Tin tức thẩm mỹ mắt

Nâng Cơ Mí Mắt Bị Sụp cho đôi mắt tươi trẻ, thu hút trở lại

Nâng mí mắt bị sụp là giải pháp khắc phục khuyết điểm của mắt khi cơ mí mắt bị sụp, là kỹ thuật không thể thiếu để trả lại mí mắt bình thường và cải thiện tầm nhìn hiệu quả. Nên tham khảo thật kỹ phương pháp này vì chúng sẽ rất có ích cho bạn đấy.

1. Nâng cơ mí mắt bị sụp có cần thiết không?

Nâng mí mắt bị sụp cần thiết cho những người bị sụp mí mắt, đó là bởi mí mắt đóng vai trò quan trọng như:

– Mí mắt đóng vai trò quan trọng, là bộ phận bảo vệ thị giác, do đó, khi mí mắt bị sụp, thị giác sẽ bị ảnh hưởng, mí mặt sụp xuống cho phủ một phần của con người, làm cho tầm nhìn bị thu hẹp. Do đó, nâng cơ mí mắt bị sụp nhằm đảm bảo thị giác của bệnh nhân được bình thường.

Nâng mí mắt bị sụp có cần thiết không?

Mí mắt bị sụp khiến cho mắt nặng nề, trông mệt mỏi, ủ rũ hơn, do đó, nâng mí mắt bị sụp là cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt và toàn khuôn mặt.

– Sau khi nâng cơ mí mắt, tình trạng da chùng mí mắt, da thừa mí mắt cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp đôi mắt được trẻ hóa, có hồn và thu hút hơn rất nhiều lần.

2. Các cách nâng cơ mí mắt bị sụp hiệu quả

Để nâng cơ mí mắt bị sụp hiệu quả, bác sỹ sẽ dựa vào đặc điểm mí mắt của bệnh nhân để đưa ra phương án thích hợp nhất:

– Thu ngắn cơ nâng mi để chữa mí mắt bị sụp: Áp dụng khi chức năng của cơ nâng mi vẫn đảm bảo, chỉ cần cắt ngắn cơ nâng mi thì mí mắt sẽ không còn bị sụp.

– Sử dụng sự hỗ trợ của các cơ lân cận: Áp dụng cho các trường hợp mi thấp, phần lông mày không hài hòa với cơ thể. Bác sỹ sử dụng các chất liệu sinh học hoặc chỉ tổng hợp để treo mí mắt với cơ trán, giúp cho mí mắt được nâng lên hiệu quả.

– Cắt mí mắt bị sụp: nâng mí mắt bị sụp bằng cách cắt mí mắt áp dụng khi mí mắt bị sụp do có nhiều hiện tượng da thừa, mỡ thừa mí mắt, khiến cho khuôn mặt già nua hơn nhiều so với tuổi. Bác sỹ sẽ loại bỏ các phần da thừa, mỡ thừa ở mí mắt, kết hợp với việc tạo nếp mí mới cho bệnh nhân.

Cắt mí mắt là cách nâng mí mắt bị sụp do tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt

>>>> Đọc ngay chủ đề được quan tâm hàng đầu “”nâng mí mắt bao nhiêu tiền“”

3. Các cách nâng mí mắt bị sụp có ưu điểm gì?

Nâng mí mắt bị sụp giúp bệnh nhân giải quyết được nhiều vấn đề, ngoài ra, cách này còn có nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Hiệu quả cao: Nâng mí mắt bị sụp giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt một cách hiệu quả, giúp mắt tươi trẻ và đẹp hơn. Mí mắt sau khi được nâng sẽ cao hơn và tổng thể khuôn mặt cân đối hơn

– An toàn, không ảnh hưởng đến mắt: nâng mí mắt bị sụp là tiểu phẫu đơn giản, không tác động xấu đến mắt, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Nhanh chóng, nhẹ nhàng, không lộ dấu vết thẩm mỹ: Thời gian để nâng mí mắt bị sụp diễn ra nhanh chóng trong 40 – 60 phút, bệnh nhân không bị đau do có thuốc tê hỗ trợ, không cần nằm lại bệnh viện mà có thể về nhà ngay, thời gian lành thương nhanh chóng từ 5 – 7 ngày.

Bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành nâng mí mắt bị sụp, chỉ có những địa chỉ như vậy mới có các bác sỹ giỏi, có tay nghề và trình độ cao, sự an toàn của bệnh nhân mới được đảm bảo, hiệu quả đạt được khiến người bệnh hài lòng.

Bạn nên đến gặp bác sỹ để được khám và tư vấn trực tiếp về nâng mí mắt bị sụp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sỹ là các chuyên gia hàng đầu trong cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị cho bệnh nhân. Máy móc, trang thiết bị đều được bệnh viện trang bị đầy đủ, đảm bảo mang lại cho người bệnh dịch vụ tốt nhất. Khi nâng mí mắt bị sụp tại bệnh viện, khách hàng, bệnh nhân không cần lo lắng hiện tượng sưng bầm mí mắt sau phẫu thuật nhờ hệ thống đèn Led chiếu sáng, rút ngắn thời gian lành thương.

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về nâng mí mắt bị sụp cũng như các vấn đề khác nếu như gọi điện đến số 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo) nhé!

Bạn đang xem: Nâng Cơ Mí Mắt Bị Sụp cho đôi mắt tươi trẻ, thu hút trở lại


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN