Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Mở rộng góc mắt trong có những ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp hiệu quả nhất mà bạn nên lựa chọn để có được đôi mắt to tròn khi mà cắt mí hoặc bấm mí mắt không có hiệu quả. Vậy cách này có những ưu điểm gì đáng để bạn lựa chọn?

1. Mở rộng góc mắt trong là gì, áp dụng khi nào?

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp cắt bỏ một phần da tại góc rẻ quạt ở góc mắt trong, giúp mắt to tròn và tầm nhìn mở rộng hơn. Mở rộng góc mắt trong thường áp dụng cho các trường hợp sau đây:

Mở rộng góc mắt trong áp dụng cho trường hợp mắt nhỏ do nếp rẻ quạt

– Hẹp góc mắt trong, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau.

– Mắt có góc nếp rẻ quạt cản trở tầm nhìn của mắt.

– Mắt nhỏ hẹp

– Những người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng và to tròn hơn.

Cách phẫu thuật mở rộng góc mắt trong: Sau khi thăm khám và đo vẽ tỉ lệ sẽ phẫu thuật, bác sỹ dựa vào đó để cắt bỏ một phần da thừa ở nếp rẻ quạt, sau đó là điều chỉnh lại dáng mắt, tuyến lệ rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

2. Mở rộng góc mắt trong có những ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

Mở rộng góc mắt trong giúp cho mắt đẹp hơn, khuôn mặt cũng trở nên trẻ trung và có điểm nhấn hơn. Hiện nay, phương pháp này trở thành cách cải thiện tính thẩm mỹ của khuôn mặt được nhiều tín đồ làm đẹp ư chuộng, đó là bởi xuất phát từ những nguyên nhân sau:

– Hiệu quả thẩm mỹ cao đối với khuôn mặt: Mở rộng góc mắt trong làm cho mắt to tròn hơn như đôi mắt búp bê. Trong trường hợp mắt nhỏ do góc rẻ quạt thì cắt mí, bấm mí không thể cải thiện được tình trạng mắt nhỏ, lúc này mở rộng góc mắt là cách hiệu quả nhất.

Góc mắt trong được mở rộng giúp cho khoảng cách giữa hai mắt gần nhau hơn, khuôn mặt hài hòa, cân đối, tràn đầy sức sống hơn. Một hiệu quả nữa vô cùng quan trọng là tầm nhìn của mắt được mở rộng hơn so với trước đây khi mắt bị góc rẻ quạt cản trở tầm nhìn.

Mở rộng góc mắt trong cho đôi mắt to tròn, cải thiện tầm nhìn của mắt

– Đau ít, không lo sẹo xấu: phẫu thuật mở rộng góc mắt trong là tiểu phẫu khá đơn giản, trước khi phẫu thuật bác sỹ sẽ gây tê/mê cho bệnh nhân, thao tác nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn nên cơn đau cũng như vết sẹo được hạn chế xuống thấp nhất.

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng nhiều: Phẫu thuật chỉ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút là hoàn thành, sau đó bệnh nhân có thể ra về sau khi bác sỹ đã dặn dò kỹ lưỡng và lấy thuốc đầy đủ.

– Không ảnh hưởng đến mắt: Phẫu thuật góc mắt trong chỉ tác động và cắt bỏ phần da góc mắt trong, không xâm lấn đến giác mạc nên không làm ảnh hưởng đến thị lực, tuyến lệ cũng được điều chỉnh chính xác nên không ảnh hưởng gì.

Mắt là bộ phận nhạy cảm, cho dù chỉ là tác động nhỏ lên mắt như mở rộng góc mắt trong cũng cần hết sức cẩn thận để không làm hại đến mắt. Do đó, bạn cần tìm được một bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm và một bệnh viện thẩm mỹ đáng tin cậy để thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ mắt Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng thực hiện rất thành công các ca phẫu thuật mở rộng góc mắt. Bác sỹ khám và lên phác đồ điều trị một cách chi tiết và chính xác, không để xảy ra những sai lầm không đáng có. Khi phẫu thuật, nhờ đôi bàn tay khéo léo và kỹ thuật vững chắc mà ca mổ diễn ra một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, không xâm lấn quá nhiều.

Bệnh nhân được bác sỹ khám và phẫu thuật mở rộng góc mắt trong

>>> Xem thêm: Cắt góc mắt được thực hiện thế nào, có ưu điểm gì nổi bật?

Bệnh nhân được chiếu đèn Led để giảm và rút ngắn thời gian vết thương sưng bầm, hệ miễn dịch cũng được tăng cường hiệu quả. Bên cạnh đó, bệnh nhân được đảm bảo an toàn nhờ vô trùng khép kín tại bệnh viện: dụng cụ được hấp khử trùng ở nhiệt độ cao, bệnh nhân được sát khuẩn vùng mắt để đảm bảo không bị lây nhiễm khi phẫu thuật.

Sau khi đã phẫu thuật xong, đội ngũ điều dưỡng viên hoạt động 24/24 sẽ chăm sóc cho bệnh nhân một cách tận tình, chu đáo nhất, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và có thể ra về trong ngày.

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc nữa liên quan đến vấn đề mở rộng góc mắt trong hoặc nếu bạn muốn đặt trước lịch khám bệnh, vui lòng gọi điện đến số 1900 1047 để được nghe tư ván trực tiếp nhé.

Bạn đang xem: Mở rộng góc mắt trong có những ưu điểm gì đáng để lựa chọn?

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN