Bác sỹ tư vấn

Mắt nhiều mí phải làm sao để giúp mắt to tròn, nếp mí rõ ràng?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn thêm giúp em mắt nhiều mí phải làm sao để có mắt 2 mí to tròn, rõ ràng ạ? Mắt em có nhiều mí lắm ạ, nếp mí không rõ ràng giống như có nếp nhăn ở mí mắt vậy ạ. Em rất buồn khi đi dự tiệc hoặc đi sự kiện gì phải trang điểm khá kỹ để che đi khuyết điểm này. Giờ em không biết phải làm sao để khắc phục mắt nhiều mí. Mong bác sỹ giải đáp và cho em lời khuyên ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Đặng Hồng Oanh – Bến Tre).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt nhiều mí phải làm sao để có mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng như những gì bạn chia sẻ về những phiền phức khi mắt có nhiều mí. Nhiều chị em phải tìm tới các giải pháp như trang điểm, sử dụng chỉ kích mí, keo hoặc miếng dán kích mí để khắc phục tạm thời. Tuy nhiên, những phương pháp này không đem lại hiệu quả dài lâu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý của chị em, lo lắng mắt nhiều mí phải làm sao là điều dễ hiểu.

Vậy chuyên gia khuyên mắt nhiều mí phải làm sao là tốt nhất?

Theo các chuyên gia, khi gặp phải tình trạng mắt nhiều mí (mí mắt nhiều hơn 2) thì nên áp dụng các phương pháp từ chuyên khoa như bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mắt 2 mí.

Cả 2 phương pháp này đều giúp mắt của bạn to tròn hơn, nếp gấp mí rõ ràng, bạn sẽ không phải băn khoăn mắt nhiều mí phải làm sao nữa.

– Với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc: Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí mắt chuyên biệt để tạo ra liên kết giữa sụn mí mắt và da mí mắt. Từ đó nếp mí mới sẽ được rõ ràng và bền lâu. Bởi sụn mí mắt là loại sụn vững chắc, ít bị lão hóa theo thời gian.

– Với phương pháp cắt mắt 2 mí: Những túi mỡ thừa và da dư mí mắt sẽ được loại bỏ. Đồng thời bác sỹ sẽ cắt nếp gấp mí mới tạo mắt 2 mí to tròn hơn.

Cả hai phương pháp đều cho hiệu quả mắt 2 mí đẹp hơn. Áp dụng 1 trong 2 phương pháp trên bạn sẽ không phải băn khoăn mắt nhiều mí phải làm gì để mắt to tròn, rõ ràng hơn nhé.

Để biết chính xác tình trạng mí mắt của bạn phù hợp với phương pháp nào, bạn hãy sắp xếp thời gian đến gặp trực tiếp bác sỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cụ thể nhé. Các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ dùng những dụng cụ và máy móc hiện đại nhất để thăm khám và chẩn đoán cho bạn.

Trong trường hợp bạn muốn bác sỹ tư vấn từ xa, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được các bác sỹ giải đáp cụ thể các vấn đề liên quan xung quanh việc mắt nhiều mí phải làm sao nhé.

Bạn đang xem: Mắt nhiều mí phải làm sao để giúp mắt to tròn, nếp mí rõ ràng?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN