Tin tức thẩm mỹ mắt

Mắt nhiều da chùng phải làm thế nào giúp căng da mí mắt trở lại?

Mắt nhiều da chùng là tình trạng không phải là hiếm gặp, nhất là ở những người trên 30 tuổi thì phổ biến nhất. Hiện nay, bạn không cần đau đầu vì vấn đề này nữa vì các biện pháp thẩm mỹ hiện đại hoàn toàn có thể khắc phục được phần da mắt bị chùng, đem lại đôi mắt không tuổi với thời gian.

1. Tại sao cần khắc phục mắt nhiều da chùng?

Nhiều người trong tình trạng da mắt bị chùng thường băn khoăn không biết có cần giải quyết chúng không hay cứ để tự nhiên như vậy. Các bác sỹ thường khuyên bệnh nhân của mình xử lý ngay vì da chùng ở mắt thường gây nên những ảnh hưởng như:

Mắt có nhiều da chùng làm ảnh hưởng đến thị lực và đến tính thẩm mỹ

Mắt nhiều da chùng làm ảnh hưởng đến thị lực, gây cản trở tầm nhìn, việc mỏ mắt khó khăn, nhiều người phải ngước đầu lên phía trên mới có thể nhìn rõ được.

Chùng da mắt làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, đây là tình trạng lão h hóa rất phổ biến. Lớp da nhăn nheo, nhiều nếp mí hoặc kèm theo bọng mỡ làm cho mắt kém duyên hơn hẳn. Chính vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ và để thị lực không bị ảnh hưởng, nên cắt và loại bỏ da thừa mí mắt.

2. Chùng da mắt làm cách nào để khắc phục?

Hiện nay, với tình trạng mắt nhiều da chùng, bạn không cần lo lắng quá nhiều vì đã có các biện pháp cắt da thừa mí mắt hiện đại. Biện pháp này nhằm loại bỏ mỡ và da thừa ở mí mắt, khắc phục tình trạng tầm nhìn bị che khuất và mất thẩm mỹ.

Tùy vào tình trạng da thừa mí mắt sau khi thăm khám mà bác sỹ có chỉ định phù hợp đối với từng trường hợp bệnh nhân. Nếu chỉ có da thừa mí mắt thì chỉ cần cắt bỏ da thừa. Nếu có kèm theo tình trạng mỡ thừa thì sẽ kết hợp loại bỏ mỡ theo một tỉ lệ hợp lý, nếu có nhiều nếp gấp mí thì cũng cần khắc phục luôn. Phương pháp cắt mí mắt này thường kèm theo cả việc tạo được mắt 2 mí to tròn cho bệnh nhân.

Cắt mí mắt là cách khắc phục mắt có nhiều da chùng hiệu quả nhất

>>> Thông tin chi tiết về cắt mí mắt giúp khắc phục vùng mắt có nhiều da trùng TẠI ĐÂY

Để có được các cách khắc phục tình trạng mắt có nhiều da chùng hiệu quả và an toàn nhất, bạn cần tìm một địa chỉ thẩm mỹ mắt đáng tin cậy để thực hiện, ở đó còn cần đáp ứng điều kiện là có bác sỹ giỏi và có máy móc, thiết bị hiện đại.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, tại đây các dịch vụ đều đảm bảo an toàn, cho hiệu quả cao nhất.

⇒ Do thẩm mỹ mí mắt tương đối khó nên bác sỹ thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân đều có trình độ chuyên môn vững chắc và có nhiều kinh nghiệm. Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, linh hoạt, không làm ảnh hưởng đến mắt của bệnh nhân.

Bác sỹ tại bệnh viện là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn vững chắc

Cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc thoáng đãng, bệnh nhân điều trị trong điều kiện đầy đủ, hiện đại. Phòng mổ có trang bị máy đốt cao tần cầm máu hiệu quả, hệ thống theo dõi nhịp sinh tồn, hệ thống đèn Led chiếu sáng để giảm sưng bầm sau phẫu thuật, tăng cường khả năng miễn dịch của bệnh nhân.

Vấn đề về đảm bảo vô trùng được bệnh viện tuân thủ nghiêm ngặt, từ vệ sinh dụng cụ, sát khuẩn, khử trùng không khí trong phòng mổ. Quy trình cắt da chùng mí mắt được thực hiện theo quy định của Bộ y tế, không gây ra những sai lầm làm ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Nếu bạn muốn được biết chi tiết hơn về cách khắc phục tình trạng mắt nhiều da chùng, bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn hoặc đến gặp bác sỹ là tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Mắt nhiều da chùng phải làm thế nào giúp căng da mí mắt trở lại?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN