Bác sỹ tư vấn

Chi Phí Lấy Mỡ Mí Mắt Giá Bao Nhiêu Tiền là CHUẨN & HỢP LÝ?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ, lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền và liệu có được vĩnh viễn không ạ? Mẹ em có bọng mắt khá lớn, em nghĩ nên cần phải tiến hành lấy mỡ mí mắt để cho mắt đỡ sưng cũng như là lấy lại tính thẩm mỹ cho đôi mắt nhưng vẫn còn băn khoan về mặt chi phí. Mong bác sỹ tư vấn giúp! (Lê Ngọc Hạ – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Ngọc Hạ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền, có được vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mỡ mí mắt, bọng mắt là tình trạng dễ gặp đối với tuổi trung niên, đó là dấu hiệu của sự lão hóa và tích mỡ theo tuổi tác. Tình trạng này có thể nặng hoặc nhẹ tùy thuộc vào từng trường hợp, từng cơ địa của mỗi người. Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu, thực hiện không quá phức tạp nên chi phí nhìn chung ở mức trung bình khi so sánh với ác phương pháp thẩm mỹ khác trên khuôn mặt.

1. Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền? 

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá ƯU ĐÃI MỚI nhất

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng lão hóa mắt của từng khách hàng

Khi lấy mỡ mí mắt, bọng mắt, bệnh nhân sẽ cần trải qua một tiểu phẫu tương đối nhỏ, giải phóng da mắt qua một đường rạch nhỏ và khéo léo lấy đi lớp mỡ thừa dưới da mí. Thao tác này khá nhanh gọn và không phải xâm lấn rộng, sâu cấu trúc mắt. Cũng không cần bác sỹ phải thao tác thêm gì khác, mẫu chốt chỉ là ở sự tỷ mỉ và khéo léo của bác sỹ trong từng thao tác nhỏ. Vì thế nên vấn đề lấy mỡ bọng mắt giá bao nhiêu tiền được xem là có mức khá bình thường, không quá cao, nhưng cũng không quá thấp.

Bảng giá chi tiết được áp dụng dưới đây tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn biết cụ thể chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Qua bảng giá có thể thấy, mức chi phí lấy mỡ mí mắt không dưới 10 triệu đồng cho một ca. Cụ thể mức bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mí mắt của người điều trị, có mỡ thừa nhiều hay ít, có da thừa không, đuôi mắt có bị chảy xệ, nhăn nheo hay không,…

Nhìn chung hiếm có trường hợp có mỡ mí mắt và bọng mắt mà không có da dư. Bản thân lớp mỡ tích tụ nhiều dưới da cũng đã khiến cho da mắt giãn rộng ra, mất đi độ đàn hồi và chảy nhão hơn trước. Do đó, khi đã lấy mỡ mí mắt, thường phải cắt cả da dư vùng mí mới thẩm mỹ hoàn chỉnh.

Theo đó, sẽ có 2 cấp độ lấy mỡ mí mắt tương ứng với 2 mức lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền như sau:

◊ Cấp độ 1: Có da dư và mỡ thừa ở mí mắt.

Với cấp độ này, khi thực hiện, bác sỹ chỉ cần một đường rạch nhỏ ở nếp mí để lấy mỡ và cắt bớt da dư. Chi phí khoảng 15 triệu đồng.

◊ Cấp độ 2: Có da dư, mỡ thừa và đuôi mắt chảy nhão, nhăn nheo.

Ở cấp độ 2, việc lấy mỡ và da dư vừa tiến hành treo cơ đuôi mắt lên để mắt có độ tươi sáng hơn, giúp trẻ hóa mắt hữu hiệu.

>>>> Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt ở đâu Tốt – Chất Lượng – Uy Tín Số 1 hiện nay?  

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá ƯU ĐÃI MỚI nhất

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên và dưới

Trường hợp mẹ bạn đã 50 tuổi thì khả năng bọng mắt là do tuổi tác, lão hóa nên chắc chắn phải trải qua lấy mỡ mắt và cắt da dư mới khắc phục được. Do đó, mức chi phí thấp nhất cần chuẩn bị là mức điều trị cấp độ 1. Trong trường hợp sau thăm khám, bác sỹ nhận thấy đuôi mắt đã bị chảy xuôi xuống, mất đi độ đàn hồi sẽ tư vấn để treo cơ đuôi mắt cho mẹ bạn. Khi đó, nếu đồng ý, gói chi phí lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với điều trị cấp độ 2.

2. Lấy mỡ mí mắt có được vĩnh viễn không?

Kỹ thuật lấy mỡ và cắt da dư tạo ra hiệu quả loại bỏ phần mỡ dư và da thừa đó một cách vĩnh viễn. Nhưng như thế không có nghĩa là tình trạng bọng mắt của mẹ bạn không quay trở lại. Việc lấy mỡ mắt và da dư cho hiệu quả vĩnh viễn là hoàn toàn không thể. Bởi vì cơ thể chúng ta vẫn tiếp tục quá trình lão hóa theo thời gian, mẹ bạn vẫn ngày một nhiều tuổi hơn và cơ thể tích tụ mỡ từng ngày là cơ chế tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, sự tích mỡ và lão hóa da vẫn tiếp diễn sau khi lấy mỡ và da thừa. Đây là điều hiển nhiên mà bất cứ ai thẩm mỹ mắt cũng nên biết.

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu? Bảng giá ƯU ĐÃI MỚI nhất

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người)

>>>> Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt có đau không? Làm thế nào để không bị đau?

Vấn đề là ở chỗ sau khi lấy da dư và mỡ thừa mí mắt, mắt của mẹ bạn trở về trạng thái cân bằng, sự cân bằng này sẽ duy trì tốt nhất cho mắt. Trường hợp muốn ngăn ngừa tiến trình tích mỡ của cơ thể thì mẹ bạn cần có chế độ ăn uống phù hợp, giảm dầu mỡ, chất béo, chăm sóc và massage mắt thường xuyên để tránh tích mỡ, tránh lão hóa da mí mắt. Nếu đảm bảo được điều này, thì tình trạng mỡ mắt sẽ được ngăn ngừa tối đa, giúp duy trì kết quả lấy mỡ mắt được dài lâu nhất.

Hy vọng những giải đáp trên đây sẽ cho bạn những nhìn nhận chính xác hơn về lấy mỡ mí mắt và mức chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền tương ứng để có sự chuẩn bị trước. Nếu cần được trực tiếp bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn thêm các thắc mắc liên quan hoặc để được thăm khám miễn phí, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 1047 để được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem: Chi Phí Lấy Mỡ Mí Mắt Giá Bao Nhiêu Tiền là CHUẨN & HỢP LÝ?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN