Bác sỹ tư vấn

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Tác động xâm lấn đến đâu?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, cách nào để đảm bảo an toàn ạ? Bọng mỡ mắt dưới của em phình to nên em muốn lấy bớt đi để mặt trông trẻ hơn nhưng lại sợ không may bị dao rạch vào mắt không nhìn thấy gì thì nguy hiểm lắm thưa bác sỹ! (Nguyễn Hà Thu – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hà Thu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, cách nào để đảm bảo an toàn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, cách nào để đảm bảo an toàn?

Thắc mắc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không xuất phát từ việc mắt là bộ phận nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng huống chi là phẫu thuật. Rất nhiều chị em lo sợ lấy mỡ mí mắt xong mắt sẽ không nhìn được gì nữa.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, cách nào để đảm bảo an toàn?

– Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Nếu được thực hiện đúng kỹ thuật, đảm bảo các quy định về phẫu thuật thì đáp án là không nguy hiểm. Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, chỉ cần rạch một đường nhỏ ở da mí mắt, lấy đi các túi mỡ mí mắt với tỉ lệ hợp lý trong khoảng 20 – 30 phút, hoàn toàn không xâm lấn đến giác mạc nên thị lực không ảnh hưởng gì.

Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân có thể làm việc, sinh hoạt bình thường, khoảng 5 – 7 ngày là vết thương đỡ hẳn, không xảy ra nhiểm trùng hay lây nhiễm nên không nguy hiểm. Do đó, bạn không cần lo lắng cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không.

Hệ thống đèn chiếu sáng Led giúp giảm sưng bầm, kích thích vết thương mai lành sau khi lấy mỡ mí mắt

>>>>> Nếu bạn đang thắc mắc về giá lấy mỡ mí mắt thì hãy tham khảo ngay TẠI ĐÂY

Trong một số trường hợp, lấy mỡ mí mắt vẫn có thể xảy ra nguy hiểm như mắt bị nhiễm trùng, không cầm được máu…là do kỹ thuật lấy mỡ mí mắt của bác sỹ đảm bảo, các quy định về an toàn không được đảm bảo. Do đó, để đảm bảo an toàn ở mức độ cao nhất cũng như không phải đắn đo về việc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, bạn nên chọn một bệnh viện thẩm mỹ mắt với bác sỹ giỏi để thực hiện.

>>>>> Có thể bạn quan tâm “”lấy mỡ mí mắt có đau không“”

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sỹ thẩm mỹ mắt nói chung, lấy mỡ mí mắt nói riêng có kiến thức sâu rộng, kỹ thuật vững chắc nên kiểm soát tốt sự an toàn cho bệnh nhân, không để xảy ra nguy hiểm trong khi phẫu thuật, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

Bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt, dụng cụ được khử trùng, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng khép kín nên không xảy ra nhiễm trùng.

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Led để giảm sưng, tăng sức đề kháng, rút ngắn thời gian vết thương sưng bầm để bệnh nhân nhanh chóng quay trở lại với công việc của mình.

Để được giải đáp chi tiết về lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900 1047 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện nhé.

Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Tác động xâm lấn đến đâu?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN