Tin tức thẩm mỹ mắt

Mắt sâu đẹp hay xấu – Nên khắc phục hay để tự nhiên?

Nhiều người cho rằng mắt sâu là đôi mắt đẹp bởi chúng tạo nên sự thu hút, mị lực với người đối diện. Tuy nhiên, mắt sâu đẹp hay xấu vẫn còn gây tranh cãi đối với nhiều người, có người lại cho rằng đôi mắt ấy không được đẹp. Vậy theo bạn thì mắt sâu có phải đôi mắt đẹp hay không?

1. Mắt sâu đẹp hay xấu?

Rất khó để nói chính xác mắt sâu đẹp hay xấu bởi điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tốc khác nhau. Nếu mắt có độ sâu vừa phải, cân đối với tổng thể khuôn mặt, đôi mắt vẫn sáng và không bị che giấu đi thì mắt sâu được coi là đẹp. Ngược lại, đôi mắt bị hõm sâu quá mức sẽ khiến khuôn mặt trở nên u ám, thiếu sức sống và kém sắc hơn so với những đôi mắt bình thường.

Mắt sâu đẹp hay xấu – Nên khắc phục hay để tự nhiên?Mắt sâu đẹp hay xấu là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn

Mắt sâu đẹp hay xấu còn được đánh giá theo quan điểm nhân tướng học, chúng thể hiện vận mệnh của người đó.

  • Người có mắt sâu, tròng đen lớn: Là người có chí khí cao, không chịu trói buộc trong khuôn mẫu, có lối sống hiện đại, tân tiến
  • Người có mắt sâu, đen trắng phân minh, dáng cao gầy: Là những người đa tài nhưng cuộc đời lại hay gặp thăng trầm, nếu thành đạt sớm thì lại có vận mệnh ngắn ngủi.
  • Người mắt sâu, lông mày đậm: Đây là những người có lòng dạ khó lường, mưu mô xảo quyệt, hay toan tính và luôn tranh dành với người khác. Ngoài ra, họ còn là người có nhiều mối quan hệ nam nữ, những người này cũng thường dựa vào sức mình để thành công chứ không dựa dẫm vào những người xung quanh.
  • Mắt sâu đẹp hay xấu với đàn ông và phụ nữ: Đàn ông mắt sâu: Là người thông minh, có tư duy tốt, nhạy bén với thời cuộc, được mọi người xung quanh nể phục. Phụ nữ mắt sâu: Là những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, sống lý trí, có nhu cầu cao về chuyện vợ chồng, tuy nhiên, họ cũng là những người có tính đa nghi về đối phương.

Mắt sâu đẹp hay xấu – Nên khắc phục hay để tự nhiên?Phụ nữ hốc mắt sâu thường có tính cách mạnh mẽ và cá tính

2. Hình ảnh những đôi mắt sâu đẹp hút hồn?

mat-sau-dep

Angelia Jolie tượng đài nhan sắc của Hollywood sở hữu một đôi mắt sâu đẹp hút hồn

mat-sau-dep2

Đôi mắt to và sâu nổi bật của Phạm Băng Băng

mat-sau-dep3

Sở hữu vẻ đẹp lai tây với đôi mắt sâu đầy quyến rũ, đây là lý do mà Hồ Ngọc Hà vẫn luôn nằm trong top mỹ nhân của làng giải trí Việt

Mắt sâu đẹp hay xấu còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như những phân tích trên đây. Có người sở hữu đôi mắt sâu trông đẹp hút hồn nhưng cũng có người sở hữu đôi mắt sâu lại trông già và đứng tuổi hơn.

Mắt sâu đẹp hay xấu còn tùy vào nhiều yếu tố và do quan điểm thẩm mỹ của mỗi người, do đó, bạn không nên quá lo lắng về tình trạng này của mắt. Trong trường hợp muốn khắc phục mắt sâu, bạn nên tìm những địa chỉ uy tín để thực hiện nhằm có được đôi mắt đẹp và đảm bảo an toàn nhất.

Bạn đang xem: Mắt sâu đẹp hay xấu – Nên khắc phục hay để tự nhiên?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN