Bác sỹ tư vấn

Mắt lươn phải làm sao để cải thiện tình trạng mắt ti hí mắt lươn?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn hỏi mắt lươn phải làm sao để có mắt to  tròn, đầy thiện cảm ạ? Mắt em từ bé đã rất nhỏ, mọi người cứ trêu bảo là mắt lươn, riêng em thấy thì mắt này rất xấu, khuôn mặt em trông không được thiện cảm cho lắm nên em muốn khắc phục nó thưa bác sỹ! (Nguyễn Lan Hương – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “”Mắt lươn phải làm sao để mắt to tròn, đầy thiện cảm?”” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Mắt lươn phải làm sao để mắt to tròn, đầy thiện cảm?

Mắt lươn là đôi mắt tương đối phổ biến của người Á Đông, đặc điểm của chúng là mắt bị dài, hẹp và kém thẩm mỹ, thường gọi là “ti hí mắt lươn”. Hơn thế nữa, mắt lươn khiến cho người khác nhìn chủ đôi mắt đó với cái nhìn thiếu thiện cảm, do đó, băn khoăn của bạn về mắt lươn phải làm sao để có đôi mắt to tròn, đầy thiện cảm là điều rất hợp lý và dễ hiểu.

2. Vậy mắt lươn phải làm sao?

Lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi có mắt lươn là trang điểm để làm cho đôi mắt to tròn hơn, tuy nhiên, đây là cách mang lại hiệu quả tạm thời, đôi mắt chỉ to tròn về hình thức bên ngoài, bản chất của mắt vẫn nhỏ như trước đó.

Để cải thiện mắt lươn, cách hiệu quả cao nhất và mang tính lâu dài nhất chính là nhờ sự can thiệp của bác sỹ và các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại. Kỹ thuật mà bác sỹ sử dụng là thẩm mỹ mắt to, can thiệp vào mí mắt, khóe mắt và đuôi mắt, đem lại đuôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Về cách thực hiện mắt lươn phải làm sao, các kỹ thuật thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện như sau:

– Tạo nếp mí mới: Bác sỹ sẽ căn cứ vào tình trạng mí mắt của bạn để lựa chọn cách phù hợp là bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt. Nếu mí mắt không có da chùng, mỡ thừa thì áp dụng bấm mí để tạo đôi mắt 2 mí to tròn hơn, ngược lại, nếu mí mắt có da chùng, mỡ thừa thì phải cắt mí mới có hiệu quả. Điều quan trọng không thể bỏ qua là phải treo cơ nâng mi để mắt to hơn, cần phải tính toán cẩn thận để hai mắt đều nhau.

– Mở rộng khóe mắt: Mắt lươn có đặc điểm là góc rẻ quạt che khuất mắt tương đối nhiều, khiến cho tầm nhìn bị cản trở, do đó, cần phải mở rộng ra bằng cách loại bỏ một phần da thừa mí mắt theo tỉ lệ thích hợp. Cách này vừa giúp cho khoảng cách giữa hai mắt được thu hẹp, vừa khiến cho mắt to hơn.

– Mở rộng đuôi mắt: Điều chỉnh độ rộng của mắt lên phía trên hoặc dưới tùy vào đặc điểm của mắt theo tỉ lệ phù hợp.

>>> Tham khảo ngay bài viết “”mở rộng khóe mắt“” để có cái nhìn chi tiết nhất về giải pháp khắc phục mắt lươn phải làm sao.

Phẫu thuật mắt to là kỹ thuật khó, chỉnh hình mắt toàn diện nên đòi hỏi bác sỹ phải giỏi và có tay nghề vững, do đó, bạn nên chọn bệnh viện để thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, bác sỹ phẫu thuật là người có kinh nghiệm và trình độ cao, đã có nhiều ca phẫu thuật thành công, giúp bệnh nhân có đôi mắt to tròn và đầy thiện cảm hơn. Hệ thống các máy móc được đầu tư đầy đủ, hiện đại, đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật. bệnh nhân được chiếu đèn Led sau khi phẫu thuật để giảm sưng bầm, tăng sức đề kháng, rút ngắn thời gian lành vết thương.

Nếu bạn muốn được giải đáp kỹ lưỡng về mắt lươn phải làm sao với tình trạng của mình, vui lòng liên hệ đến số 1900 1047 để được tư vấn hoặc đến gặp trực tiếp bác sỹ tại bệnh viện nhé.

Bạn đang xem: Mắt lươn phải làm sao để cải thiện tình trạng mắt ti hí mắt lươn?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN