Tin tức thẩm mỹ mắt

MẮT XẾCH là gì – Cách làm cho mắt xếch BỚT DỮ & HIỀN hơn

Mắt xếch khá phổ biến nhưng không phải ai cũng nhận ra đôi mắt này bởi mức độ xếch của mắt có thể khiến bạn nhầm lẫn, khi mắt bị xếch nhẹ sẽ không ảnh hưởng quá nhiều, ngược lại nếu tình trạng nặng hơn sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác. Trong nhân tướng học và quan điểm thẩm mỹ, mắt xếch không phải tướng mắt đẹp, cụ thể mắt xếch là người như thế nao theo dõi qua các thông tin dưới đây.

1. Mắt xếch – Nhận diện đơn giản bởi những đặc điểm sau

Để biết được mắt mình có phải mắt xếch hay không, bạn có thể nhận diện qua các đặc điểm phổ biến của mắt này như sau:

Mắt xếch nói lên điều gì – Mắt xếch khiến khuôn mặt trở nên dữ tợn và mất đi nét nữ tính.

Mắt bị lệch lên trên, nhất là phần đuôi mắt chếch lên cao hơn so với mắt thông thường, đuôi mắt gần lông mày hơn.

– Mắt có thể bị xếch cả hai mắt hoặc chỉ xếch 1 bên

– Mắt bị xếch làm cho khuôn mặt dữ dằn hơn, mất cân đối.

Những đặc điểm trên đã cho bạn biết mắt xếch là mắt như thế nào, phân biệt chúng với các loại mắt khác để sau này có cách khắc phục phù hợp.

2. Người có đôi mắt xếch được đánh giá như thế nào?

Mắt xếch không phải là đôi mắt được nhiều người yêu thích bởi những suy nghĩ không mấy thiện cảm mà người có mắt bị xếch vô hình chung cũng bị xa lánh theo.

– Xét về mặt thẩm mỹ, mắt xếch khiến cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, hài hòa do vậy mà tính thẩm mỹ bị giảm hẳn. Bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để trang điểm cho đôi mắt này tuy nhiên cũng khó để che đi toàn bộ khuyết điểm.

– Xét trên khía cạnh nhân tướng học có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu rõ mắt xếch là gì, nói lên điều gì. Theo quan điểm từ xa xưa thì mắt xếch được cho là đôi mắt xấu.

Theo nhân tướng học thì mắt xếch là một đôi mắt xấu

+ Có nhiều quan điểm để đánh giá  mắt xếch là người như thế nào. Tuy nhiên mọi người thường có chung suy nghĩ người mắt xếch được đánh giá là dữ dằn, gian xảo, có tâm tính không lương thiện, bị mọi người xa lánh.

+ Người phụ nữ mắt bị xếch thường khó gần, ghê ghớm, chanh chua, không được nhiều người tin tưởng để kết bạn thâm giao. Bên cạnh đó, người sở hữu đôi mắt này được cho là bảo thủ, khó thăng tiến trong sự nghiệp, lòng dạ hẹp hòi. Ngoài ra còn một số ý kiến cho rằng mắt xếch kết hợp với lông mày thưa sẽ sớm bị cô độc lúc về già, trắc trở trong chuyện tình duyên.

Về cả hai mặt thẩm mỹ và tướng số, mắt xếch đều không được coi trọng, rất nhiều người hiểu được điều đó và luôn tìm cách khắc phục tình trạng này.

3. Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả cho đôi mắt hiền hòa hơn

Để khắc phục mắt xếch, bạn có thể áp dụng các cách như trang điểm để mắt trông hiền, bớt dữ tợn hơn. Tuy nhiên, cách này chỉ là biện pháp tạm thời, không thích hợp cũng như không phù hợp với nhiều tính huống khác nhau, chưa kể đến thời giản bỏ ra cũng khá nhiều.

Cách tốt nhất và duy nhất có thể khắc phục loại mắt này là có bác sỹ cùng với phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phương pháp được ưa chuộng nhiều nhất chính là thẩm mỹ mắt to cho mắt xếch.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng cách mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, có thể kết hợp cắt mí để tạo mắt 2 mí. Riêng đối với đuôi mắt, để làm giảm đuôi mắt bị xếch, bác sỹ sẽ rạch 1 đường xuống phía dưới để tạo cảm giác trông hiền và bớt dữ tợn hơn.

Phẫu thuật khắc phục mắt xếch diễn ra trong phòng mổ vô trùng, hiện đại

Khắc phục mắt xếch tại Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc do các bác sỹ có chuyên môn giỏi thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân. Đây là một tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bệnh nhân không cần phải nằm lại bệnh viện mà có thể ra về trong ngày.

Đèn Led chiếu cho bệnh nhân sau khi phẫu thuật có tác dụng tăng cường sự đề kháng của cơ thể, kích thích vết thương mau lành, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều và có thể quay lại với công việc sớm.

Những thông tin trên đây về mắt xếch chỉ mang tính khái quát, nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về đôi mắt này và cách khắc phục chi tiết nhất, bạn có thể đến bệnh viện để gặp các chuyên gia, bác sỹ thẩm mỹ hoặc gọi điện thoại đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp nhé.

Bạn đang xem: MẮT XẾCH là gì – Cách làm cho mắt xếch BỚT DỮ & HIỀN hơn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN