Cắt mí mắt

Nâng mí mắt – Biện pháp hiệu quả cải thiện đôi mắt sụp mí bẩm sinh

Nâng mí mắt là biện pháp cần thiết để lấy lại vẻ tự nhiên cho những đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc sụp mí do tác động của tuổi tác, lão hóa… Bài viết dưới đây xin cung cấp một số phương pháp nâng mí mắt đã được nhiều chị em áp dụng thành công và mang lại những hiệu quả rõ rệt.

1. Các phương pháp nâng mí mắt hiệu quả và an toàn 

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật:

Với phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật, bệnh nhân có thể hạn chế đến mức tối đa sự xâm lấn, ảnh hưởng đến mắt. Bạn có thể áp dụng các cách sau:

– Nâng mí mắt không cần phẫu thuật bằng cách chớp mắt và nhướng mày:

Cách này do tiến sũ Serene Lim đến từ Canada nghiên cứu ra. Với động tác 1, bệnh nhân chỉ cần dùng tay giữ cơ vùng lông mày, cơ mắt trên và hốc mắt dưới, sau đó chớp mắt từ 10 – 20 lần liên tục.

Động tác tiếp theo là dùng ngón trỏ giữ và kéo căng vùng trán ở trên lông mày, sau đó nhướn mày liên tục khoảng 10 – 20 lần. Phương pháp này cần thực hiện đều đặn, thường xuyên thì mới mang lại hiệu quả, cần một thời gian tương đối lâu thì mí mắt mới nâng lên một cách tốt nhất.

– Nâng mí không cần phẫu thuật bằng cách bấm mí mắt:

Cách này chỉ thích hợp cho những người dưới 30 tuổi, mắt chưa có nhiều lão hóa, không đi kèm tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt.

Bác sỹ sẽ tạo từ 3 đến 5 điểm trên mí mắt, dùng chỉ luồn qua đó để tạo nếp mí mới, giúp mí mắt được nâng lên một cách hiệu quả, tầm nhìn được mở rộng.

Nâng mí mắt phẫu thuật:

Các phương pháp nâng mí mắt không cần phẫu thuật mặc dù có hiệu quả nhưng không cao, với phương pháp chớp mắt, nhướng mày, để đạt hiệu quả cần vài tháng, thậm chí là vài năm. Phương pháp bấm mí cho hiệu quả sau khoảng 20 phút nhưng chỉ giải quyết được tình trạng mí mắt bị sụp không kèm theo mỡ thừa, da chùng mí mắt, do đó, đây không phải là biện pháp tối ưu nhất.

Với trường hợp này, cần tiến hành nâng mí mắt phẫu thuật, tùy vào từng trường hợp cụ thể như:

– Thu ngắn cơ nâng mi: Áp dụng khi cơ nâng mi vẫn hoạt động hiệu quả, bác sỹ sẽ cắt bớt cơ nâng mi để nâng cao mí mắt.

Cắt mí mắt: Cắt mí mắt có thể loại bỏ được tình trạng da thừa, mỡ thừa mí mắt một cách hiệu quả, khắc phục được mí mắt bị sụp, giúp mắt đẹp tự nhiên và trẻ trung hơn.

– Sử dụng sự hỗ trợ từ các cơ lân cận: Thông thường là sử dụng cơ trán vì cơ này có vị trí khá thuận lợi để thực hiện, bác sỹ sẽ dùng chỉ để treo mí mắt sao cho mí mắt cân đối nhất.

Xem thêm: Chi phi nâng mí mắt bao nhiêu tiền? – Bảng giá ưu đãi MỚI nhất 

2. Nên nâng mí mắt ở đâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Nâng mí mắt mặc dù không cần nhiều thao tác phức tạp nhưng đòi hỏi phải có độ chính xác cao, bác sỹ có tay nghề vững, nhờ vậy mà sự an toàn của bệnh nhân mới được đảm bảo, thị lực không bị ảnh hưởng.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mí mắt do các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ mắt có tay nghề và trình độ thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân, ngăn chặn những sai sót có thể xảy ra.

Thẩm mỹ nâng mí mắt được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại vô trùng, hệ thống phun sương khử trùng không khí giúp loại bỏ các yếu tố gây lây nhiễm chéo hay nhiễm trùng cho bệnh nhân.

Nâng mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện đảm bảo vô trùng

Bệnh viện trang bị hệ thống đèn Led chiếu sáng để giảm sưng bầm, hỗ trợ hiệu quả cho việc lành thương nhanh chóng, tăng cường đề kháng cho cơ thể.

Mọi thông tin cần giải đáp hoặc thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bệnh viện theo hotline 1900 1047 hoặc Foreigners: +84 902 898 258 (có viber,zalo), đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình nhất.

Bạn đang xem: Nâng mí mắt – Biện pháp hiệu quả cải thiện đôi mắt sụp mí bẩm sinh

Thẻ:


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN