắt được ngăn chặn hiệu quả, đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt hơn trước kia rất nhiều:

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

 4. Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, dịch vụ lấy mỡ mắt cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác đều được đảm bảo an toàn, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu khi bệnh nhân được điều trị tại đây.

– Dụng cụ lấy mỡ mắt được hấp khử trùng sạch sẽ, không để xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm

– Bác sỹ thực hiện khéo léo, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo hay dấu vết mất thẩm mỹ đồng thời không gây ảnh hưởng đến thị lực hay sức khoẻ của bệnh nhân.

– Sau khi lấy mỡ mí mắt, bệnh nhân được chiếu đèn LED để chống sưng bầm mí mắt, giúp vết thương mau lành và ổn định hơn, không để lại biến chứng nguy hiểm.

5. Dịch vụ chăm sóc làm hài lòng khách hàng, bệnh nhân

Khi lựa chọn lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Bệnh nhân được đưa đón tại sân bay bởi đội xe của bệnh viện, bởi vậy việc di chuyển trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Bệnh nhân khi tới bệnh viện được tiếp đón nhiệt tình, tận tâm bởi đội ngũ lễ tân và đội ngũ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ y bác sỹ trong quá trình thăm khám và điều trị cũng đối xử với bệnh nhân bằng thái độ nhẹ nhàng, thân thiện.

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh nhân được tiếp đón nhiệt tình bởi đội ngũ lễ tân và chăm sóc khách hàng

Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhờ hiệu quả tuyệt vời mà phương pháp này mang lại. Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được bác sỹ giải đáp nhé.

Bạn đang xem: Lấy mỡ mắt chống sụp mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN