Bác sỹ tư vấn

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để lấy lại sự cân bằng cho mắt?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em mắt to mắt nhỏ phải làm sao để hai mắt cân đối như “copy” ạ? Mắt em bị bên to bên nhỏ, nhìn vào thấy rất rõ ràng nên em rất ngại mỗi khi nói chuyện với mọi người, tình trạng của em liệu có khắc phục được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Anh Dũng – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Dũng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để hai mắt cân đối như “copy”?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắt to mắt nhỏ khiến cho mắt bị mất cân đối, khuôn mặt trở nên xấu hơn, khuyết điểm lộ rõ hơn. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do di truyền hoặc do sụp mí mắt, chấn thương, va chạm….

Vậy mắt to mắt nhỏ phải làm sao để hai mắt cân đối như “copy”?

Với nhiều người, mắt to mắt nhỏ phải làm sao là vấn đề họ rất quan tâm bởi nhu cầu muốn cải thiện tình trạng này của mắt. Một số người đã thử áp dụng các cách đơn giản tại nhà như sử dụng miếng dán kích mí, chỉ kích mí, keo dán mí mắt….mặc dù có hiệu quả nhưng chỉ sau vài tiếng đồng hồ mí mắt sẽ trở về với tình trạng ban đầu. Do đó, cách này không mang lại hiệu quả cao.

Cách tốt nhất để xử lý tình trạng mắt to mắt nhỏ là áp dụng các biện pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, có sự trợ giúp của bác sỹ và các máy móc tiên tiến.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các bác sỹ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mắt to mắt nhỏ phải làm sao bằng các cách dưới đây:

– Nếu mắt to mắt nhỏ do mí mắt: Mí mắt không đều ở hai bên khiến cho mắt bên to bên nhỏ, tình trạng này có thể khắc phục được bằng cách bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt. Bấm mí mắt áp dụng cho các trường hợp mí mắt không có nhiều da chùng, mỡ thừa và ngược lại, cắt mí mắt áp dụng được cho cả các trường hợp có da, mỡ thừa mí mắt. Trong quá trình tiến hành bấm mí hoặc cắt mí, bác sỹ sẽ đo vẽ cẩn thận trước khi bấm mí để hai mắt cân đối nhất.

– Nếu mắt to mắt nhỏ do mí mắt bị sụp: Cần tiến hành nâng mí mắt bị sụp để cải thiện tình trạng này. Sau khi thăm khám cụ thể, bác sỹ sẽ quyết định nên thu ngắn cơ nâng mi, cắt mí mắt hay sử dụng sự hỗ trợ của cơ trán.

– Mắt to mắt nhỏ phải làm sao nếu nguyên nhân do khóe mắt bị lệch: Phần nếp rẻ quạt ở khóe mắt không đều hai bên, bên nhiều bên ít sẽ khiến mắt bị lệch, do đó, cần thực hiện cắt da thừa, mỡ thừa ở bên mắt có nếp rẻ quạt che mất đôi mắt. Sau khi thực hiện mắt cân đối hai bên và to tròn hơn.

Đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn và kỹ thuật cao, tay nghề vững chắc, bệnh nhân được chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh chính xác cũng như áp dụng đúng cách điều trị, vì vậy mà hiệu quả đạt được cao hơn, an toàn hơn.

Bạn có thể gọi điện đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn về mắt to mắt nhỏ phải làm sao hoặc về những vấn đề khác có liên quan theo các cách sau:

Hotline: 1900 1047
Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo)

Bạn đang xem: Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để lấy lại sự cân bằng cho mắt?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN