Tin tức thẩm mỹ mắt

Cách khắc phục mí lót cho đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng

Mí lót là hiện tượng mí mắt không rõ ràng, đôi khi không thể nhận biết được sự xuất hiện của mí mắt. Với mỗi quan điểm khác nhau sẽ có những nhận định khác nhau về mí lót là gì, người có mắt này ra sao. Vậy theo quan điểm về mặt thẩm mỹ, mí lót được đánh giá như thế nào?

1. Mắt mí lót là gì?

Mắt mí lót là gì? Có phải bệnh không?

Mí lót là gì? Người có mắt này được đánh giá ra sao? Thực chất đây là hiện tượng mắt có mí không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mắt lên phía trên mí mắt mới xuất hiện rõ ràng. Bạn cũng có thể nhận biết 1 người có mắt này là không hẳn mắt 1 mí nhưng cũng không phải mắt 2 mí. Mí lót là mí nằm ở khoảng giữa của 2 mí này. Đôi khi mí mắt xuất hiện chồng lên nhau nhưng có thể mất đi.

Thực chất mí này không quá xấu nhưng cũng ảnh hưởng phần nào tới thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Vậy trong nhân tướng học nhìn nhận mắt mí lót ra sao?

2. Nhân tướng học đánh giá ra sao về người có mí lót

Nếu nói văn hoa 1 chút thì có thể đánh giá người có mắt mí như thế này thông qua câu sau: “Mắt mí lót không sót em nào” hoặc “anh nào”. Sở dĩ có 2 trường hợp nói tới vì mí lót có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, ám chỉ rằng người có mắt này rất đa tình và đào hoa.

Mí lót là gì? Nhân tướng học đánh giá ra sao về người có mắt này

Trong nhân tướng học đánh giá, mắt mí lót thể hiện đó là người trầm tính, ít nói, sống nội tâm nhiều hơn và có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. Nếu là nam giới sẽ thể hiện là người có nghị lực quyết đoán, kiên cường, chín chắn nhưng lại rất đa tình. Còn nữ giới được đánh giá là cẩn thận, chỉn chu, tiểu tiết và lận đận trong đường tình duyên.

Do đó, xét về khía cạnh ở nhân tướng học, người có mắt mí này không hoàn toàn xấu.

Nhưng xét về góc độ thẩm mỹ mắt lại khiến cho khuôn mặt không được hài hòa và cân đối.

>>> XEM THÊM Làm cách nào để biến “”mí lót thành 2 mí“”

3. Cách khắc phục mí lót cho đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng

Để khắc phục tình trạng mắt mí lót, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng đã sử dụng 1 số mẹo giúp làm mí mắt rõ ràng hơn. Tuy nhiên, những dụng cụ kích mí,… không duy trì được kết quả lâu dài. Và đây chỉ là phương pháp mang tính chất “chữa cháy tạm thời”. Do đó, bạn cần tới sự hỗ trợ của các biện pháp chuyên khoa sau đây:

Bấm mí mắt là giải pháp khắc phục tình trạng mí lót không cần phẫu thuật

Cách 1: Bấm mí mắt

Đây là cách chữa trị tình trạng mí lót bằng việc sử dụng dụng cụ bấm mí để tạo ra liên kết giữa cơ nâng mi và vùng da mí mắt để tạo ra đường nếp gấp mí mới đẹp hơn. Phương pháp hoàn toàn không phải cắt rạch hay phẫu thuật nên thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn sẽ cải thiện được tình trạng mắt có mí này của mình thành mắt 2 mí to tròn hơn.

Hiệu quả của phương pháp có thể duy trì trong khoảng thời gian trên dưới 5 năm.

Cách 2: Cắt mí mắt

Tình trạng mí lót sẽ được khắc phục triệt để, có thể là vĩnh viễn nếu có chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt tốt.

Đầu tiên bác sỹ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát tình trạng mí mắt của bạn. Sau đó, bằng kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở mí mắt để loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng ở mí mắt. Đồng thời, bác sỹ sẽ cắt nếp gấp rạch để tạo đường mí mắt mới rõ ràng hơn, không còn tình trạng mí lót nữa.

Cắt mí mắt khắc phục tình trạng mí lót vĩnh viễn

Cả 2 phương pháp thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều được các bác sỹ giàu kinh nghiệm đảm trách nên không gây ra bất cứ rủi ro hay sai sót nào. Điển hình là NCS. ThS. BS Nguyễn Hữu Nam cùng với cộng sự và các bác sỹ khác luôn nâng cao và học hỏi kinh nghiệm, xu hướng làm đẹp mí mắt tại các quốc gia hàng đầu về phẫu thuật mắt đẹp.

Toàn bộ thiết bị và máy móc sử dụng trong phòng mổ chuyên dụng được bệnh viện đảm bảo an toàn và thân thiện với bệnh nhân.

Sau khi kết thúc, mí mắt của bệnh nhân sẽ rõ ràng, to tròn và đẹp hơn.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp thêm về mí lót, hãy liên hệ với các bác sỹ theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé!

Bạn đang xem: Cách khắc phục mí lót cho đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN