Bác sỹ tư vấn

Mắt bị sụp mí phải làm sao để chữa trị được hiệu quả nhất?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em một vấn đề là mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất ạ? Ngày trước mắt em chỉ sụp nhẹ thôi, nhưng dạo nay bắt đầu sụp nhiều hơn, em cứ cảm thấy vướng vướng lúc nhìn, liệu có cách nào cải thiện tình hình này không thưa bác sỹ! (Nguyễn Thị Thu Quỳnh – Thái Nguyên).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Quỳnh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sụp mí mắt là hiện tượng mí mắt bị sụp xuống che khuất đồng tử mắt một phần hoặc nhiều phần, khiến cho tầm nhìn của mắt bị cản trở cũng như tính thẩm mỹ ảnh hưởng. Chính vì vậy, rất nhiều người lo lắng và thắc mắc mắt bị sụp mí mắt phải làm sao để khắc phục một cách hiệu quả nhất.

1. Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả nhất?

Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả không phải là vấn đề quá khó. Nhiều người sử dụng các cách tại nhà như xoa bóp, massage cho mắt, bấm huyệt cũng tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, hiệu quả này chỉ mang tính chất tạm thời và cần thời gian thực hiện lâu mới có kết quả. Những người bận rộn thường không thể thực hiện thường xuyên được, do đó tình trạng mí mắt bị sụp không được cải thiện.

Với thắc mắc mắt bị sụp mí phải làm thế nào, cách tốt nhất chính là điều trị bằng công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Phương pháp này chữa mí mắt bị sụp với các phương pháp cơ bản sau:

– Cắt mí mắt: Bằng cách phẫu thuật mí mắt, bệnh nhân sẽ được cắt bỏ một phần da thừa, da chùng do lão hóa ở mí mắt và loại bỏ các mô mỡ thừa. Phương pháp này có ưu điểm là kết hợp được cả việc tạo mắt bồ câu 2 mí, thời gian thực hiện rất nhanh chóng mà tình trạng sụp mí được cải thiện rất hiệu quả.

– Cắt ngắn cơ nâng mi trên: Khi cơ nâng mi được cắt bớt sẽ ngắn lại và mí mắt không còn bị sụp nữa. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng đối với tình trạng cơ nâng mi vẫn còn hoạt động ở mức trung bình hoặc tốt.

– Dùng các cơ lân cận để hỗ trợ: Thông thường, cách này sẽ dùng chỉ thẩm mỹ treo mí mắt lên cơ trán, cải thiện tình trạng sụp mí mắt. Cách này chỉ áp dụng với trường hợp cơ nâng mi bị yếu hoặc không còn tác dụng nữa.

2. Mắt bị sụp mí phải làm sao và chữa trị ở đâu để hiệu quả nhất?

Sau khi đã tìm hiểu rõ mắt bị sụp mí phải làm sao, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để chữa mí mắt bị sụp, bạn có thể tham khảo dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ  mắt Hàn Quốc và thực hiện tại đây.

>>> Tham khảo thêm “”chữa sụp mí mắt hết bao nhiêu tiền“”

Bác sỹ thực hiện phẫu thuật sụp mí mắt cho bệnh nhân được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người đã từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Bệnh nhân sẽ được thăm khám cẩn thận, được bác sỹ tư vấn cách khắc phục tối ưu nhất, phù hợp nhất với tình trạng của mình.

Các phương pháp khắc phục mí mắt bị sụp là những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng trong quá trình thực hiện, không xảy ra nhiễm trùng hay biến chứng có hại cho sức khỏe.

Với lo lắng mắt bị sụp mí phải làm sao, bạn có thể gọi điện đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các nhân viên giải đáp thêm thêm, số điện thoại 24/7 của bệnh viện là 1900 1047, chuyên viên tư vấn sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình nhất.

Bạn đang xem: Mắt bị sụp mí phải làm sao để chữa trị được hiệu quả nhất?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN