Tin tức thẩm mỹ mắt

MẮT HÍP – Mắt xấu phải làm sao & cách chữa mắt híp HIỆU QUẢ

Mắt híp khiến cho đôi mắt trở nên xấu và ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể khuôn mặt, đôi mắt này còn làm cho bệnh nhân có tầm nhìn hạn chế hơn, do đó, khắc phục nó là điều mà nhiều người mong muốn. Dưới đây là tổng hợp đầy đủ nhất về các cách này.

1. Nhận diện mắt híp và nguyên nhân khiến mắt bị híp

Mắt híp được nhận diện thông qua các đặc điểm sau: Mắt bị nhỏ hẹp cả về chiều ngang và chiều rộng, thậm chí mắt này còn bé hơn so với mắt 1 mí.

Mắt híp khiến cho khuôn mặt bị xấu đi, đôi mắt trông buồn, thiếu sức sống. Người mắt híp được đánh giá là thiếu thân thiện, khó gần gũi, do đó, khuyết điểm này của mắt vô tình trở thành rào cản làm ảnh hưởng đến sự tự tin và công việc của chủ sở hữu.

Mắt híp làm cho khuôn mặt xấu và buồn hơn

Nguyên nhân mắt bị híp có thể do các lý do sau:

– Bẩm sinh: Từ khi sinh ra mắt đã bị híp, có thể là do di truyền từ cha mẹ

– Mắt híp do sụp mí mắt hoặc do các tác động từ bên ngoài.

2. Khắc phục mắt híp bằng các cách đơn giản tự thực hiện

Thật đơn giản để biến đôi mắt híp thành đôi mắt to tròn chỉ trong chốc lát với các cách đơn giản tự thực hiện. Bạn có thể than khảo các cách dưới đây:

– Trang điểm: Sử dụng phấn son tạo khối là cách nhiều chị em lựa chọn để biến đôi mắt híp thành mắt to tròn tự nhiên, che hết mọi khuyết điểm của mắt. Tuy nhiên, cách này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, tốn thời gian đối với những người không thành thạo trang điểm, nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm cho da bị ảnh hưỡng, lão hóa sớm.

Miếng dán kích mí: Dán miếng dán kích mí lên vùng cần tạo nếp mí mới, miết nhẹ để chúng bám chắc vào mí mắt, sau đó dùng công cụ định hình chữ V để nhấn xuống tạo nên nếp mí mới để cải thiện tình trạng híp mắt.

Mắt xấu phải làm sao? Miếng dán kích mí giúp cho mắt híp to tròn nhanh chóng hơn

– Keo kích mí: Trước tiên dùng dụng cụ chữ Y để tạo nếp mí, thoa keo kích mí lên, chờ đến khi keo khô thì lại dùng dụng cụ chữ Y để định hình lại nếp gấp mí mắt.

Hai cách dùng keo kích mí và miếng dán kích mí mặc dù có hiệu quả nhưng nếu không khéo léo có thể dẫn đến việc sưng, mắt không đều, gây cấn cộm rất khó chịu. Nhiều trường hợp lạm dụng quá mức còn khiến cho mắt bị viêm nhiễm, sưng đỏ.

3. Cách chữa mắt híp thành đôi mắt to tròn nhanh và hiệu quả nhất?

Để có thể biến đôi mắt bị híp trở thành đôi mắt to tròn tự nhiên một cách nhanh chóng, hiệu quả dài lâu, bạn không thể trông chờ vào các cách tự thực hiện tại nhà mà phải nhờ sự giúp đỡ từ bác sỹ và các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, để mắt híp to hơn, bác sỹ sẽ áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to một cách toàn diện như sau:

Cắt mí mắt: Cách này nhằm tạo nên đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, ngoài ra, tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt cũng được cải thiện hiệu quả.

Mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài để mắt to tròn, hợp lý nhất. Nếu chỉ có bấm mí hoặc cắt mí thì mắt sẽ không to lên đáng kể, bắt buộc phải mở rộng mắt mới có hiệu quả cao.

Thẩm mỹ mắt to – Cách chữa cho mắt híp được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại

Thẩm mỹ mắt to là mộ tiểu phẫu an toàn, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và cho hiệu quả thật bất ngờ, phương pháp này được thực hiện khéo léo và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo hay bị lộ dấu vết thẩm mỹ, đôi mắt vẫn giữ được sự tự nhiên tối đa nhất.

Bác sỹ phẫu thuật sẽ đảm bảo tuân thủ quy trình cũng như các quy định về đảm bảo vô trùng trong khi phẫu thuật, không để xảy ra viêm nhiễm nguy hiểm.

Nếu bạn đang mang trên mình đôi mắt híp nhưng chưa biết cách nào để khắc phục nó, hãy nhanh chóng gọi điện để được chúng tôi tư vấn cụ thể theo số 1900 1047 nhé.

Bạn đang xem: MẮT HÍP – Mắt xấu phải làm sao & cách chữa mắt híp HIỆU QUẢ


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN