Miếng dán kích mí – Tổng hợp thông tin & những “cảnh báo” cho bạn

07-03-2017|Categories: Tin tức thẩm mỹ mắt|Tags: |0 Comments

Miếng dán kích mí hẳn không còn xa lạ với những cô nàng mê make-up. Nhưng bạn vẫn nên tỉnh táo và biết cách sử dụng sản phẩm này chuẩn nhất để miếng dán thực sự trở thành “cứu cánh” hoàn hảo” cho những ai có mắt một mí hoặc nếp mí không thật như ý nhé!

1. Miếng dán kích mí là gì

Miếng dán kích mí được xem như là một dụng cụ dùng để dán lên da mí mắt, tạo ra tác dụng căng cơ mí mắt, giúp cho nếp mí rõ và to hơn, đồng thời tạo cho mắt sự to tròn đáng kể.

Miếng dán có chất liệu silicol nên khá mềm dẻo, thích ứng tốt được với đặc điểm vùng mí mắt cong và da mí nhạy cảm. Miếng dán có lớp keo kết dính nên có thể dán lên mặt da mí được khá lâu dài.

Dùng miếng dán kích mí như thế nào để hiệu quả và đúng cách nhất?Dùng miếng dán kích mí để tạo nếp mí to rõ đang là mốt của nhiều cô nàng make-up

2. Hướng dẫn sử dụng miếng dán kích mí kín và đúng cách

Dùng miếng dán kích mí tuy đơn giản nhưng không có nghĩa ai cũng biết cách sử dụng đúng và dùng sao cho kín, không bị lộ. Đặc biệt là phải dùng sao cho an toàn, vừa đủ đẹp lại có thể giữ cho không ảnh hưởng xấu đến mắt.

Do đó, dán kích mí cũng cần phải tuân thủ những bước cơ bản sau đây:

– Bước 1: Làm sạch mí mắt kỹ, thoa cân bằng da và để khô tự nhiên

– Bước 2: Khi da vừa khô tới hoăc sau các bước trang điểm, dùng dụng cụ chữ V xác định đúng vị trí cung mí, ẩn sâu vào trong để định hình trước nếp mí mong muốn.

– Bước 3:  Tách lấy miếng dán mí, dán lên da mí mắt tại vị trí đã định cung mí trước. Thao tác dán nên nhẹ nhàng và tỉ mỉ để miếng dán ở đúng sát nếp gấp mí.

– Bước 4: Mở và nhắm mắt vài lần cho miếng dán được tự nhiên và ổn định, không bị lệch đi trong trường hợp phải đeo miếng dán kích mí suốt cả ngày.

Video hướng dẫn cách sử dụng miếng dán kích mí không bị lộ
      >>> Đọc ngay bài viết về “keo tạo mắt 2 mí

3. Cẩn trọng khi dùng miếng dán kích mí

Dẫu có thể mang lại hiệu quả tạo mắt hai mí rõ và đẹp hơn, cải thiện đáng kể tình trạng mắt một mí, mí mắt nhỏ, mờ, không rõ nếp mí. Nhưng miếng dán kích mí không an toàn toàn tuyệt đối tới mức vô tư sử dụng mà không cần có những lưu ý.

Quá lạm dụng miếng dán hoặc sử dụng sai cách, bạn có thể đặt mí mắt trước một số những vấn đề như áp lực đè lên da mí, có thể khiến cho da mí bị giãn khi kéo miếng dán ra và lại dán vào nhiều lần. Trường hợp bạn dán mí với thao tác mạnh, thiếu nhẹ nhàng cũng sẽ dễ khiến cho da mí bị chùng giãn.

Chưa kể đến trường hợp bạn sử dụng miếng dán không đảm bảo, kích cỡ không phù hợp sẽ có những ảnh hưởng xấu cho da mí mắt.

Dùng miếng dán kích mí như thế nào để hiệu quả và đúng cách nhất?1Miếng dán kích mí có thể tạo ra hiệu quả khá nhanh khi tạo mắt 2 mí

Da mí mắt tương đối nhạy cảm và dễ bị chảy nhão. Hơn nữa, sự chảy nhão này thường dễ bị lộ hơn so với các vùng da khác ngay cả khi sự chùng nhão da chỉ ở mức độ nhẹ.

Vì thế, dù chỉ là những miếng dán mí nhỏ, tưởng vô hại cũng cần có những chú ý và sự nhẹ nhàng tỉ mỉ cần thiết để việc make-up an toàn tuyêt đối cho mí mắt.

4. Những lưu ý khi sử dụng miếng dán kích mí

Để dùng miếng dán kích mí an toàn bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

÷ Chọn miếng dán có kích cỡ vừa với nếp mí mắt về độ rộng, chiều dài. Nếu miếng dán to hơn so với mí của bạn, hãy khéo léo cắt chỉnh lại cho vừa vặn hơn

÷ Nên mua miếng dán có xuất xứ rõ ràng, có lớp keo tự nhiên, lành tính để tránh gây ra những kích ứng không tốt cho da mí mắt

÷ Không nên lạm dụng dán mí quá thường xuyên, tránh cho mắt phải chịu những áp lực không đáng có và kéo dài.

÷ Không nên đeo miếng dán kích mí khi ngủ

÷ Sau khi tháo miếng dán, cần vệ sinh sạch sẽ vùng mí với thao tác tẩy trang nhẹ nhàng.

Dùng miếng dán kích mí như thế nào để hiệu quả và đúng cách nhất?2Khi sử dụng miếng dán kích mí cần có những lưu ý thật tỉ mỉ

5. Cách thay thế miếng dán kích mí hiệu quả nhất

Miếng dán kích mí suy cho cùng cũng chỉ là giải pháp thẩm mỹ mắt “tình thế”, cho hiệu quả tức thì nhưng không vĩnh viễn và có thể có những nguy cơ nào đó. Chưa kể đến việc không phải ai cũng biết cách dùng sản phẩm này cho đẹp nhất. Đôi khi có những trường hợp miếng dán bị lộ hoặc rơi ra vào những lúc tế nhị nhất và đem đến cho bạn phiền toái không đáng có.

Hơn nữa, trong trường hợp bạn có mí sụp, có nhiều da và mỡ thừa hơn thì sử dụng miếng dán kích mí không đem lại hiệu quả gì. Ngược lại có thể khiến cho tình trạng da mí chùng nhão trở nên nặng hơn.

Do đó, nếp mí mắt của bạn thật sự là khiếm khuyết lớn đối với bạn và khiến bạn gặp không ít mặc cảm tự ti. Thì việc nhờ tới các biện pháp thẩm mỹ can thiệp là cần thiết để sở hữu nếp mí đẹp hơn, lấy lại niềm vui và yêu đời trong cuộc sống.

Giải pháp có thể giúp bạn thỏa nguyện đó là cắt mí hoặc bấm mí mắt. Tùy vào tình trạng mí mắt cụ thể của bạn mà có thể sử dụng một trong hai kỹ thuật này cho phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

dowloadicon Bấm mí là kỹ thuật khâu đính da mí mắt và sụn mí qua các điểm cố định được đánh dấu trước trên nếp mí. Biện pháp này không cần trải qua cắt rạch, chỉ khâu luồn chỉ chuyên dụng xuống dưới da và tạo liên kết ẩn sâu da mí vào trong để đường mí trở nên rõ ràng hơn.

Bấm mí chỉ áp dụng hiệu quả được cho các trường hợp khách hàng còn trẻ, không có hoặc có rất ít da thừa, không có mỡ dư mí mắt. Tình trạng mí mắt không quá phức tạp, không bị giãn cơ nâng mi hay bất cứ bất thường nào khác ở tổ chức liên kết mi mắt

dowloadicon Cắt mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách cắt lược bớt một phần da dư và mỡ thừa mí mắt sau đó khâu nối da mí lại để tạo hình đường mí rõ.

Dùng miếng dán kích mí như thế nào để hiệu quả và đúng cách nhất?3 Hướng dẫn cách sử dụng miếng dán kích mí chuẩn và đúng cách nhất5Hiệu quả thẩm mỹ mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho khách hàng

* Lưu ý: Hiệu quả phục thuộc vào cơ địa của từng người

Để thực hiện được phương pháp thẩm mỹ này, đòi hỏi bạn cần được cắt bớt một phần da mí thừa, chảy xệ trùng nhão và lấy bớt mỡ dư dưới da mí mắt. Bởi vậy, bạn sẽ trải qua một ca phẫu thuật nhỏ và tỉ mỉ để chỉnh nếp mí. Phẫu thuật cho phép vừa chỉnh sửa được da, mỡ mí mà còn tác động được tới cơ nâng mi để kết hợp khắc phục các khiếm khuyết khắc ở mắt một cách phức tạp hơn, cho những người gặp vấn đề nặng với mí mắt có cơ hội được thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Đó là những tác dụng mà miếng dán kích mí không thể tạo ra được, không thể cho bạn nếp mí duy trì dài lâu và hoàn toàn tự nhiên mà không cần vất vả dán mí mỗi lần make-up.

Nếu cần được tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì liên quan đến cách tạo mắt 2 mí đẹp bằng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại hoặc cần cung cấp thêm thông tin về miếng dán kích mí, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình giải đáp thêm cho bạn.

Nguồn: http://thammymathanquoc.com

Bạn đang xem: Miếng dán kích mí – Tổng hợp thông tin & những “cảnh báo” cho bạn

Thẻ: