Tin tức thẩm mỹ mắt

Hai mắt không đều, bị lệch nhau làm thế nào bằng nhau trở lại?

Mắt lệch phải khắc phục thế nào để hai mắt trở lại bằng nhau, hài hòa với nhau là thắc mắc của nhiều người. Nếu như trước đây muốn khắc phục tình trạng hai mắt không đều nhau rất khó thì giờ đây các phương pháp để có thể khác phục được tình trạng trên đã trở nên dễ dàng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

 1. Hai mắt không đều là do đâu? Mắt bị lệch có ảnh hưởng gì không?

Mắt lệch có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do sụp mí bẩm sinh, do mí mắt không đều hai bên, tạo cho mắt có hình dáng lệch nhau. Mắt lệch có thể là các tác động dẫn đến sụp mí mắt như tuổi tác, lão hóa…

Mắt lệch hay 2 mắt không đều nhau làm cho khuôn mặt của bạn mất cân đối ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ

Hai mắt không đều nhau có ảnh hưởng không nhỏ đến chủ sở hữu, chủ yếu trên hai phương diện sau:

– Tính thẩm mỹ: Một đôi mắt bị lệch, không đều nhau làm cho đôi mắt xấu, kém duyên hơn, khuôn mặt cũng vì vậy mà kém ấn tượng hơn so với đôi mắt cân đối bình thường.

– Ảnh hưởng đến tầm nhìn: Mắt nào sụp nhiều hơn sẽ nhỏ hơn so với mắt còn lại, tình trạng này khiến cho tầm nhìn của mắt bị thu hẹp một cách đáng kể, khiến cho bệnh nhân khó quan sát hơn. Chính vì những lý do trên đây mà cần khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

2. Mí mắt không đều nhau phải làm sao để 2 mắt đều nhau trở lại?

2 mắt không đều nhau như đã nói trên đây có ảnh hưởng không nhỏ đến chủ sở hữu, vì vậy mà các cách khắc phục cũng vì vậy mà ra đời rất nhiều.

Mắt bị lệch mí phải làm sao tại nhà?

Bạn có thể áp dụng phương pháp trang điểm để làm cho hai mắt cân đối hơn, hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 5 phút nhưng không thực chất, chỉ cải thiện được vẻ bề ngoài của mắt. Một số dụng cụ không thể thiếu như: miếng dán kích mí, keo kích mí, chỉ kích mí…Bạn nên thực hiện cẩn thận và không quá lạm dụng vì như vậy sẽ gây ra một số rắc rối như sụp mí mắt, lệch mí mắt nặng hơn, nhiễm trùng, mẩn ngứa…

Sử dụng miếng dán kích mí dà giải pháp khắc phục tình trạng mắt lệch nhanh nhất

Mắt bị lệch mí phải làm gì với các biện pháp thẩm mỹ chuyên khoa?

Mắt lệch mí có thể khắc phục hiệu quả, dài lâu bằng phương pháp bấm mí mắtcắt mí mắt, cụ thể từng cách được tiến hành như sau:

– Bấm mí mắt:

Tạo các điểm trên mí mắt để luồn sợi chỉ vào, bác sỹ sẽ xoắn và tạo nếp mí mới cho mí mắt. Với phương pháp này, ngoài tình trạng lệch mí được cải thiện thì bệnh nhân còn sở hữu thêm đôi mắt 2 mí to tròn rõ ràng.

–  Cắt mí mắt:

Cắt mí mắt áp dụng với các trường hợp bị lệch mí, 1 mí hay nhiều mí. Bác sỹ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt nếu có, sau đó là kết hợp với tạo nếp mí mới cho bệnh nhân. Hiệu quả của phương pháp này lâu dài hơn bấm mí mắt.

Trong quá trình thực hiện, bác sỹ phải căn chỉnh sao cho mí mắt 2 bên cân đối và đều nhau, có như vậy thì mắt mới hết lệch hiệu quả nhất.

>>>>>Tìm hiểu thêm về phương pháp cắt mí cho mắt lệch: Cắt mí mắt bị lệch và phương pháp giúp sửa mí mắt 

Cả hai phương pháp khắc phục mắt lệch bằng bấm mí và cắt mí mắt đều cho hiệu quả cao, an toàn, duy trì ổn định nhưng điều đó chỉ đúng khi tiến hành bởi bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm, nếu không sẽ dẫn đến những sai sót nguy hiểm.

Bạn nên lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiên chữa lệch mí mắt, trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Bác sỹ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện có hơn 12 năm kinh nghiệm điều trị tại bệnh viện, tay nghề vững chắc, kiến thức chuyên môn sâu rộng, thao tác chính xác, khéo léo, không tác động gây ảnh hưởng xấu đến mắt và thị lực.

Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cách khắc phục mắt lệch cho bệnh nhân

Bấm mí và cắt mí tiến hành trong phòng vô trùng khép kín với hệ thống khử trùng không khí, hệ thống gây mê hồi sức…Bệnh nhân được chiếu đèn Led lên vết thương giúp mau lành, giảm sưng bầm hiệu quả, nhờ vậy mà sau khi vết thương lành hẳn không còn lại dấu vết thẩm mỹ.

Tổng đài 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) sẵn sàng tư vấn cho bạn về mắt lệch, hai mắt không đều nhau và cách khắc phục hiệu quả, bạn chỉ cần gọi điện đến, đội ngũ nhân viên sẽ tư vân cụ thể cho bạn.

Bạn đang xem: Hai mắt không đều, bị lệch nhau làm thế nào bằng nhau trở lại?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN