Tin tức thẩm mỹ mắt

Nhấn mí bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí Đẹp – Không xâm lấn

Giới trẻ hiện nay đang sốt rần rần với phương pháp nhấn mí bằng chỉ được du nhập từ Hàn Quốc nhờ hiệu quả cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Nhanh chóng cập nhật xu hướng này để có thể làm cho đôi mắt của mình thêm cuốn hút nào.

1. Nhấn mí bằng chỉ là gì?

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua mí mắt, tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, giúp bệnh nhân sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tự nhiên.

Nhấn mí luồn chỉ cho mắt đẹp, không xâm lấn, cắt rạch

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật phổ biến hiện nay

Nhấn mí mắt bằng chỉ được áp dụng cho những bệnh nhân có mắt 1 mí, mí lận, mí lót, mí mắt không đều….nhưng không kèm theo tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt.

2. Ưu điểm của phương pháp nhấn mí bằng chỉ

Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu hiện nay là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì có nhiều ưu điểm nổi bật, trở thành 1 trào lưu làm đẹp trong nhiều năm gần đây. Những ưu điểm dưới đây khi nhấn mí mắt sẽ cho bạn biết lý do vì sao phương pháp này lại được yêu thích như vậy:

– Cho mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Hiệu quả quan trọng nhất và rõ rệt nhất khi nhấn mí mắt bằng chỉ là khả năng tạo ra mắt 2 mí to tròn tự nhiên, nếp mí rõ ràng, hài hòa với các đường nét của khuôn mặt.

Nhấn mí luồn chỉ cho mắt đẹp, không xâm lấn, cắt rạch

Nhấn mí mắt bằng chỉ cho mắt 2 mí to tròn tự nhiên, mí mắt rõ ràng

– Không đau, không để lại sẹo: Bấm mí luồn chỉ là phương pháp thẩm mỹ mắt không phẫu thuật, không cần cắt rạch hay xâm lấn nhiều đồng thời bệnh nhân được gây tê nên không gây đau đớn hay để lại sẹo xấu.

– Đảm bảo an toàn: Nhấn mí mắt chỉ tác động vào vùng da mí mắt, không làm hại đến giác mạc nên thị lực của mắt được bảo đảm, không gây nên biến chứng nguy hại cho mắt.

– Nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng: Nhấn mí mắt được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30-40 phút là có thể hoàn thành. Do bấm mí không cần cắt rạch đến mí mắt nên thời gian phục hồi vết thương nhanh, bệnh nhân không cần nghỉ dưỡng nhiều, không làm ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt hằng ngày.

Xem thêm: Bấm mí Dove Eyes – Bí quyết sở hữu đôi mắt Đẹp chỉ sau 20 phút 

3. Nhấn mí bằng chỉ ở đâu hiệu quả cao, cho mắt đẹp tự nhiên?

Để mang lại kết quả nhấn mí bằng chỉ như mong muốn, không để lại biến chứng cho mí mắt thì bạn nên lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ bấm mí ở đâu đẹpuy tín để thực hiện.

Bạn có thể tham khảo và lựa chọn bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi có rất nhiều bệnh nhân đã thực hiện thành công và hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Bấm mí luồn chỉ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ do các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề vững cùng kinh nghiệm nhiều năm thực hiện. Nhờ tay nghề khéo léo nên thao tác của bác sĩ thực hiện chính xác, mí mắt được bấm mí 1 cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn ở mức thấp nhất.

Nhấn mí luồn chỉ cho mắt đẹp, không xâm lấn, cắt rạch

Nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề vững

Trong quá trình thực hiện, vấn đề đảm bảo vô trùng được bệnh viện thực hiện nghiêm ngặt, theo đúng quy trình mà Bộ Y Tế quy định. Để đảm bảo kết quả cuối cùng, trước khi thực hiện, bệnh nhân được sát trùng cẩn thận, dụng cụ được hấp khử trùng và bảo quản trong túi chuyên dụng trước khi đưa vào sử dụng trong bấm mí mắt, nhờ vậy mà tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo không xảy ra.

Sau khi bác sĩ thực hiện xong, bệnh nhân sẽ được chiếu đèn Smalux để chống sưng bầm, kích thích vết thương mau lành, nhờ vậy mà nhấn mí mắt bằng chỉ cho thời gian hồi phục nhanh chóng, mắt ít bị sưng bầm kéo dài kể cả những người không có cơ địa lành.

Nhấn mí luồn chỉ cho mắt đẹp, không xâm lấn, cắt rạch

Bệnh viện áp dụng công nghệ chiếu đèn Smalux để chống sưng bầm cho khách hàng sau khi thực hiện

4. Hình ảnh trước sau của khách hàng thực hiện bấm mí tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí bằng chỉ là phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả cao mà bạn không thể bỏ qua khi mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên. Bạn nên bớt chút thời gian của mình đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng của mình nhé.

Bạn đang xem: Nhấn mí bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí Đẹp – Không xâm lấn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN