Tin tức thẩm mỹ mắt

Mắt nhiều mí phải làm sao? Cách khắc phục “mắt nhiều mí” tại nhà

Mắt nhiều mí phải làm sao vẫn là thắc mắc của nhiều người. Đúc rút kinh nghiệm từ nhiều người đã khắc phục mắt nhiều mí, cũng như những lời khuyên từ bác sỹ, bài viết sẽ giúp bạn biết cách khắc phục mắt nhiều mí tại nhà để đôi mắt tròn đẹp, mí mắt rõ ràng cân đối và đẹp hơn nhé.

1. Mắt nhiều mí phải làm sao? Cách khắc phục mắt nhiều mí tại nhà?

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề mắt nhiều mí phải làm sao, vì tình trạng này có thể khắc phục nhanh chóng được ngay tại nhà. Bạn có thể sử dụng dụng cụ dán mí hoặc chỉ kích mí để tạo nếp mí mắt 2 mí rõ ràng và đôi mắt to tròn hơn.

Mắt nhiều mí phải làm sao để khắc phục hiệu quả, cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên?

– Sử dụng miếng dán kích mí: Đây là cách làm mắt 2 mí rõ ràng, cân đối nhanh và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Để sử dụng, bạn dùng nhíp kẹp miếng dán kích mí vào vị trí đã xác định trước để tạo nếp mí, sau đó dùng tay miết nhẹ để miếng dán bám chắc vào mí mắt. Cuối cùng là sử dụng dụng cụ đi kèm để nhấn và tạo nếp gấp mới cho mí mắt.

– Mắt có nhiều mí phải làm thế nào với chỉ kích mí: Sử dụng chỉ kích mía gần tương tự với miếng dán kích mí,. Bạn chỉ cần kéo nhẹ hai đầu để làm lộ sợi chỉ bên trong, sau đó dán phần chỉ đó lên vị trí cần tạo nếp mí, sử dụng dụng cụ bán kèm theo để nhấn và tạo nếp mí mới.

Nếu lạm dụng miếng dán và chỉ kích mí quá mức sẽ gây nên tình trạng viêm, ngứa mí mắt

Cả hai cách khắc phục mắt có nhiều nếp mí bằng miếng dán kích mí và chỉ kích mí đều cho hiệu quả nhanh chóng, nếp mí rõ ràng nhưng theo đánh giá khách quan. Tuy nhiên, đây không phải cách khắc phục hiệu quả, lâu dài.

Cả hai phương pháp có thể dẫn đến một số vấn đề như: ngứa rát mí mắt, viêm mí mắt, mắt bị sụp mí….Bên cạnh đó, hai cách này chỉ là cách tạm thời để khắc phục mắt nhiều nếp mí, không thể duy trì dài lâu.

2. Mắt nhiều mí phải làm sao để mí mắt rõ ràng, hiệu quả lâu dài? 

Các cách khắc phục mắt có nhiều nếp mí tại nhà mặc dù có hiệu quả nhưng tồn tại nhiều hạn chế, vậy mắt nhiều mí phải làm sao mới có thể giải quyết hiệu quả. Theo các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ mắt, để khắc phục tình trạng này mắt nhiều mí, phải tác động trực tiếp vào mí mắt bằng các biện pháp thẩm mỹ mí mắt chuyên dụng mới có hiệu quả và duy trì được dài lâu.

Mắt nhiều mí do lớp da mí mắt bị chảy xệ, chồng xếp lên nhau

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn không cần lo lắng mắt nhiều mí phải làm sao vì bệnh viện có đa dạng các biện pháp cần thiết để biến mắt nhiều mí thành mắt 2 mí to tròn, dễ thương như:

– Bấm mí mắt khắc phục tình trạng mắt nhiều mí

Bấm mí mắt bằng cách tạo 3-5 điểm trên mí mắt, sau đó là luồn chỉ qua để tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi, nhờ vậy mà nếp mí mới được tạo thành, tình trạng nhiều nếp mí cũng được cải thiện rõ rệt. Bấm mí mắt cho hiệu quả duy trì 3-5 năm.

– Cắt mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp này khắc phục tình trạng mắt nhiều mí bằng cách loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp với việc tạo nếp mí mới, giúp mắt nhiều mí biến thành mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Cắt mí mắt cho hiệu quả ổn định dài lâu, nếp mí có thể bị ảnh hưởng dưới tác động của quá trình lão hóa, chấn thương,…

Cắt mí và bấm mí tại địa chỉ uy tín với bác sỹ giỏi để khắc phục tình trạng mắt nhiều mí

Cắt mí mắt và bấm mí mắt do các bác sỹ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao thực hiện, tay nghề khéo léo, không để xảy ra những sai sót làm ảnh hưởng đến mắt. Sau khi thực hiện, nếp mí mới được tạo thành thay thế mí mắt cũ, giúp mắt to tròn tự nhiên hơn.

Bệnh viện sử dụng đèn chiếu sáng Led để chống sưng bầm, hỗ trợ vết thương mau lành, tăng cường sức đề kháng của cơ thể….Nhờ vậy mà sau khi cắt mí, bấm mí mắt, chỉ cần chăm sóc vết thương đúng cách là mí mắt ổn định nhanh chóng, không để lại sẹo hay sưng bầm gì.

Bạn có thể liên hệ với bệnh viện để được giải đáp về mắt nhiều mí phải làm sao bằng cách gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo).

Bạn đang xem: Mắt nhiều mí phải làm sao? Cách khắc phục “mắt nhiều mí” tại nhà


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN