Nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Mức chi phí RẺ & HỢP LÝ

Nhấn mí bằng chỉ là dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, có khả năng khắc phục hiệu quả và nhanh chóng các khuyết điểm liên quan đến mắt: Mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau…. Tuy nhiên,  có một điều khiến khá nhiều người hiện nay cảm thấy rất băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ này, đó chính là nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu? Bài viết sau đây xin được cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết về mức giá, cũng như một số vấn đề quan trọng khác có liên quan đến dịch vụ, nhằm giúp khách hàng dễ dàng đạt được kết quả điều trị tốt nhất!

Nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Nhấn mí bằng chỉ giá rẻ, hợp lý, chất lượng cao

Không chỉ giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều nhau…. nhấn mí bằng chỉ còn được các chuyên gia thẩm mỹ hiện nay đánh giá cao về khả năng tạo hình mắt 2 mí to tròn và đều đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật hay mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bằng cách sử dụng chỉ sinh học để luồn qua các điểm đã được ấn định trên mí mắt, nhấn mí bằng chỉ sẽ giúp tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, từ đó giúp khách hàng tự tin sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên và  đầy cuốn hút, không còn lo mắt 1 mí kém duyên.

 

Nhấn mí bằng chỉ giúp khắc phục khuyết điểm, tạo mắt 2 mí to tròn, cuốn hút

Hiện tại thì nhấn mí bằng chỉ là một trong những dịch vụ đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Không chỉ mang lại kết quả cao, đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài, đây còn là địa chỉ được đông đảo khách hàng biết đến cũng như tin tưởng lựa chọn nhờ áp dụng mức giá phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của hầu hết mọi đối tượng. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá nhấn mí bằng chỉ bao nhiêu tiền đang được trung tâm áp dụng ngay bên dưới đây:

GIÁ CẮT BẤM MÍ MẮT

Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, chi phí nhấn mí bằng chỉ vẫn sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào các yếu tố như: Địa chỉ nhấn mí được lựa chọn, tình trạng khuyết điểm mắt mà khách hàng đang gặp phải cũng như trang thiết bị máy móc hỗ trợ cho quá trình thăm khám và thực hiện nhấn mí…

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám và tìm hiểu tại một số địa chỉ thẩm mỹ lớn, để được tư vấn nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu cụ thể cũng như thăm quan cơ sở vật chất, trải nghiệm chất lượng dịch vụ nhằm so sánh với chi phí bỏ ra, để từ đó có thể đưa ra được sự lựa chọn chính xác nhất.

Nhấn mí bằng chỉ giá rẻ, hợp lý, an toàn tại BVTM Hàn Quốc

Bên cạnh việc thực hiện nhấn mí bằng chỉ giá rẻ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo cao về nhiều yếu tố: Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đầu tư trang thiết bị hiện đại, chú trọng cao yếu tố vô trùng, thực hiện theo đúng quy trình điều trị… đã và đang là địa chỉ quen thuộc được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến cũng như tin tưởng lựa chọn, mỗi khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ nhấn mí bằng chỉ an toàn và uy tín hiện nay

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn và nhấn mí bằng chỉ cho các khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề và từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bằng đôi tay khéo léo cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ tại đây sẽ giúp khách hàng có được một đôi mắt 2 mí thật sự đẹp và cuốn hút.

Trực tiếp nhấn mí cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

 Bệnh viện cũng đặc biệt đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho quá trình nhấn mí:

  • Máy chụp phim X-quang CT cao cấp cho phép lấy được các thông số khuôn mặt với nhiều hình ảnh 3D sắc nét
  • Máy Smalux, máy đốt cao tần với bước sóng IR, Yellow giúp giảm đau, sưng tấy ở bệnh nhân sau khi nhấn mí mắt

 Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn đảm bảo cao về yếu tố vô trùng không khí khi trang bị hệ thống máy phun sương trong phòng khám và lò hấp sát khuẩn dụng cụ. Mỗi khách hàng khi đến đây sẽ được trang bị một bộ dụng cụ thăm khám riêng nhằm tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bệnh viện đặc biệt trang bị hệ thống lò hấp khử trùng dụng cụ để giúp khách hàng phòng tránh tình trạng nhiễm trùng chéo

Trên đây là bảng giá nhấn mí chi tiết đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cũng như những yếu tố có liên quan đến mức giá này. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có được lời giải đáp thỏa đáng nhất cho câu hỏi nhấn mí bằng chỉ bao nhiêu tiền? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn!

 

Bạn đang xem: Nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Mức chi phí RẺ & HỢP LÝ

Bạn đang xem: Nhấn mí bằng chỉ giá bao nhiêu tiền? Mức chi phí RẺ & HỢP LÝ Trong Chưa được phân loại

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN