Tin tức thẩm mỹ mắt

Mắt ti hí mắt lươn làm sao để khắc phục triệt để nhất có thể?

Mắt ti hí mắt lươn là tình trạng tương đối phổ biến ở các nước châu Á, chúng khiến cho khuôn mặt xấu và kém hoàn hảo. Những bật mí dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng.

1. Mắt ti hí mắt lươn là như thế nào, được đánh giá ra sao?

Nhiều người nghe nói mắt ti hí mắt lươn nhưng thực chất lại không biết mắt lươn là mắt như thế nào, bản chất của nó ra sao. Rất đơn giản, đây là tình trạng mắt nhỏ hẹp về bề rộng, làm cho đôi mắt mất cân đối và khuôn mặt kém hoàn hảo hơn. Ti hí mắt lươn không chỉ làm cho khuôn mặt xấu hơn mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của chủ sở hữu đôi mắt.

Mắt ti hí mắt lươn ngoài việc ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ thì còn được đánh giá không tốt trong tướng số. Người có mắt lươn thường hay liếc ngang liếc dọc, tính cách gian tàn, sống giả dối với mọi người xung quanh.

Đàn bà mắt lươn thường gian xảo, không chung thủy còn đàn ông thì thường hay trộm cắp, không đáng tin cậy.

2. Bật mí mắt ti hí mắt lươn phải làm gì?

Do mắt ti hí mắt lươn không được đánh giá tốt cả về tính thẩm mỹ và nhân tướng học nên những người không may mắn sở hữu đôi mắt này thường tìm cách để khắc phục chúng.

Cách khắc phục đơn giản nhất là trang điểm: Đây là cách nhanh chóng để làm cho mắt lươn to hơn, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút là có thể hoàn thành. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là chỉ khắc phục tạm thời, bề ngoài của đôi mắt, cấu trúc và dáng mắt vẫn không cải thiện được, trang điểm phải thực hiện hằng ngày và cần thành thạo thì khả năng che giấu mắt lươn mới hoàn hảo được.

Vì những lý do trên đây mà nhiều người chán nản, muốn tìm một phương pháp nào toàn diện, vừa khắc phục được bản chất của đôi mắt này một cách nhanh chóng. Biện pháp duy nhất là nhờ có sự can thiệp, tác động của bác sỹ cùng các biện pháp thẩm mỹ mắt.

Nhiều người thường cho rằng, chỉ cần bấm mí hoặc cắt mí là đôi mắt có thể to tròn và không còn là mắt lươn nữa, tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai lầm, đôi mắt lươn không thể làm to hơn nếu chỉ áp dụng 2 cách này, phải tác động một cách toàn diện thì mắt lươn mới khắc phục được.

Cách hiệu quả nhất là phải áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt to để tác động vào mí mắt, góc mắt và đuôi mắt thì mới có hiệu quả, tai Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này đã được ứng dụng và giúp nhiều bệnh nhân giải quyết được tình trạng này.

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt ti hí mắt lươn phải kết hợp đồng thời cả 3 kỹ thuật sau:

– Cắt mí mắt: Mục đích là tạo nếp mí mới cho bệnh nhân, phổ biến nhất là tạo mắt 2 mí. Nếu mắt không có tình trạng da chùng và mỡ thừa thì có thể bấm mí cũng có thể làm cho mắt có 2 mí đẹp, cân đối.

– Mở rộng góc mắt: Dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ phần da mí mắt ở nếp rẻ quạt để làm cho góc mắt to hơn theo tỉ lệ đã xác định trước.

– Mở rộng đuôi mắt: Mở rộng đuôi mắt để làm cho mắt to hơn, vết rạch có thể kéo đi lên hoặc xuống tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của mắt bệnh nhân.

Thẩm mỹ mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được các chuyên gia, bác sỹ hàng đầu về mắt thực hiện, có đầy đủ giấy phép hành nghề cũng như đủ kinh nghiệm để giúp bệnh nhân có được kết quả như ý và an toàn nhất.

Phẫu thuật thực hiện trong phòng vô trùng khép kín, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, các chỉ số sinh tổn của bệnh nhân khi phẫu thuật cũng góp phần đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Để được cung cấp những thông tin chi tiết, cụ thể hơn về mắt ti hí mắt lươn, bạn có thể gọi điện đến số 1900 1047 để được tư vấn nhé, bên cạnh đó, nếu bạn có điều kiện thì nên đến bệnh viện tại các cơ sở gần bạn nhất để gặp trực tiếp bác sỹ nhé.

Bạn đang xem: Mắt ti hí mắt lươn làm sao để khắc phục triệt để nhất có thể?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN