Bác sỹ tư vấn

Mắt xếch phải làm sao để có thể xử lý triệt để khiếm khuyết này?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp tôi mắt xếch phải làm sao để hết xếch, mắt đẹp và hiền hơn ạ? Con gái tôi năm nay 15 tuổi, mắt cháu xếch lên trên nên khuôn mặt bị xấu đi rất nhiều, hơn thế nữa cháu còn phải chịu cái nhìn khó chịu từ bạn bè, tôi rất đau lòng và mong bác sỹ giải đáp giúp cần phải làm gì để mắt cháu không còn tình trạng này nữa ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thanh Nhàn – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắt xếch phải làm sao để hết xếch, mắt đẹp và hiền hơn?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắt xếch phải làm sao để có thể xử lý triệt để khiếm khuyết này? 1Mắt xếch phải làm sao để hết xếch, mắt đẹp và hiền hơn?

Mắt xếch là đôi mắt có hướng lệch lên phía trên, có thể là xếch cả hai mắt hoặc chỉ xếch 1 bên, đôi mắt này xét về mặt thẩm mỹ hay nhân tướng học đều là đôi mắt không đẹp, do đó chúng tôi hiểu nỗi lòng của một người mẹ như bạn Nhàn về tình trạng của con mình.

Vậy mắt xếch phải làm sao để hết xếch, mắt đẹp và hiền hơn?

Rất nhiều người nóng vội muốn biết mắt xếch phải làm sao, họ sử dụng nhiều cách để làm cho mắt hết xếch như kẹp mí, trang điểm… nhưng hiệu quả của chúng chỉ là tạm thời, nếu không thực hiện thì mắt vẫn xếch như cũ.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có phương pháp thẩm mỹ mắt to giúp bệnh nhân không còn lo lắng mắt xếch phải làm sao, đuôi mắt được hạ xuống trông hiền và đẹp hơn.

Biện pháp để đôi mắt hết xếch là bác sỹ sẽ rạch đuôi mắt xuống phía dưới một chút để mắt đỡ vẻ dữ dằn hơn. Bên cạnh đó, bác sỹ còn kết hợp với chỉnh góc mắt trong và ngoài, cắt mí tạo nếp mí mới…Do đó mà đôi mắt còn trở nên to tròn hơn xưa.

Mắt xếch phải làm sao để có thể xử lý triệt để khiếm khuyết này? 2Khắc phục mắt xếch do bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm thực hiện trong phòng mổ vô trùng khép kín

>>> Tham khảo ngay bài viết chi tiết về “phẫu thuật thẩm mỹ mắt to” tại thẩm mỹ KIM để biết vì sao nó có hiệu quả như vậy trong việc điều trị mắt xếch.

Bác sỹ thực hiện có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi, đảm bảo thao tác chính các, không làm tổn thương đến giác mạc khiến thị lực của mắt bị ảnh hưởng.

Bệnh nhân không bị viêm, nhiễm trùng do các khâu được đảm bảo vô trùng, từ việc khử trùng dụng cụ, sát khuẩn vùng mắt và phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín.

Cảm giá đau cũng không khiến bệnh nhân phải khó chịu vì trước khi thực hiện bác sỹ sẽ gây tê vùng mắt, thao tác nhẹ nhàng, nhanh chóng. Vết rạch để mở rộng góc mắt được khâu cẩn thận, không hề bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Bệnh nhân được chiếu đèn Led để giảm đau, hạn chế và rút ngắn thời gian sưng bầm sau phẫu thuật.

Mọi thông tin về mắt xếch phải làm sao, bạn vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 6899 của bệnh viện để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đến gặp trực tiếp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn về cách khắc phục nhé.

Bạn đang xem: Mắt xếch phải làm sao để có thể xử lý triệt để khiếm khuyết này?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN