Tin tức thẩm mỹ mắt

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền thì có chân mày đẹp?

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em nâng chân mày giá bao nhiêu thì có chân mày đẹp ạ? Mẹ em bị chảy xệ chân mày nên em định vài hôm nữa đưa mẹ đi nâng lên, bác sỹ có thể cung cấp mức giá cụ thể như thế nào để em chuẩn bị được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hằng – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền thì có chân mày đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền thì có chân mày đẹp? 1Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền thì có chân mày đẹp?

Nâng chân mày là giải pháp hữu hiệu nhằm khắc phục tình trạng treo chân mày chảy xệ, chùng nhão, giúp khuôn mặt trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn. Hiện nay phương pháp làm đẹp này ngày càng phổ biến nhưng rất nhiều khách hàng, bệnh nhân vẫn không hề hay biết nâng chân mày giá bao nhiêu, giá cụ thể như thế nào.

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền thì có chân mày đẹp?

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào việc bạn thực hiện ở đâu, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ khác nhau thì mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, giá nâng chân mày không quá cao và trong khả năng chi trả của nhiều người nên bạn có thể yên tâm.

Về chi phí cụ thể nâng chân mày giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá niêm yết của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây để chuẩn bị trước:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

– Nâng chân mày có mức giá 12 triệu đồng

Treo chân mày nội soi không sẹo với mức giá 20 triệu đồng. Thiết bị nội soi sẽ được đưa vào vùng da trán, bác sỹ sẽ tiến hành xử lý vùng da chùng, mỡ thừa ở đó, điều chỉnh lại dáng chân mày sao cho cân đố, hài hòa với khuôn mặt.

– Treo chân mày bằng chỉ: Mức giá 12 triệu đồng. Bác sỹ tiến hành xác định 2 – 3 điểm ở chân tóc, sử dụng thiết bị nội soi để luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối với các điểm treo đã xác định trước ở vùng chân mày, giúp chân mày được nâng theo đúng tỉ lệ đã định trước.

Chi phí nâng chân mày giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được tính toán kĩ lưỡng trước khi đưa ra áp dụng cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm, mức giá hợp lý và hiệu quả bạn nhận được sẽ tương xứng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền thì có chân mày đẹp? 2Nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn

>>> XEM THÊM “Có nên treo chân mày” không? – Bác sỹ thẩm mỹ KIM tư vấn

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên sâu về nâng chân mày, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong thực tế điều trị cho bệnh nhân nên có khả năng kiểm soát các tình huống có thể xảy ra.

Hệ thống các máy móc, trang thiết bị hiện đại, tối tân, bệnh nhân được đảm bảo vô trùng trong quá trình phẫu thuật, không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Để được tư vấn cụ thể hơn về nâng chân mày giá bao nhiêu hoặc về các dịch vụ làm đẹp khác có liên quan, bạn có thể liên hệ để được giải đáp trực tiếp qua hệ thống tổng đài 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) nhé.

Bạn đang xem: Nâng chân mày giá bao nhiêu tiền thì có chân mày đẹp?


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN