Tin tức thẩm mỹ mắt

“Mắt hí” nên để tóc gì hợp? Những mốt Tóc Đẹp cho đôi mắt dễ thương

Mắt hí là đặc điểm nổi bật của khá nhiều phụ nữ Châu Á, đôi mắt này trông sẽ rất dễ thương nếu như biết chọn mắt hí nên để tóc gì phù hợp. Một kiểu tóc hợp mốt sẽ giúp khuôn mặt trẻ trung và nhí nhảnh hơn hẳn.

Mắt hí nên để tóc gì hợp?

Thực tế đã chứng minh chỉ cần một sự thay đổi đột phá về kiểu tóc cũng sẽ khiến cho gương mặt được thay đổi không hề nhỏ. Việc lựa chọn kiểu tóc thường dựa vào các đặc điểm như hình dáng khuôn mặt, dáng cằm, gò má, đôi mắt,…. Sau đây là những tư vấn từ các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cho mắt hí nên để tóc gì hợp. Một kiểu tóc thời trang sẽ giúp che khuyết điểm mắt hí, giúp đôi mắt trở nên tinh nghịch và cực kì dễ thương.

– Tóc mái ngang: đây là kiểu tóc rất trẻ trung và thường phù hợp với những bạn có gương mặt trái tim, mặt trái xoan điển hình. Kiểu tóc mái này vừa giúp khuôn mặt được trẻ trung hơn lại khoe được những điểm mạnh nổi bật trên đường nét khuôn mặt. Với kiểu tóc mái ngang thưa, được cắt tỉa cẩn thận, uốn cụp vào cũng là gợi ý rất hay ho cho cô nàng mắt hí đấy.

mat-hi-nen-de-toc-gi-hop2 mat-hi-nen-de-toc-gi-hop2

– Tóc mái thưa: cũng là kiểu tóc mà những ngôi sao mắt hí của Hàn rất chăm chỉ diện để nhấn mạnh nét dễ thương và cực kì nữ tính này. Đây là kiểu tóc mái khá đơn giản, hợp mốt và lại phù hợp với hầu hết các khuôn mặt.

mat-hi-nen-de-toc-gi-hop4 mat-hi-nen-de-toc-gi-hop4

– Tóc mái rối: là lựa chọn khá phá cách nếu như bạn không biết mắt hí hợp với tóc nào. Với kiểu tóc mái này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ngay tại nhà mà không cần đến salon bằng cách dùng máy sấy đánh rối mái lên. Sau đó uốn cúp mái vào trong, tạo nét đáng yêu tự nhiên. Có thể thêm lớp keo xịt và dầu dưỡng để giúp giữ nếp mái lâu hơn, lọn tóc mềm mại hơn.

mat-hi-nen-de-toc-gi-hop6 mat-hi-nen-de-toc-gi-hop6

– Tóc mái xéo: Mắt hí nên để tóc gì hợp không thể bỏ qua kiểu tóc mái cực kì ấn tượng và hiệu quả này. Đây là kiểu tóc gần như phù hợp với tất cả khuôn mặt, lại không sợ bị lỗi mốt. Đối với những bạn sở hữu đôi mắt hí và mà gương mặt lại hơi gầy một chút thì nên để kiểu mái xéo dài, sẽ giúp khuôn mặt trông đầy đặn hơn, đôi mắt cũng trở thành điểm nhấn nổi bật mà không hề nhàm chán.

mat-hi-nen-de-toc-gi-hop7 mat-hi-nen-de-toc-gi-hop8

Những kiểu tóc trên đây là gợi ý cực kì hữu ích nếu bạn đang băn khoăn với việc sở hữu đôi mắt hí nên để tóc gì hợp giúp khuôn mặt trẻ trung, không còn lo mắt hí trở thành yếu điểm trên khuôn mặt nữa.

 

Bạn đang xem: “Mắt hí” nên để tóc gì hợp? Những mốt Tóc Đẹp cho đôi mắt dễ thương


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN