Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Bác sỹ thẩm mỹ KIM giải đáp

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không ạ, làm sao để giấu sẹo tốt nhất ạ? Em đã 35 tuổi, da mí mắt đã có dấu hiệu hơi nhăn, có mỡ mí mắt nên soi gương lúc nào cũng thấy mệt mỏi và buồn bã. Em muốn đi cắt mỡ mí mắt nhưng sợ da mí mắt nhạy cảm, không biết có để lại sẹo không ạ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thị Thanh Huyền – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Huyền đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu đôi mắt của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn và có mỡ thừa ở mí mắt thì việc thực hiện lấy mỡ mí mắt sẽ giúp bạn lấy lại đôi bờ mí mắt trẻ trung, cân đối hơn. Tuy nhiên, đúng như bạn nói, vùng da mí mắt rất nhạy cảm nên khi thực hiện cắt mỡ mí mắt bạn sẽ phải chấp nhận 1 số thay đổi nhỏ, liên quan trực tiếp tới vấn đề lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Bác sỹ thẩm mỹ KIM giải đáp 1

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt nhất?

>>>> Xem thêm bí quyết lấy mỡ mí mắt nội soi ngay TẠI ĐÂY

Vậy lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không, làm sao để giấu sẹo tốt nhất?

Khi thực hiện lấy mỡ mí mắt, bác sỹ sẽ phải rạch 1 đường nhỏ trên vùng da mí mắt để loại bỏ những túi mỡ thừa và da dư trên mí mắt. Việc này sẽ để lại vết sẹo sau phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, tình trạng này vẫn có thể kiểm soát được.

Việc cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không 1 phần phụ thuộc vào cơ địa của bạn là sẹo lồi hay sẹo ẩn, thao tác thực hiện khâu đóng vết mổ có tốt hay không.

Nếu đường khâu nếp mí trùng với đường bờ cong mí mắt hoặc nằm ẩn dưới nếp gấp của da mí mắt thì sẽ không hề bị lộ, không gây vướng víu hay cộm mắt.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Bác sỹ thẩm mỹ KIM giải đáp 2

Không còn lo lắng lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không với dịch vụ cắt mỡ mí mắt hoàn hảo tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

      >>> Tham khảo ngay bài viết “lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Đối với 1 số bệnh nhân thời gian sẹo mờ dẫn diễn ra chậm chạp hơn, bạn cũng có thể bổ sung các chất dinh dưỡng hoặc thuốc làm mờ sẹo. Theo thời gian vết sẹo sẽ mờ dần và có màu trùng với màu da nên bạn không phải quá lo lắng lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không nhé.

Tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ mí mắt bằng các thiết bị nội soi, đường mổ mảnh, vừa đủ để thực hiện loại bỏ những túi mỡ thừa và da dư, trả lại cho bạn đôi mắt trẻ trung không tuổi.

Nếu bạn còn bất cứ vấn đề gì cần được tư vấn giải đáp, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 6899 để được giải đáp cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Bác sỹ thẩm mỹ KIM giải đáp

Thẻ: