Tin tức thẩm mỹ mắt

Mắt mí rưỡi hay mắt nửa mí là như thế nào? Xấu hay đẹp?

Mắt mí rưỡi hay mắt nửa mí khiến cho mí mắt không rõ ràng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến cho chị em khó khăn khi trang điểm, phải dùng nhiều biện pháp để cải thiện. Vậy có cách nào khắc phục khuyết điểm này không?

1. Mắt mí rưỡi là gì, nguyên nhân tại sao lại có mắt mí rưỡi, mắt 2 mí rưỡi?

– Mắt mí rưỡi khiến nhiều người thắc mắc nó là gì. Đây chính là tình trạng mắt không phải một mí cũng không phải hai mí, độ dài mí mắt chỉ bằng một nửa độ dài mắt, không kéo dài từ góc mắt tới đuôi mắt mà chỉ đến con ngươi.

Mắt mí rưỡi là gì là vấn đề nhiều người quan tâm

– Mắt mí rưỡi thường do bẩm sinh hoặc do tuổi tác, lão hóa khiến cho mắt nhiều da chùng, mỡ thừa xuất hiện gây sụp mí mắt và tạo thành mắt mí rưỡi.

– Mắt mí rưỡi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến cho nếp mí không rõ ràng, làm đôi mắt xấu hơn, mất cân xứng. Bên cạnh đó, nếu mắt một mí rưỡi là do sụp mí mắt thì sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

2. Mắt mí rưỡi hay mắt nửa mí có thể khắc phục bằng các cách đơn giản tại nhà không?

Các bạn gái không phải quá lo lắng vì tình trạng mắt mí rưỡi có thể khắc phục bằng các cách đơn giản tại nhà cũng sẽ có hiệu quả đó là trang điểm.

Khi trang điểm, hai vật dụng bạn không thể thiếu đó là miếng dán kích mí và keo kích mí.

– Với miếng dán kích mí: Đây là một miếng dán bằng silicon dẻo, có lớp keo dính bên trên để dán vào mí mắt. Chỉ cần làm sạch vùng mí mắt, dùng dụng cụ chữ V đi kèm với miếng dán kích mí để tạo nếp mí trước, sau đó dán miếng dán lê vùng mí vừa xác định, nhắm mở mắt vài lần để miếng dán bám chắc, không bị lệch.

Miếng dán kích mí có hiệu quả khắc phục mắt mí rưỡi chỉ sau 5 phút

– Với keo kích mí: Là keo có màu trong suốt, keo có thể dán lên mí mắt để tạo mắt 2 mí. Chỉ cần vệ sinh mắt sạch sẽ, đánh dấu vị trí và bôi keo lên vị trí đã xác định, chờ keo hơi khô thì dùng dụng cụ hình chữ Y có bán kèm theo để miết, đẩy vào để tạo nếp mí mới.

»» Cả hai cách dùng miếng dán kích mí và keo dán kích mí đều có hiệu quả trong khoảng 5 phút, tuy nhiên, nếu không biết sử dụng hoặc lạm dụng quá mức sẽ khiến cho mí mắt bị sưng, rộp đỏ, nhiễm trùng, sụp mí mắt, ảnh hưởng đến thị lực, đaya cũng chỉ là biện pháp tạm thời được, không mang tính chất ổn định, lâu dài.

3. Mắt mí rưỡi khắc phục như thế nào là hiệu quả cao nhất?

Để mắt mí rưỡi hay mắt 2 mí rưỡi có thể ổn định lâu dài, cách hiệu quả và tốt nhất là bấm mí hoặc cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Kỹ thuật bấm mí: Tạo các điểm trên mí mắt, thường là 3 – 5 điểm, sau đó luồn xoắn chỉ để tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, nếp mí mới cũng được tạo thành. Bấm mí duy trì được 4 – 5 năm.

Cắt mí mắt: Với phương pháp này, ngoài việc làm cho mắt biến thành mắt 2 mí thì tình trạng mỡ thừa, da thừa mí mắt cũng được loại bỏ, nếp mí rõ ràng, ổn định và hiệu quả vĩnh viễn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bấm mí và cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ cần tiến hành trong khoảng 15 – 20 phút là hoàn tất quá trình, sau khi vết thương lành thì nếp mí sẽ đẹp tự nhiên, hằng ngày bạn không cần dùng keo kích mí hay miếng dán kích mí thì đôi mắt vẫn đẹp, cuốn hút.

Phương pháp thẩm mỹ mắt do bác sỹ có hơn 12 năm kinh nghiệm thực hiện, nếp mí mới được tạo một cách nhẹ nhàng, khéo léo, không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Thẩm mỹ mắt tại bệnh viện có sự hỗ trợ của đèn Led, được chiếu sau khi phẫu thuật nên vết thương lành nhanh chóng và không để lại sẹo.

Mọi thông tin về mắt mí rưỡi, nguyên nhân và cách khắc phục đôi mắt này sẽ được giải đáp qua hệ thông tổng đài của bệnh viện là 1900 1047, bạn có thể gọi điện để được các chuyên viên tư vấn nhé.

Bạn đang xem: Mắt mí rưỡi hay mắt nửa mí là như thế nào? Xấu hay đẹp?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN