Tin tức thẩm mỹ mắt

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui, có điềm báo gì xấu không?

Đã bao giờ bạn bị giật mắt trái và thắc mắc mắt trái giật ở nữ là hên hay xui chưa? Trên thực tế, những người gặp phải tình trạng này không phải là ít, chúng khiến họ cảm thấy hoang mang, lo sợ điều xấu sẽ xảy ra.

1. Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui theo quan niệm tâm linh?

Tại các nước phương Đông nói chung và ở Việt Nam nói riêng, các quan niệm về tâm linh vẫn còn khá nặng nề. Khi có một chuyện gì đó xảy ra, họ cố gắng lý giải nhiều vấn đề đó theo hướng này và lưu truyền qua nhiều đời khác nhau, vấn đề mắt trái giật ở nữ là hên hay xui cũng là tình trạng giống như vậy.

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui, có điềm báo gì xấu không?Đã bao giờ bạn thắc mắc về việc mắt trái giật ở nữ là hên hay xui chưa?

Theo quan niệm tâm linh, mắt trái giật ở nữ là hiện tượng dự báo tương lai cho người đó, tùy vào thời điểm mắt giật trong ngày mà những điều dự đoán xảy ra sẽ khác nhau:

– Mí mắt trái giật từ 23 giờ đến 1 giờ sáng: Có ai đó đang nhớ hoặc đang hờn giận vì lâu ngày họ chưa được gặp gỡ bạn.

– Mắt trái giật theo giờ từ 1 giờ sáng đến 3 giờ sáng: Bạn sẽ gặp phải chuyện buồn bực trong thời gian sắp tới, người gây ra sự buồn bực đó cho bạn chính là người thân trong gia đình.

– Mắt trái giật báo hiệu điều gì khi giật trong khoảng 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng: Chúc mừng bạn, bạn sẽ không phải băn khoăn về việc nữ mắt trái giật hên hay xui vì đây là 1 điềm báo tốt lành, có người sắp mang tài lộc đến cho bạn trong thời gian sắp tới đấy.

– Từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng: Điềm lành dành cho bạn, bạn sẽ có quý nhân âm thầm giúp đỡ nên có thể ăn ngon ngủ kĩ rồi nhé.

– Từ 7 giờ sáng đến 9 giờ sáng: Bạn sẽ gặp phải một điều gì đó không tốt cho lắm, có thể sẽ có 1 vị khách không mời mà đến, họ quấy rầy đến cuộc sống bình thường của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình để tránh phiền phức nhé.

– Từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều: Lại một điềm báo tốt lành cho bạn, giúp bạn an tâm hơn về việc mắt trái giật ở nữ là hên hay xui. Sắp có người mang đến niềm vui cho bạn, có thể là một bất ngờ về chuyện tình cảm hay công việc.

– Từ 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều: Trong khung giờ này, nếu bạn nháy mắt trái thì sẽ có điềm lành. Bạn sẽ có tin vui về tình cảm, nếu đang là người độc thân thì có thể tình duyên của bạn sắp đến rồi đấy.

– Từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều: Mắt trái giật trong khoảng thời gian này sẽ báo hiệu điều tốt lành, những chuyện trong công việc sẽ được giải quyết một cách suôn sẻ theo ý muốn, những rắc rối trong chuyện tình cảm cũng sẽ có chuyện khiến bạn bất ngờ và vui vẻ hơn. Rất có thể, bạn đang có người thương thầm nhớ trộm và liên tục nhắc đến bạn đấy.

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui, có điềm báo gì xấu không?Mí mắt trái giật trong khoảng 15-17 giờ chiều là điềm lành dành cho bạn

– Từ 17 giờ đến 19 giờ tối: Có người cần sự giúp đỡ từ bạn hoặc có người muốn bàn chuyện làm ăn với bạn.

– Từ 19 giờ đến 21 giờ tối: Mắt trái nữ giật liên tục hay không liên tục trong khoảng thời gian này dự báo bạn sắp hoàn thành được kế hoạch, dự định của mình trong công việc hay tình yêu.

– Từ 21 giờ đến 23 giờ tối: Bạn bè ở xa sắp về thăm bạn nếu bạn nháy mắt trái trong thời điểm này. Hãy dọn dẹp nhà cửa, lên kế hoạch sẽ đi chơi ở đâu, làm những gì để đón tiếp người bạn của mình một cách chu đáo nhé.

2. Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui? Khoa học chứng minh

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui theo quan niệm của tâm linh sẽ khiến nhiều người tin tưởng nhưng cũng có người lại không tin vào điều đó. Họ cho rằng, mí mắt bị giật có thể xảy ra ở mắt trái hoặc phải chứ không chỉ nháy ở mắt trái. Khi gặp tình trạng này, có thể bạn đang gặp phải một số vấn đề như:

– Do căng thẳng: Khi mắt bị căng thẳng do hoạt động liên tục, mắt trái sẽ giật liên tục hoặc thỉnh thoảng. Nguyên nhân làm cho mắt giật là bạn thiếu ngủ, làm việc mệt mỏi và làm hại đến mắt.

– Do lạm dụng chất kích thích: Bia rượu, cà phê là những chất kích thích có thể khiến cho mắt bạn bị nháy.

– Mắt bị khô: Mắt bị khô do lão hóa, do sử dụng kính áp tròng thường xuyên, do tác dụng của các loại thuốc đặc trị bệnh khác…Nếu gặp phải tình trạng này thì bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám và giải quyết vấn đề của mình.

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui, có điềm báo gì xấu không?Lão hóa là nguyên nhân khiến mắt bị khô và làm cho mắt trái bị giật

– Nháy mắt trái ở nữ do mắt bị căng: Tiếp xúc với máy vi tính, điện thoại, ti vi cả ngày sẽ khiến cho mắt bị căng và giật nhẹ. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên massage nhẹ nhàng cho mắt hoặc đắp mặt nạ dưa chuột, khoai tây để mắt được thư giãn hơn.

– Nháy mắt do thiếu chất: Mắt trái giật không phải là điềm báo hên xui gì mà nó phản ánh rằng cơ thể bạn đang bị thiếu chất, bởi vậy, hãy cân bằng lại chế độ ăn uống của mình một cách khoa học hơn.

Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui sẽ được lý giải khác nhau ở mỗi người, tuy nhiên, trường hợp mắt giật liên tục mà không thuyên giảm thì tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sĩ để thăm khám, đề phòng những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra với mắt và sức khỏe của bạn nhé.

Bạn đang xem: Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui, có điềm báo gì xấu không?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN