Bác sỹ tư vấn

Mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục nhanh và hiệu quả nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp em mắt diều hâu phải làm gì để mắt đẹp và hiền hơn ạ? Em rất tự ti với đôi mắt của mình, ấn tượng của mọi người đối với em ngay từ lần đầu tiên đã không mấy thiện cảm vì đôi mắt này, bác sỹ chỉ cho em cách để khắc phục được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Khánh Chi – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn! Rất cảm ơn bạn Khánh Chi đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt diều hâu phải làm gì để mắt đẹp và hiền hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắt diều hâu là đôi mắt có đặc trưng nổi bật là mắt nhỏ, đuôi mắt xếch ngược lên phía trên, tạo cảm giác dữ tơn cho chủ sở hữu. Mắt diều hâu vừa ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa là tướng xấu trong nhân tướng học nên rất nhiều người sở hữu đôi mắt này đều thắc mắc không biết mắt diều hâu phải làm gì.

Mắt diều hâu phải làm gì để mắt đẹp và hiền hơn?

Mắt diều hâu phải làm gì để mắt đẹp và hiền hơn?

Muốn biết mắt diều hâu phải làm gì cần tìm hiểu thật kĩ, nắm rõ những ưu điểm, hạn chế của từng phương pháp để áp dụng sao cho hiệu quả.

Với các cách khắc phục mắt diều hâu tại nhà như trang điểm, kẻ đuôi mắt thì hiệu quả đạt được không cao, không che giấu hết khuyết điểm này. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không duy trì được dài lâu, nếu muốn đi đâu vội vàng, không có thời gian trang điểm sẽ khiến chị em phải phiền lòng.

Cách hiệu quả để khắc phục mắt diều hâu là có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hiện đại và có tay nghề của bác sỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng mắt diều hâu phải làm gì vì bác sỹ sẽ giải đáp thật cặn kẽ cho bạn. Phương pháp được áp dụng là thẩm mỹ mắt to. Muốn cải thiện mắt diều hâu cần thực hiện các kỹ thuật cơ bản sau:

Cắt mắt 2 mí để tạo nếp mí mới, tạo cảm giác mắt to tròn và tự nhiên hơn.

– Tiến hành mở rộng góc mắt trong bằng cách loại bỏ nếp rẻ quạt ở góc mắt theo một tỉ lệ thích hợp, giúp mắt to hơn.

– Mở rộng góc mắt ngoài (đuôi mắt): Muốn khắc phục mắt diều hâu cần chú trọng nhất là phần này, đuôi mắt sẽ được rạch hướng sang ngang hoặc rũ xuống dưới để tạo cảm giác mắt bớt xếch ngược lên trên, đôi mắt diều hâu sẽ hiền hòa hơn.

Bệnh viện có đủ điều kiện cần thiết để khám và khắc phục mắt diều hâu cho bệnh nhân

Sau khi thẩm mỹ mắt to để khắc phục mắt diều hâu, bệnh nhân được chiếu đèn Led để giảm sưng bầm, hỗ trợ việc rút ngắn thời gian lành thương, tăng sức đề kháng của cơ thể, mắt mau ổn định và đẹp tự nhiên.

Bạn có thể gọi đến số 1900 1047 hoặc liên lạc đến Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được tư vấn cụ thể về mắt diều hâu phải làm gì, các chuyên viên của bệnh viện sẽ nỗ lực hết mình để giải đáp cho bạn.

Bạn đang xem: Mắt diều hâu phải làm gì để khắc phục nhanh và hiệu quả nhất?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN