Tin tức thẩm mỹ mắt

Giải pháp khắc phục mí mắt không đều Nhanh Chóng & Hiệu Quả

Mí mắt không đều là một trong những khuyết điểm khiến khuôn mặt trở nên kém duyên, ảnh hưởng khá nhiều tới sự tự tin, hấp dẫn và chất lượng cuộc sống. Hiểu được tâm lý và những phiền toái của bệnh nhân gặp phải, các bác sỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang áp dụng phương pháp giúp khắc phục tình trạng này rất tốt.

1. Các trường hợp được xếp vào nhóm mí mắt không đều

Hiện tượng mí mắt không đều có thể do bẩm sinh hoặc do bị sụp mí mắt hoặc do sự va chạm nào đó. Điều này khiến cho đôi mắt mất đi sự cân đối, không những ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt mà còn ảnh hưởng tới việc quan sát của mắt.

Những trường hợp được xếp vào nhóm 2 mí không đều nhau rất dễ nhận biết như:

– 1 bên mí mắt nhỏ hơn so với mí còn lại

– Hoặc 1 mí lót, 1 mí ẩn vào trong

– Hoặc 1 mắt 2 mí, 1 mắt 1 mí hoặc mắt mí rưỡi

Tất cả những trường hợp này khiến cho “thân chủ” ưu phiền và phải tìm những giải pháp khác nhau để khắc phục tình trạng mí mắt không đều.

2. Trang điểm các khắc phục khuyết điểm 2 mí mắt không đều nhau

Đối với nữ giới, còn có thể tận dụng việc trang điểm phần mí mắt để che đi khuyết điểm mí mắt không đều. Nhưng đối với nam giới, không thể cậy nhờ bằng phương pháp này để khắc phục được.

Các bạn nữ có thể áp dụng các dụng cụ trang điểm như chì kẻ mắt, mascara hoặc miếng dán kích mí để tạo đường nếp mí rõ ràng.

Về cách trang điểm bạn sẽ bắt đầu bằng việc kẻ viền mí mắt để phân tách các mảng trang điểm trên mí mắt. Sau đó tiến hành đánh phấn mí mắt có màu hơi tối một chút sẽ che được khuyết điểm mí mắt không đều tốt hơn.

Đừng quên trang điểm phần bầu mắt của bạn bằng phấn để giúp đôi mắt trông to hơn, có góc cạnh, sắc sảo hơn và có chiều sâu hơn.

Cố gắng dùng chì kẻ mắt tạo cho hai mắt có sự cân đối hơn, tạo 1 đường mảnh nơi khóe mắt theo đường mí mắt dưới.

Cuối cùng là dùng mascara để làm đẹp hơn cho lông mi.

Kết thúc quá trình này bạn sẽ thấy hiệu quả khắc phục hai mí không đều nhau bằng cách trang điểm khá ổn.

Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp mang tính tình thế, không có tác dụng lâu dài. Hơn nữa, phải đầu tư khá nhiều thời gian mới có thể tạo được sự cân đối cho 2 bên mí mắt. Biện pháp không được áp dụng phổ biến vì không phù hợp với nam giới, nhiều người cũng không thích kiểu trang điểm quá đậm và quá dày như thế này. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn phương pháp khắc phục tình trạng mí mắt không đều bằng biện pháp từ chuyên khoa.

3. Cách khắc phục tình trạng mí mắt không đều nhanh chóng nhất

Như đã trình bày ở trên, trang điểm không thể khắc phục được tình trạng mí mắt không đều cho tất cả các đối tượng. Do đó, dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất.

Bấm mí không phải phẫu thuật, không phải cắt rạch mà chỉ dùng dụng cụ bấm mí và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa vùng da mí mắt và cơ nâng mi trên. Phương pháp phù hợp với tất cả những đối tượng có 2 mí không đều nhau, kể cả nam và nữ.

Trước khi thực hiện bấm mí mắt, bác sỹ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng về mí mắt 2 bên mắt của bạn, xác định chính xác tình trạng mí mắt để có phương pháp và kế hoạch điều trị cụ thể.

Sau khi sát trùng và gây tê, bằng con mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm bấm mí mắt cho nhiều khách hàng, bác sỹ sẽ kẻ vẽ đường nếp mí mới để khi bấm mí xong, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn.

Sau khoảng thời gian 20 – 30 phút, kỹ thuật bấm mí mắt khắc phục mí mắt không đều sẽ hoàn tất, bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại bệnh viện để nghỉ dưỡng.

Tất cả những vấn đề lo lắng của bệnh nhân trước khi bấm mí mắt Hàn Quốc như bấm mí có đau không, bấm mí có để lại sẹo không, có khắc phục được tình trạng hai mí không đều nhau không, thời gian sử dụng được bao lâu,… sẽ được bác sỹ giải đáp tận tình để sau khi thực hiện xong bệnh nhân không còn lo lắng về điều gì.

Nếu bạn cần được giải đáp thêm những thông tin gì về vấn đề mí mắt không đều, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số 1900 1047 để được giải đáp cụ thể nhé!

Bạn đang xem: Giải pháp khắc phục mí mắt không đều Nhanh Chóng & Hiệu Quả


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN