Tin tức thẩm mỹ mắt

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp & linh hoạt

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân lấy lại nét trẻ trung và linh hoạt của đôi mắt. Để đạt được sự tin tưởng đó của khách hàng, bệnh viện đã nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng bác sỹ, cũng bởi vậy mà chỗ đứng trong lòng khách hàng ngày càng được nâng cao.

1. Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt  nói chung và các dịch vụ thẩm mỹ nói riêng đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi và giàu kinh nghiệm tại đây.

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ, linh hoạt

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc do bác sỹ giỏi thực hiện

Bác sỹ đã được đào tạo bài bản, chuyên sâu sẽ là người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân để xác định tình trạng của đuôi mắt để từ đó có những định hướng cụ thể để khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất.

Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ trực tiếp lên kế hoạch và thực hiện nâng đuôi mắt cho bệnh nhân. Nhờ trình độ chuyên môn giỏi và tay nghề vững chắc mà bác sỹ thao tác khéo léo, đạt được độ chính xác cao và không gây ra biến chứng nguy hiểm.

2. Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Làm đẹp tại địa chỉ uy tín

Khi nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ thấy yên tâm hơn bởi đây là bệnh viện thẩm mỹ uy tín ở TP HCM được nhiều người công nhận, được cấp phép hoạt động đầy đủ bởi Bộ y tế, đảm bảo sự an toàn và quyền lợi của bệnh nhân khi làm đẹp tại đây.

Ngoài ra, bệnh viện còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi đây là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Khi muốn làm đẹp, bệnh nhân không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để ra ngước ngoài mà như trước kia mà có thể thực hiện ngay trong nước.

3. Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại được chuyển giao từ nước ngoài nên mang lại hiệu quả cao, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống hơn.

Nâng đuôi mắt tại biện viện được áp dụng cho những người có đuôi mắt bị rũ xuống bẩm sinh hoặc do tác động của quá trình lão hoá, những người chưa hài lòng với mắt của mình và muốn cải thiện để mắt trẻ đẹp hơn.

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ, linh hoạt

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ, linh hoạt

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc
(∗ Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)   

Để nâng đuôi mắt, bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách phần đuôi mắt và sử dụng chỉ chuyên dụng để nâng cơ đuôi mắt lên cao và cố định lại vị trí đã định sẵn, giúp đuôi mắt không còn bị chảy xệ mất thẩm mỹ, nếp nhăn đuôi mắt cũng được loại bỏ.

Trong trường hợp bệnh nhân có đuôi mắt bị rũ xuống bẩm sinh, không phải do tác động của quá trình lão hoá thì bác sỹ sẽ rạch 1 đường ở đuôi mắt sao cho chúng hơi hướng lên phí trên. Phương pháp này một mặt giúp mắt hết u buồn hơn, mặt khác lại có thể giúp mắt to tròn thẩm mỹ.

4. Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo an toàn

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khiến bệnh nhân hài lòng nhờ việc được đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện. Bệnh nhân được phẫu thuật trong điều kiện vô trùng, dụng cụ được khử trùng sạch sẽ, bệnh nhân được sát khuẩn sạch ở vùng mắt nên không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm.

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho mắt trẻ, linh hoạt

Bệnh nhân được sát khuẩn cẩn thận trước khi nâng đuôi mắt nên không xảy ra nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo nguy hiểm

Quy trình nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo một quy trình chuẩn đúng với quy định của Bộ y tế, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao cho bệnh nhân.

5. Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu làm hài lòng khách hàng

Sau khi nâng đuôi mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bệnh nhân được chiếu đèn Led để chống sưng bầm, giảm đau, kích thích vết thương mau lành và nhanh chóng ổn định.

Trước khi bệnh nhân ra về, bác sỹ sẽ hướng dẫn, dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc vết thương tại nhà, hẹn lịch tái khám…Bệnh nhân nếu ở xa sẽ được đưa đón tại sân bay bởi đội xe của bệnh viện nên việc đi lại được rút ngắn và đơn giản hơn.

Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho hiệu quả cao và khiến cho bệnh nhân thêm hài lòng hơn khi sở hữu đôi mắt trẻ trung, không còn chảy xệ đuôi mắt. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng này và mong muốn khắc phục thì có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Nâng đuôi mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho đôi mắt trẻ đẹp & linh hoạt


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN