Có thể bạn chưa biết: “Bí quyết khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả”

01-05-2017|Categories: Tin tức thẩm mỹ mắt|0 Comments

Mắt có nhiều mí là đôi mắt không đẹp, không gây ấn tượng cho khuôn mặt. Vậy mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả bạn đã biết chưa? Rất nhiều người cũng như bạn cũng không biết điều đó, vậy thì hãy nghe các chuyên gia và áp dụng cách sau đây.

1. Mắt nhiều mí là gì, tại sao nên khắc phục mắt nhiều mí?

Mắt nhiều mí là tình trạng mắt có nhiều hơn 2 mí, có thể là 3 hoặc nhiều hơn nữa do các nếp gấp mí mắt chồng chéo lên nhau.

♦ Nguyên nhân:

Có thể bạn chưa biết: "Bí quyết khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả" 1Nguyên nhân mắt nhiều mí là gì?

Mắt nhiều mí không phải do bẩm sinh, nguyên nhân này rất hiếm gặp. Nguyên nhân chủ yếu là do tình trạng lão hóa ở da, thường là ở độ tuổi trên 30 làm cho mí mặt sụp xuống, da chùng, nhăn nheo xếp chồng lên nhau tạo thành mắt nhiều mí. Không chỉ là người già mà ngay cả những người trẻ vẫn có thể gặp phải tình trạng này, nhất là sụp mí mắt do một số yếu tố nào đó tác động như: thiếu ngủ, stress thường xuyên, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý, khoa học…

♦ Ảnh hưởng:

– Mắt có nhiều mí làm cho mắt mất đi tính thẩm mỹ, khiến cho khuôn mặt mệt mỏi, kém sức sống, khiến cho khuôn mặt già nua trước tuổi.

– Mắt có nhiều mí làm tăng nguy cơ da chùng, mỡ thừa mí mắt, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

2. Cách khắc phục mắt nhiều mí như thế nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất

Bởi những ảnh hưởng xấu của mắt nhiều mí mà bạn nên tìm cách khắc phục chúng trước khi quá muộn để mắt đẹp, tươi trẻ hơn. Nếu bạn trang điểm, mắt nhiều mí vẫn không được cải thiện giống các khuyết điểm thông thường, các nếp mí không có cách nào che lại được nhờ son phấn.

Có thể bạn chưa biết: "Bí quyết khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả" 2Cho dù trang điểm cũng không che được khuyết điểm mắt nhiều mí

Muốn làm cho mắt 1 mí bình thường trở lại với 2 mí rõ ràng phải tác động vào phần da chùng, da thừa mí mắt, loại bỏ các nếp mí chồng lên nhau, tạo nếp mí mới để tăng tính thẩm mỹ cho mắt.

Phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là biện pháp một lúc giải quyết được nhiều vấn đề và khắc phục được hoàn toàn tình trạng mắt nhiều mí.

– Với phương pháp này, bác sỹ sau khi thăm khám, lên phác đồ điều tri cẩn thận sẽ tiến hành phẫu thuật cắt mí.

– Trước tiên là đo vẽ nếp mí mới theo tỉ lệ thích hợp, đường rạch nằm ở đâu, loại bỏ bao nhiêu da chùng là hợp lý, sau đó bác sỹ sẽ dựa trên hình vẽ này để cắt mí, loại bỏ da thừa, tạo nếp mí cho mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Các nếp mí phụ được loại bỏ hoàn toàn, mắt tươi trẻ hơn, không còn già nua như trước.

– Sau khi đã cắt bỏ xong da thừa, bác sỹ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết rạch, khéo léo giấu chúng trong nếp gấp mí mắt để không bị lộ, chính vì vậy mà sau khi vết thương đã lành, người khác cũng khó mà nhận ra bạn đã từng trải qua phẫu thuật cắt mí mắt.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động của bộ y tế, có đầy đủ nhân lực và vật lực để cắt mí mắt khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả và an toàn.

Có thể bạn chưa biết: "Bí quyết khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả" 3Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện thẩm mỹ 5 sao

Rất nhiều bệnh nhân có phản hồi tốt về kết quả sau khi phẫu thuật, vết thương mau lành, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt nhiều. Cắt mí mắt cho hiệu quả lâu dài, khó bị tái phát trừ khi xuất hiện tình trạng lão hóa do tuổi tác.

Bác sỹ tại bệnh viện đã được đào tạo chuyên sâu, từng tiếp xúc với nhiều bác sỹ danh tiếng trên thế giới về thẩm mỹ mắt và có cơ hội trao đổi kiến thức với họ. Hằng năm, bệnh viện đều có dịp để đón các đoàn chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ nước ngoài về gia lưu học hỏi kinh nghiệm, công nghệ thẩm mỹ mắt cũng vì vậy mà cập nhật liên tục.

Nếu bạn có mắt nhiều mí và không biết phải làm sao, bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy gọi điện đến số 1900 6899 để được tư vấn, giải đáp về cách khắc phục nhé.

Save

Bạn đang xem: Có thể bạn chưa biết: “Bí quyết khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả”