Bác sỹ tư vấn

Mắt to mắt nhỏ được khắc phục triệt để tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Mắt to mắt nhỏ không phải là hiếm gặp mà còn tương đối phổ biến ở người Á đông, để khắc phục tình trạng này, rất nhiều người đã tìm đủ các cách nhưng không phải lúc nào cũng có hiệu quả. Nếu bạn áp dụng theo cách mà chúng tôi gợi ý dưới đây, chắc chắn mắt to mắt nhỏ sẽ được giải quyết nhanh gọn nhất.

1. Mắt to mắt nhỏ là do đâu?

Mắt to mắt nhỏ là tình trạng hai mắt không đều nhau, một bên to một bên nhỏ. Nguyên nhân gây nên tình trạng này là do các yếu tố sau:

– Do di truyền: Bẩm sinh đã có tình trạng này

– Mắt to mắt nhỏ do hiện tượng sụp mí mắt, phần mí mắt bị chùng xuống che lấp một phần mí mắt và làm cho mắt nhỏ hơn bình thường

– Mắt to mắt nhỏ do chấn thương, va chạm: Những chấn thương này làm cho mí mắt bị chùng xuống và ảnh hưởng đến kích thước của mắt

2. Mắt to mắt nhỏ có ảnh hưởng gì không?

Mắt to mắt nhỏ không phải là đôi mắt đẹp cho dù ở phương diện nhân tướng học hay về khía cạnh thẩm mỹ đi chăng nữa, chúng có ảnh hưởng cụ thể như sau:

– Mắt to mắt nhỏ trong nhân tướng học

Người sở hữu đôi mắt này được đánh giá là không có tính tình ổn định, có nhiều trắc trở trong công việc, cuộc sống, đường tình duyên,…người mắt to mắt nhỏ thường không được coi trọng và khiến cho người đối diện phản cảm.

– Ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ

Mắt chỉ đẹp khi hai mắt có kích thước đồng đều, hai mắt to tròn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Chính vì vậy, mắt 1 mí khiến cho khuôn mặt bị ảnh hưởng rất nhiều, người sở hữu đôi mắt này cũng vì vậy mà cảm thấy tự ti với chính bản thân mình.

Đôi mắt bị lệch, bên to bên nhỏ gây ảnh hưởng đến chủ sở hữu của nó trên nhiều phương diện, do đó, bạn nên khắc phục ngay khi có thể để mắt cũng như khuôn mặt đẹp hơn, và biết đâu số mệnh của bạn lại có thể thay đổi theo hướng tích cực hơn thì sao.

3. Mắt to mắt nhỏ phải làm sao?

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao có thể khắc phục bằng các cách đơn giản, thông thường như trang điểm, dùng keo dán kích mí…nhưng cách này chỉ có hiệu quả tạm thời, bản chất bên trong của đôi mắt bên to bên nhỏ vẫn giữ nguyên mà không được cải thiện.

>>>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng keo dán kích mí hiệu quả để khắc phục tình trạng mắt lệch.

Biện pháp hiệu quả nhất và nhanh nhất chính là nhờ sự can thiệp của các bác sỹ cùng phương pháp thẩm mỹ mắt to hiện đại, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp này đã được ứng dụng và mang lại đôi mắt to tròn, cân đối cho nhiều bệnh nhân.

Nhiều người nghĩ chỉ cần bấm mí hoặc cắt mí mắt là có thể khắc phục được tình trạng mắt to mắt nhỏ nhưng thực tế không phải vậy, tình trạng này do nhiều nguyên nhân nên cần can thiệp một cách tổng thể tùy vào các yếu tố đó, bấm/cắt mí chỉ có tác động đến mí mắt nên trong nhiều trường hợp không có hiệu quả.

Để thẩm mỹ mắt to khắc phục tình trạng mất cân xứng giữa hai bên mắt, bác sỹ sẽ áp dụng các cách sau:

– Với mắt to mắt nhỏ do mí mắt bị sụp: Bác sỹ sẽ tạo nếp mí mới để mắt có 2 mí rõ ràng, 2 bên cân đối với nhau bằng cách bấm mí mắt, nếu mí mắt bị sụp làm cho mắt bị nhỏ đi thì cắt mí mắt để loại bỏ phần da thừa đó, giúp cho mắt to hơn và cân xứng với bên còn lại.

– Mắt to mắt nhỏ do mắt 1 bên bị híp, kích thước nhỏ: bác sỹ sẽ tiến hành tạo nếp mí mới kết hợp với việc mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, sau đó cân chỉnh sao cho mắt 2 bên cân xứng với nhau.

>>>>Xem thêm: Phương pháp khắc phục mắt híp hiệu quả nhất.

Bạn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như yếu tố an toàn trong quá trình thực hiện vì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao, các bác sỹ tại đây đều có kinh nghiệm và kiến thức đầy đủ về thẩm mỹ mắt, có rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện thành công và có phản hồi tích cực về kết quả nhận được.

>>>Xem thêm: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ tốt nhất cho bạn.

Bệnh nhân được đảm bảo vô trùng trong quá trình phẫu thuật nhờ máy hấp dụng cụ ở nhiệt độ cao, phòng phẫu thuật vô trùng khép kín có hệ thống khử trùng không khí, bác sỹ sát trùng vùng mắt để đảm bảo sạch khuẩn trước khi thực hiện, không xảy ra lây nhiễm, nhiễm trùng nguy hiểm.

Nếu bạn không may mắn sở hữu mắt to mắt nhỏ và đang loay hoay trong các cách khắc phục tình trạng này, hãy gọi điện đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc theo số 1900 1047 để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Mắt to mắt nhỏ được khắc phục triệt để tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN