Dịch vụ thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật MỞ RỘNG GÓC MẮT to và nét chỉ trong 30 phút

Quả không sai khi nói rằng mở góc mắt là phép màu giúp cho đôi mắt nhỏ, không cân đối trở thành đôi mắt to như búp bê chỉ sau 30 phút. Với phương pháp phẫu thuật mở rộng góc mắt, mở rộng khóe mắt hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khóe mắt của khách hàng sẽ được mở rộng, ngoài đạt được tính thẩm mỹ cao còn góp phần cải thiện tầm nhìn của mắt một cách hiệu quả.

 TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT MỞ GÓC MẮT? 

Mở rộng góc mắt hay mở rộng khóe mắt là phương pháp cần thiết để cải thiện tình trạng mắt nhỏ, mắt bị che khuất tầm nhìn bởi nếp rẻ quạt. Nếu góc rẻ quạt càng lớn thì mắt càng bị thu nhỏ và khoảng cách của hai mắt sẽ càng xa hơn, khuôn mặt càng thiếu cân đối hơn.

Đôi mắt nhỏ, tầm nhìn hẹp khiến khuôn mặt kém tươi trẻ, thiếu sức sống, nhìn mọi vật không rõ ràng….Ngoài ra, nhiều người lầm tưởng rằng nếu muốn sở hữu đôi mắt to chỉ cần cắt mí hoặc bấm mí, tuy nhiên, trong một số trường hợp, chúng lại không có hiệu quả, mở rộng góc mắt chính là phương pháp cần thiết nhất để cải thiện tình trạng này.

Mở rộng khóe mắt giúp đôi mắt to hơn, mở rộng tầm nhìn của mắt

AI NÊN THỰC HIỆN PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẮT 

Mở rộng góc mắt là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho kích thước của mắt to tròn hơn, giúp cho tầm nhìn không bị cản trở và thay đổi chiều dài mí mắt bằng cách cắt da thừa mí mắt ở 2 bên khóe mắt, thường gọi là góc rẻ quạt.

Mở rộng khóe mắt có thể áp dụng cho các đối tượng sau:

– Góc mắt trong và ngoài bị hẹp khiến mặt ngắn đi theo chiều ngang

– Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau làm cho khuôn mặt mất cân đối

– Mắt bị che khuất tầm nhìn bởi nếp rẻ quạt.

– Mắt ngắn, nhỏ hẹp, nhãn cầu lồi

– Những người muốn có đôi mắt to tròn với 2 mí rõ ràng.

Một số trường hợp có thể mở rộng góc mắt

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẪU THUẬT MỞ GÓC MẮT

Không phải tự nhiên mà mở rộng góc mắt lại được nhiều người tin tưởng và áp dụng, đó là bởi phương pháp nàu có những ưu điểm vượt trội, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng như:

Một phương pháp tác động được nhiều vấn đề

Hiệu quả dễ thấy nhất phương pháp mở rộng góc mắt là loại bỏ góc rẻ quạt, giúp cho đôi mắt to tròn như búp bê, hai mí mắt rõ ràng, khoảng cách hai mắt cân đối, tầm nhìn được mở rộng hơn, khách hàng sẽ có một đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

 An toàn, không ảnh hưởng đến mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt được tiến hành tại phần da ở góc mắt, không làm ảnh hưởng đến tuyến lê cũng như thị lực của mắt, bệnh nhân vẫn có thể nhìn rõ như bình thường, thậm chí là rõ hơn vì mắt được mở rộng.

Mở rộng khóe mắt giúp đôi mắt to hơn, mở rộng tầm nhìn của mắt

 Không đau, không để lại sẹo

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, bệnh nhân được gây tê và được bác sỹ phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn nên không bị đau. Vết rạch được thực hiện cẩn thận và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ mắt nên không bị lộ sẹo, sau một thời gian sẹo sẽ mờ dần và hết hẳn.

 Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Mất khoảng 30 phút để thực hiện phẫu thuật và bệnh nhân có thể ra về sau một lúc phẫu thuật, không cần nằm lại bệnh viện theo dõi.

HIỆU QUẢ SAU KHI PHẪU THUẬT MỞ RỘNG KHÓE MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC

Với những hình ảnh rõ rệt từ phẫu thuật mở rộng khóe mắt dưới đây, bạn có thể thấy được phương pháp này có hiệu quả như thế nào:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

ĐỊA CHỈ MỞ PHẪU THUẬT RỘNG GÓC MẮT UY TÍN 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín hàng đầu cho các khách hàng, bệnh nhân tìm đến mở góc mắt, với tiêu chuẩn của một bệnh viện 5 sao và được cấp phép hoạt động, bệnh viện sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ đảm bảo nhất:

Bác sỹ phẫu thuật giỏi, trình độ chuyên sâu

Bác sỹ được đào tạo một cách chuyên sâu tại nước ngoài về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nắm được đầy đủ các kiến thức cần thiết để đảm bảo đem lại hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Nhờ đôi bàn tay vàng của họ mà có nhiều bệnh nhân đã được mở rộng khóe mắt thành công, có những phản hồi tích cực về bệnh viện.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại

Phẫu thuật được tiến hành trong phòng mổ hiện đại với các máy móc tiên tiến như máy theo dõi nhịp sinh tồn, máy kiểm soát huyết áp, nồng độ oxy cho bệnh nhân, hệ thống đèn chiếu sáng giảm sưng nề, đau đớn, máy đốt cao tần để cần máu khi phẫu thuật….

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng, máy móc kỹ thuật hiện đại, tiên tiến

Đảm bảo vô trùng

Đó là nhờ hệ thống phun sương khử trùng không khí, lò hấp dụng cụ chỉ thị màu ở nhiệt độ cao, đảm bảo tuân thủ việc sát khuẩn cho bệnh nhân trước khi phẫu thuật…

Đội ngũ điều dưỡng

Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân hoạt động 24/24, có đủ kiến thức, năng cần thiết để phục vụ người bệnh.

Quy trình phẫu thuật

Quy trình đảm bảo an toàn, đúng trình tự, không nóng vội, đốt cháy giai đoạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT MỞ RỘNG GÓC MẶT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC 

Để có được một ca mở rộng khóe mắt hiệu quả cao và an toàn, bệnh nhân phải trải qua các bước cơ bản sau:

* Bước 1: Khám và tư vấn

Khám và tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng khóe mắt, góc rẻ quạt to hay nhỏ, phần da chùng che khuất mắt có nhiều hay không,….Tất tần tật những gì thăm khám là để bác sỹ xác định các điểm cần sửa chữa từ đó tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

* Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí phẫu thuật, sát khuẩn, gây tê cho bệnh nhân

Bước này rất quan trọng vì nếu không đánh dấu cẩn thận thì khi phẫu thuật sẽ không chính xác, ảnh hưởng đến kết quả mở rộng khóe mắt. Sát khuẩn nhằm ngăn chặn lây nhiễm xảy ra khi phẫu thuật và  gấy tê giúp cho bệnh nhân không cảm thấy đau khi được bác sỹ cắt khóe mắt.

Đo vẽ, xác định nếp mí trước khi mở góc mắt

* Bước 3: Tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ rạch một đường ở khóe mắt dưới để cắt bỏ phần da thừa ở góc rẻ quạt theo tỉ lệ đã định trước sao cho hợp lý nhất, chỉnh dáng mắt cho đẹp, cân đối, điều chỉnh lại tuyến lệ và sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

* Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Chiếu đèn chống sưng viêm và các điều dưỡng viên sẽ là người chăm sóc cho bệnh nhân. 1 giờ sau phẫu thuật là khách hàng có thể về và đợi tái khám lần sau.

CHI PHÍ MỞ RỘNG GÓC MẮT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ HÀN QUỐC 

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Phẫu thuật mở góc mắt là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp cho mắt to và đẹp hơn, tầm nhìn rộng hơn, không chỉ phái nữ mà phái nam cũng có thể tin tưởng và áp dụng phương pháp này. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì có thể liên hệ đến số 1900 1047 để được giải đáp nhé.”

Bạn đang xem: Phẫu thuật MỞ RỘNG GÓC MẮT to và nét chỉ trong 30 phút


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN