Tin tức thẩm mỹ mắt

Mí mắt giả được hình thành từ các phương pháp tạo mí nào?

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao của nhiều chị em mà các phương pháp tạo mí mắt giả ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên, ẩn sau những lợi ích làm đẹp tạm thời đó là biết bao nhiêu hiểm họa khôn lường đối với mắt của bạn.

1. Mí mắt giả là gì?

Mí mắt giả là biện pháp tạo mí mắt tạm thời bằng các dụng cụ chuyên dụng, không cần động dao kéo phẫu thuật, không cần tốn thời gian nên được rất nhiều người hưởng ứng.

Mí mắt giả đúng như tên gọi của chúng, chỉ có tác dụng tạm thời, là giả và không thể duy trì lâu dài, phải thực hiện thường xuyên mới có được.

2. Mí mắt giả được tạo thành bằng những cách nào?

Để có mí mắt giả, hiện nay có rất nhiều biện pháp, đó là kết hợp trang điểm với việc tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí, chỉ kích mí hoặc keo tạo mắt 2 mí…

Miếng dán kích mí:

Chất liệu của miếng dán kích mí là silicon là cách tạo mí mắt giả nhanh chóng sau 5 phút. Trước khi dán mí giả, bạn nên cắt bớt một phần miếng dán sao cho vừa với mí mắt nhất. Xác định vị trí cần dán miếng dán kích mí, sau đó dùng dụng cụ chữ V đi kèm để nhấn nhẹ, tạo nếp mí rõ ràng hơn.

     >>> Đọc chi tiết bài viết “”miếng dán kích mí“” để được hướng dẫn bằng VIDEO trực quan nhất.

Chỉ kích mí:

Để sử dụng cách tạo mí giả này, bạn kéo nhẹ hai đầu để chỉ ở giữa lộ ra, dán chỉ lên vùng mí mắt đã xác định trước đó, dùng dụng cụ chữ Y có bán kèm để nhấn và tạo nếp mí.

Keo tạo mắt 2 mí:

Dùng keo tạo mắt 2 mí khó bị lộ nếu như thực hiện khéo léo. Bạn chỉ cần bôi keo lên vùng mí mắt, chờ keo hơi khô thì dùng cây tách mí để ấn nhẹ cho rõ nếp mí.

3. Mí mắt giả – Lợi bất cập hại cần biết

Mí mắt giả mặc dù tiện lợi, nhanh chóng, không cần phẫu thuật vẫn có mắt hai mí, mặc dù vậy phương pháp này lại tiềm ẩn những nguy cơ sau:

– Nếu không thực hiện thông thạo, khéo léo sẽ làm nếp mí mắt bị lộ, da nhăn nheo mất thẩm mỹ.

– Trong các loại mí mắt giả có chứa keo để dính lên mí mắt, tạo nếp mí mới, thành phần của các loại keo này có chứa nhiều chất có hại cho mắt, gây nên các vấn đề như viêm da mí mắt, dị ứng, sưng tấy, ngứa vùng mí mắt, hỏng giác mạc….

– Mí mắt giả khiến cho việc chớp mắt không được thoải mái, khó chịu, cảm giác vùng da mí mắt bị căng lên.

– Khi tẩy trang để loại bỏ mí giả, phải cọ xát nhiều nên vùng da mí mắt dễ bị nhăn nheo và lão hóa nhanh hơn.

4. Làm cách nào để có mí mắt đẹp, không gây hại cho mắt?

Do mí mắt giả tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho mí mắt và mắt nên không nên sử dụng sản phẩm này quá thường xuyên, liên tục và cần sử dụng đúng cách.

Trong trường hợp bạn muốn có mắt 2 mí tự nhiên mà không sử dụng mí mắt giả, có thể sử dụng các biện pháp thẩm mỹ làm đẹp mí mắt hiện nay là bấm mí mắt hoặc cắt mí mắt.

Bấm mí mắt: Chỉ áp dụng cho các trường hợp mí mắt không có da thừa, mỡ thừa. Bác sỹ tạo nếp mí bằng cách dùng chỉ luồn quan 3 – 5 điểm đã tạo trước nhằm tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Hiệu quả bấm mí duy trì từ 3 – 5 năm.

Cắt mí mắt: Giúp bệnh nhân có mắt 1 mí, nhiều mí, mí lận, mí lót….có kèm theo da chùng, mỡ thừa có đôi mắt 2 mí, trẻ hóa khuôn mặt. Hiệu quả cắt mí mắt lâu dài hơn phương pháp bấm mí.

Để có được kết quả bấm mí cao và đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, bạn có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – bệnh viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam. Bác sỹ với trình độ và tay nghề của mình sẽ giúp bạn hài lòng với kết quả của mình. Bấm mí mắt và cắt mí mắt tiến hành trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn, không biến chứng, thời gian lành thương nhanh chóng.

Hiện nay, hotline của bệnh viện là 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), bạn có thể liên hệ để được tư vấn kỹ hơn về mí mắt giả, về tác hại của chúng cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất nhé.

Bạn đang xem: Mí mắt giả được hình thành từ các phương pháp tạo mí nào?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN