Lấy mỡ mí mắt

3 lý do nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thực hiện nhanh chóng, an toàn, cho thẩm mỹ cao với đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ là những ưu điểm chỉ có khi lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Vậy yếu tố nào làm nên chất lượng của dịch vụ tại đây?

Lấy mỡ mí mắt trên là kỹ thuật được áp dụng nhằm loại bỏ nhanh chóng phần da chùng, mỡ thừa ở vùng mí mắt trên. Khi này, đôi mắt không chỉ trông to, linh hoạt và trẻ trung hơn mà còn đảm bảo về thị lực, tránh tình trạng da chùng làm hạn chế tầm nhìn. Tuy nhiên, do can thiệp vào mắt, vị trí dễ bị tổn thương nên khi có nhu cầu, các chuyên gia đặc biệt khuyến cáo khách hàng nên thực hiện lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn.

3 lý do nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? 1

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp giúp cải thiện toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng mắt

1. Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi

Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng quyết định đến kết quả và tính an toàn khi lấy mỡ mí mắt trên, chính vì vậy mà yếu tố này được đặc biệt chú trọng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, toàn bộ các khâu từ thăm khám, cho tư vấn, giải thích phương pháp, lấy mỡ mí mắt trên và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt.

Hơn nữa, các bác sĩ còn có êkip hỗ trợ riêng nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện rất khéo léo, chuẩn xác, tiết kiệm thời gian và nhất là cho kết quả toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn chức năng mắt.

2. Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với kỹ thuật mới

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện lấy mỡ mí mắt trên với kỹ thuật chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và đã được cấp phép thực hiện tại Việt Nam bởi Bộ Y tế. Khi này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên, bóc tách khéo léo để loại bỏ túi mỡ trong mí mắt, kết hợp cắt mỡ thừa, da chùng để cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Sau khi lấy mỡ mắt, tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được cải thiện hiệu quả, đôi mắt trông trẻ trung, linh hoạt hơn nhiều so với trước kia. Hình ảnh khách hàng đã lấy mỡ mí trên sẽ là minh chứng sống động nhất cho chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc:

3 lý do nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? 3

3 lý do nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? 5

3 lý do nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Hình ảnh khách hàng thực hiện lấy mỡ mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

 3. Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn với máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng và phát triển theo mô hình bệnh viện quốc tế. Tại đây, cũng như các dịch vụ khác, lấy mỡ mắt trên sẽ được thực hiện tại phòng đạt chuẩn, có trang bị đầy đủ máy móc hỗ trợ và luôn đảm bảo an toàn ở mức cao.

  • Phòng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được vô trùng không khí nhờ hệ thống máy phun sương Anios hiện đại.
  • Dụng cụ phẫu thuật được khử trùng theo quy trình khép kín, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo.
  • Sau phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, bệnh nhân được chiếu đèn LED để chống đau, sưng bầm, cho kết quả cao và an toàn hơn cũng như rút ngắn thời gian lành thương.

Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt có ĐAU không – Góc nhìn từ CHUYÊN GIA 

3 lý do nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 7

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện với bác sĩ giỏi và êkip hỗ trợ chuyên nghiệp

Chi phí lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không chỉ đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thực hiện lấy mỡ mí mắt trên với chi phí phải chăng, được niêm yết và công khai rõ ràng. Khi có nhu cầu, bạn có thể tham khảo bảng giá sau để chủ động hơn về vấn đề tài chính.

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Như vậy, chọn lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đồng nghĩa với việc chọn sở hữu đôi mắt đẹp, trẻ trung hơn và không còn bọng mỡ. Vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6899 để đặt lịch hẹn trực tiếp hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách chu đáo nhất bởi các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc!

Bạn đang xem: 3 lý do nên lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN